Karththar Nallavar Avar Kirupai in A Scale

A
கர்த்தர் நல்லவர்
Bm
அவர்
C♯m
கிருபை என்
D
றுமுள்ளதே
E
A
கர்த்தர் நல்லவர்
Bm
அவர்
C♯m
கிருபை என்
D
றுமுள்ளதே
A
F♯m
பரலோகம் திறந்
D
திடும் நே
E
ரம்
F♯m
தேவ மகிமை இறங்கி
D
டுதே
E
…கர்த்தர்
A
கர்த்தரை துதித்து ஸ்
D
தோத்தரித்தால்
E
D
பரிசுத்த ஸ்தலத்தில் நாம் கூடினால்
E
Em
அபிஷேகத்தால் நம்மை நிறப்பி
D
டுவார்
A
Em
மகிமையினால் நம்மை மூடிடுவா
D
ர்
A
F♯m
பரலோகம் திறந்
D
திடும் நே
E
ரம்
F♯m
தேவ மகிமை இறங்கி
D
டுதே
E
…கர்த்தர்
A
அந்நியபாஷைகள் தந்திடு
D
வார்
E
A
அக்கினி அபிஷேகம் ஊற்றி
D
டுவார்
E
Em
வரங்களினால் நம்மை நிறப்பி
D
டுவார்
A
Em
ஆயுதமாய் நம்மை மாற்றிடு
D
வார்
A
F♯m
பரலோகம் திறந்
D
திடும் நே
E
ரம்
F♯m
தேவ மகிமை இறங்கிடு
D
தே
E
…கர்த்தர்
A
கர்த்தர் நல்லவர்
Bm
அவர்
Karththar Nallavar Avar
C♯m
கிருபை என்
D
றுமுள்ளதே
E
Kirupai Entumullathae
A
கர்த்தர் நல்லவர்
Bm
அவர்
Karththar Nallavar Avar
C♯m
கிருபை என்
D
றுமுள்ளதே
A
Kirupai Entumullathae
F♯m
பரலோகம் திறந்
D
திடும் நே
E
ரம்
Paralokam Thiranthidum Naeram
F♯m
தேவ மகிமை இறங்கி
D
டுதே
E
Thaeva Makimai Irangiduthae
...கர்த்தர்
...karththar
A
கர்த்தரை துதித்து ஸ்
D
தோத்தரித்தால்
E
Karththarai Thuthiththu Sthoththariththaal
D
பரிசுத்த ஸ்தலத்தில் நாம் கூடினால்
E
Parisuththa Sthalaththil Naam Kootinaal
Em
அபிஷேகத்தால் நம்மை நிறப்பி
D
டுவார்
A
Apishaekaththaal Nammai Nirappiduvaar
Em
மகிமையினால் நம்மை மூடிடுவா
D
ர்
A
Makimaiyinaal Nammai Moodiduvaar
F♯m
பரலோகம் திறந்
D
திடும் நே
E
ரம்
Paralokam Thiranthidum Naeram
F♯m
தேவ மகிமை இறங்கி
D
டுதே
E
Thaeva Makimai Irangiduthae
...கர்த்தர்
...karththar
A
அந்நியபாஷைகள் தந்திடு
D
வார்
E
Anniyapaashaikal Thanthiduvaar
A
அக்கினி அபிஷேகம் ஊற்றி
D
டுவார்
E
Akkini Apishaekam Oottiduvaar
Em
வரங்களினால் நம்மை நிறப்பி
D
டுவார்
A
Varangalinaal Nammai Nirappiduvaar
Em
ஆயுதமாய் நம்மை மாற்றிடு
D
வார்
A
Aayuthamaay Nammai Maattiduvaar
F♯m
பரலோகம் திறந்
D
திடும் நே
E
ரம்
Paralokam Thiranthidum Naeram
F♯m
தேவ மகிமை இறங்கிடு
D
தே
E
Thaeva Makimai Irangiduthae
...கர்த்தர்
...karththar

Karththar Nallavar Avar Kirupai Chords Keyboard

A
karththar Nallavar
Bm
Avar
C♯m
kirupai En
D
rumullathae
E
A
karththar Nallavar
Bm
Avar
C♯m
kirupai En
D
rumullathae
A
F♯m
paralokam Thiran
D
thidum Nae
E
ram
F♯m
thaeva Makimai Irangi
D
duthae
E
...karththar
A
karththarai Thuthiththu S
D
thoththariththaal
E
D
parisuththa Sthalaththil Naam Kootinaal
E
Em
apishaekaththaal Nammai Nirappi
D
duvaar
A
Em
makimaiyinaal Nammai Moodiduvaa
D
r
A
F♯m
paralokam Thiran
D
thidum Nae
E
ram
F♯m
thaeva Makimai Irangi
D
duthae
E
...karththar
A
anniyapaashaikal Thanthidu
D
vaar
E
A
akkini Apishaekam Ootti
D
duvaar
E
Em
varangalinaal Nammai Nirappi
D
duvaar
A
Em
aayuthamaay Nammai Maattidu
D
vaar
A
F♯m
paralokam Thiran
D
thidum Nae
E
ram
F♯m
thaeva Makimai Irangidu
D
thae
E
...karththar

Karththar Nallavar Avar Kirupai Chords Guitar


Karththar Nallavar Avar Kirupai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththar Nallavar Avar Kirupai Chords in A Scale

Karthar Nallavar Avar Kirubai – கர்த்தர் நல்லவர் அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே Lyrics
தமிழ்