Karththar Unnatharae in D Scale

D♯
கர்த்தர் உன்னதரே
A♯
G♯
மகிமையில் சி
A♯
றந்தவரே
D♯
D♯
மகிமையின் தேவன் செ
A♯
யல்களை
D♯
நினைத்து எதனை செலுத்திடுவா
A♯
ய்
D♯
எதனை செ
A♯
லுத்திடுவா
D♯
ய்
D♯
ஆத்துமாவை காத்தனரே
A♯
G♯
அற்புதம்
A♯
செய்த
D♯
னரே
Fm
மறவாது என்
D♯
றென்றுமாய்
A♯
A♯7
அன்பு கூர்ந்திடு
D♯
வாய்
…கர்த்தர் உன்னதரே
D♯
மகிமை உன்னைல் வெளிப்படவே
A♯
G♯
தம்மையே தந்
A♯
தனரே
D♯
Fm
அனுதினமும் அவ
D♯
ர் நாமமதை
A♯
A♯7
சேவித்து வழி நடப்பாய்
D♯
…கர்த்தர் உன்னதரே
D♯
உந்தனுக்காய் தேவகரம்
A♯
G♯
யாவையும் மு
A♯
டித்ததுவே
D♯
Fm
அவரது செய்கை அனை
D♯
த்தையுமே
A♯
A♯7
பூவினில் சாற்றிடுவா
D♯
ய்
…கர்த்தர் உன்னதரே
D♯
நீதியின் நல் வாசல்களை
A♯
G♯
திறந்துமே
A♯
நடத்தினாரே
D♯
Fm
துதிகளுடன் அ
D♯
வர் நாமத்தை
A♯
A♯7
என்றுமே தொழுதிடுவாய்
D♯
…கர்த்தர் உன்னதரே
D♯
கர்த்தர் உன்னதரே
A♯
Karththar Unnatharae
G♯
மகிமையில் சி
A♯
றந்தவரே
D♯
Makimaiyil Siranthavarae
D♯
மகிமையின் தேவன் செ
A♯
யல்களை
Makimaiyin Thaevan Seyalkalai
D♯
நினைத்து எதனை செலுத்திடுவா
A♯
ய்
Ninaiththu Ethanai Seluththiduvaay
D♯
எதனை செ
A♯
லுத்திடுவா
D♯
ய்
Ethanai Seluththiduvaay
D♯
ஆத்துமாவை காத்தனரே
A♯
Aaththumaavai Kaaththanarae
G♯
அற்புதம்
A♯
செய்த
D♯
னரே
Arputham Seythanarae
Fm
மறவாது என்
D♯
றென்றுமாய்
A♯
Maravaathu Ententumaay
A♯7
அன்பு கூர்ந்திடு
D♯
வாய்
anpu Koornthiduvaay
...கர்த்தர் உன்னதரே
...karththar Unnatharae
D♯
மகிமை உன்னைல் வெளிப்படவே
A♯
Makimai Unnail Velippadavae
G♯
தம்மையே தந்
A♯
தனரே
D♯
Thammaiyae Thanthanarae
Fm
அனுதினமும் அவ
D♯
ர் நாமமதை
A♯
Anuthinamum Avar Naamamathai
A♯7
சேவித்து வழி நடப்பாய்
D♯
seviththu Vali Nadappaay
...கர்த்தர் உன்னதரே
...karththar Unnatharae
D♯
உந்தனுக்காய் தேவகரம்
A♯
Unthanukkaay Thaevakaram
G♯
யாவையும் மு
A♯
டித்ததுவே
D♯
Yaavaiyum Mutiththathuvae
Fm
அவரது செய்கை அனை
D♯
த்தையுமே
A♯
Avarathu Seykai Anaiththaiyumae
A♯7
பூவினில் சாற்றிடுவா
D♯
ய்
poovinil Saattiduvaay
...கர்த்தர் உன்னதரே
...karththar Unnatharae
D♯
நீதியின் நல் வாசல்களை
A♯
Neethiyin Nal Vaasalkalai
G♯
திறந்துமே
A♯
நடத்தினாரே
D♯
Thiranthumae Nadaththinaarae
Fm
துதிகளுடன் அ
D♯
வர் நாமத்தை
A♯
Thuthikaludan Avar Naamaththai
A♯7
என்றுமே தொழுதிடுவாய்
D♯
entumae Tholuthiduvaay
...கர்த்தர் உன்னதரே
...karththar Unnatharae

Karththar Unnatharae Chords Keyboard

D♯
karththar Unnatharae
A♯
G♯
makimaiyil Si
A♯
ranthavarae
D♯
D♯
makimaiyin Thaevan Se
A♯
yalkalai
D♯
ninaiththu Ethanai Seluththiduvaa
A♯
y
D♯
ethanai Se
A♯
luththiduvaa
D♯
y
D♯
aaththumaavai Kaaththanarae
A♯
G♯
arputham
A♯
Seytha
D♯
narae
Fm
maravaathu En
D♯
raெntumaay
A♯
A♯7
anpu Koornthidu
D♯
vaay
...karththar Unnatharae
D♯
makimai Unnail Velippadavae
A♯
G♯
thammaiyae Than
A♯
thanarae
D♯
Fm
anuthinamum Ava
D♯
r Naamamathai
A♯
A♯7
seviththu Vali Nadappaay
D♯
...karththar Unnatharae
D♯
unthanukkaay Thaevakaram
A♯
G♯
yaavaiyum Mu
A♯
tiththathuvae
D♯
Fm
avarathu Seykai Anai
D♯
ththaiyumae
A♯
A♯7
poovinil Saattiduvaa
D♯
y
...karththar Unnatharae
D♯
neethiyin Nal Vaasalkalai
A♯
G♯
thiranthumae
A♯
Nadaththinaarae
D♯
Fm
thuthikaludan A
D♯
var Naamaththai
A♯
A♯7
entumae Tholuthiduvaay
D♯
...karththar Unnatharae

Karththar Unnatharae Chords Guitar


Karththar Unnatharae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththar Unnatharae Chords in D Scale

தமிழ்