Karththar Unnatharae in D♯ Scale

E♭
கர்த்தர் உன்னதரே
B♭
A♭
மகிமையில் சி
B♭
றந்தவரே
E♭
E♭
மகிமையின் தேவன் செ
B♭
யல்களை
E♭
நினைத்து எதனை செலுத்திடுவா
B♭
ய்
E♭
எதனை செ
B♭
லுத்திடுவா
E♭
ய்
E♭
ஆத்துமாவை காத்தனரே
B♭
A♭
அற்புதம்
B♭
செய்த
E♭
னரே
Fm
மறவாது என்
E♭
றென்றுமாய்
B♭
B♭7
அன்பு கூர்ந்திடு
E♭
வாய்
…கர்த்தர் உன்னதரே
E♭
மகிமை உன்னைல் வெளிப்படவே
B♭
A♭
தம்மையே தந்
B♭
தனரே
E♭
Fm
அனுதினமும் அவ
E♭
ர் நாமமதை
B♭
B♭7
சேவித்து வழி நடப்பாய்
E♭
…கர்த்தர் உன்னதரே
E♭
உந்தனுக்காய் தேவகரம்
B♭
A♭
யாவையும் மு
B♭
டித்ததுவே
E♭
Fm
அவரது செய்கை அனை
E♭
த்தையுமே
B♭
B♭7
பூவினில் சாற்றிடுவா
E♭
ய்
…கர்த்தர் உன்னதரே
E♭
நீதியின் நல் வாசல்களை
B♭
A♭
திறந்துமே
B♭
நடத்தினாரே
E♭
Fm
துதிகளுடன் அ
E♭
வர் நாமத்தை
B♭
B♭7
என்றுமே தொழுதிடுவாய்
E♭
…கர்த்தர் உன்னதரே
E♭
கர்த்தர் உன்னதரே
B♭
Karththar Unnatharae
A♭
மகிமையில் சி
B♭
றந்தவரே
E♭
Makimaiyil Siranthavarae
E♭
மகிமையின் தேவன் செ
B♭
யல்களை
Makimaiyin Thaevan Seyalkalai
E♭
நினைத்து எதனை செலுத்திடுவா
B♭
ய்
Ninaiththu Ethanai Seluththiduvaay
E♭
எதனை செ
B♭
லுத்திடுவா
E♭
ய்
Ethanai Seluththiduvaay
E♭
ஆத்துமாவை காத்தனரே
B♭
Aaththumaavai Kaaththanarae
A♭
அற்புதம்
B♭
செய்த
E♭
னரே
Arputham Seythanarae
Fm
மறவாது என்
E♭
றென்றுமாய்
B♭
Maravaathu Ententumaay
B♭7
அன்பு கூர்ந்திடு
E♭
வாய்
anpu Koornthiduvaay
...கர்த்தர் உன்னதரே
...karththar Unnatharae
E♭
மகிமை உன்னைல் வெளிப்படவே
B♭
Makimai Unnail Velippadavae
A♭
தம்மையே தந்
B♭
தனரே
E♭
Thammaiyae Thanthanarae
Fm
அனுதினமும் அவ
E♭
ர் நாமமதை
B♭
Anuthinamum Avar Naamamathai
B♭7
சேவித்து வழி நடப்பாய்
E♭
seviththu Vali Nadappaay
...கர்த்தர் உன்னதரே
...karththar Unnatharae
E♭
உந்தனுக்காய் தேவகரம்
B♭
Unthanukkaay Thaevakaram
A♭
யாவையும் மு
B♭
டித்ததுவே
E♭
Yaavaiyum Mutiththathuvae
Fm
அவரது செய்கை அனை
E♭
த்தையுமே
B♭
Avarathu Seykai Anaiththaiyumae
B♭7
பூவினில் சாற்றிடுவா
E♭
ய்
poovinil Saattiduvaay
...கர்த்தர் உன்னதரே
...karththar Unnatharae
E♭
நீதியின் நல் வாசல்களை
B♭
Neethiyin Nal Vaasalkalai
A♭
திறந்துமே
B♭
நடத்தினாரே
E♭
Thiranthumae Nadaththinaarae
Fm
துதிகளுடன் அ
E♭
வர் நாமத்தை
B♭
Thuthikaludan Avar Naamaththai
B♭7
என்றுமே தொழுதிடுவாய்
E♭
entumae Tholuthiduvaay
...கர்த்தர் உன்னதரே
...karththar Unnatharae

Karththar Unnatharae Chords Keyboard

E♭
karththar Unnatharae
B♭
A♭
makimaiyil Si
B♭
ranthavarae
E♭
E♭
makimaiyin Thaevan Se
B♭
yalkalai
E♭
ninaiththu Ethanai Seluththiduvaa
B♭
y
E♭
ethanai Se
B♭
luththiduvaa
E♭
y
E♭
aaththumaavai Kaaththanarae
B♭
A♭
arputham
B♭
Seytha
E♭
narae
Fm
maravaathu En
E♭
raெntumaay
B♭
B♭7
anpu Koornthidu
E♭
vaay
...karththar Unnatharae
E♭
makimai Unnail Velippadavae
B♭
A♭
thammaiyae Than
B♭
thanarae
E♭
Fm
anuthinamum Ava
E♭
r Naamamathai
B♭
B♭7
seviththu Vali Nadappaay
E♭
...karththar Unnatharae
E♭
unthanukkaay Thaevakaram
B♭
A♭
yaavaiyum Mu
B♭
tiththathuvae
E♭
Fm
avarathu Seykai Anai
E♭
ththaiyumae
B♭
B♭7
poovinil Saattiduvaa
E♭
y
...karththar Unnatharae
E♭
neethiyin Nal Vaasalkalai
B♭
A♭
thiranthumae
B♭
Nadaththinaarae
E♭
Fm
thuthikaludan A
E♭
var Naamaththai
B♭
B♭7
entumae Tholuthiduvaay
E♭
...karththar Unnatharae

Karththar Unnatharae Chords Guitar


Karththar Unnatharae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththar Unnatharae Chords in D♯ Scale

தமிழ்