Karththar Naamam En Pukalidamae in C♯ Scale

Am
கர்த்தர் நாமம் எ
F
ன் புக
Am
லிடமே
F
F
கருத்தோடு துதி
G
த்திடுவே
Am
ன்
Am
யேகோவாயீரே
C
எல்லா
F
மே
Em
பார்த்துக் கொள்வீ
E
ர்
Am
Am
கலங்கலப்பா நாங்க கலங்கலப்பா
Am
கலங்கலப்பா நாங்க கலங்க
F
லப்பா
Am
…கர்த்தர் நாமம்
Am
யேகோவா நிசியே
C
எந்நா
F
ளும் வெற்றி தரு
Em
வீர்
E
Am
Am
ஸ்தோத்திரமே அப்பா ஸ்தோத்திரமே
Am
ஸ்தோத்திரமே அப்பா ஸ்தோத்
F
திரமே
Am
…கர்த்தர் நாமம்
Am
யேகோவா ரஃப்
C
பா சு
F
கம் தரும்
Em
தெய்வமே
E
Am
Am
கலங்கலப்பா நாங்க கலங்கலப்பா
Am
கலங்கலப்பா நாங்க கலங்க
F
லப்பா
Am
…கர்த்தர் நாமம்
Am
யேகோவா ரூவா
C
எங்கள்
F
நல்ல மேய்
Em
ப்பரே
E
Am
Am
ஸ்தோத்திரமே அப்பா ஸ்தோத்திரமே
Am
ஸ்தோத்திரமே அப்பா ஸ்தோத்
F
திரமே
Am
…கர்த்தர் நாமம்
Am
யேகோவா ஷம்மா
C
கூடவே
F
இருக்கிறீர்
Em
E
Am
Am
கலங்கலப்பா நாங்க கலங்கலப்பா
Am
கலங்கலப்பா நாங்க கலங்க
F
லப்பா
Am
…கர்த்தர் நாமம்
Am
யேகோவா ஷாலோம்
C
சமா
F
தானம் தருகின்
Em
றீர்
E
Am
Am
ஸ்தோத்திரமே அப்பா ஸ்தோத்திரமே
Am
ஸ்தோத்திரமே அப்பா ஸ்தோத்
F
திரமே
Am
…கர்த்தர் நாமம்
Am
கர்த்தர் நாமம் எ
F
ன் புக
Am
லிடமே
F
Karththar Naamam En Pukalidamae
F
கருத்தோடு துதி
G
த்திடுவே
Am
ன்
Karuththodu Thuthiththiduvaen
Am
யேகோவாயீரே
C
எல்லா
F
மே
Yaekovaayeerae Ellaamae
Em
பார்த்துக் கொள்வீ
E
ர்
Am
Paarththuk Kolveer
Am
கலங்கலப்பா நாங்க கலங்கலப்பா
Kalangalappaa Naanga Kalangalappaa
Am
கலங்கலப்பா நாங்க கலங்க
F
லப்பா
Am
Kalangalappaa Naanga Kalangalappaa
...கர்த்தர் நாமம்
...karththar Naamam
Am
யேகோவா நிசியே
C
எந்நா
F
ளும் வெற்றி தரு
Em
வீர்
E
Am
Yaekovaa Nisiyae Ennaalum Vetti Tharuveer
Am
ஸ்தோத்திரமே அப்பா ஸ்தோத்திரமே
Sthoththiramae Appaa Sthoththiramae
Am
ஸ்தோத்திரமே அப்பா ஸ்தோத்
F
திரமே
Am
Sthoththiramae Appaa Sthoththiramae
...கர்த்தர் நாமம்
...karththar Naamam
Am
யேகோவா ரஃப்
C
பா சு
F
கம் தரும்
Em
தெய்வமே
E
Am
Yaekovaa Raqppaa Sukam Tharum Theyvamae
Am
கலங்கலப்பா நாங்க கலங்கலப்பா
Kalangalappaa Naanga Kalangalappaa
Am
கலங்கலப்பா நாங்க கலங்க
F
லப்பா
Am
Kalangalappaa Naanga Kalangalappaa
...கர்த்தர் நாமம்
...karththar Naamam
Am
யேகோவா ரூவா
C
எங்கள்
F
நல்ல மேய்
Em
ப்பரே
E
Am
Yaekovaa Roovaa Engal Nalla Maeypparae
Am
ஸ்தோத்திரமே அப்பா ஸ்தோத்திரமே
Sthoththiramae Appaa Sthoththiramae
Am
ஸ்தோத்திரமே அப்பா ஸ்தோத்
F
திரமே
Am
Sthoththiramae Appaa Sthoththiramae
...கர்த்தர் நாமம்
...karththar Naamam
Am
யேகோவா ஷம்மா
C
கூடவே
F
இருக்கிறீர்
Em
E
Am
Yaekovaa Shammaa Koodavae Irukkireer
Am
கலங்கலப்பா நாங்க கலங்கலப்பா
Kalangalappaa Naanga Kalangalappaa
Am
கலங்கலப்பா நாங்க கலங்க
F
லப்பா
Am
Kalangalappaa Naanga Kalangalappaa
...கர்த்தர் நாமம்
...karththar Naamam
Am
யேகோவா ஷாலோம்
C
சமா
F
தானம் தருகின்
Em
றீர்
E
Am
Yaekovaa Shaalom Samaathaanam Tharukinteer
Am
ஸ்தோத்திரமே அப்பா ஸ்தோத்திரமே
Sthoththiramae Appaa Sthoththiramae
Am
ஸ்தோத்திரமே அப்பா ஸ்தோத்
F
திரமே
Am
Sthoththiramae Appaa Sthoththiramae
...கர்த்தர் நாமம்
...karththar Naamam

Karththar Naamam En Pukalidamae Chords Keyboard

Am
karththar Naamam E
F
n Puka
Am
lidamae
F
F
karuththodu Thuthi
G
ththiduvae
Am
n
Am
yaekovaayeerae
C
ellaa
F
mae
Em
paarththuk Kolvee
E
r
Am
Am
kalangalappaa Naanga Kalangalappaa
Am
kalangalappaa Naanga Kalanga
F
lappaa
Am
...karththar Naamam
Am
yaekovaa Nisiyae
C
Ennaa
F
lum Vetti Tharu
Em
veer
E
Am
Am
sthoththiramae Appaa Sthoththiramae
Am
sthoththiramae Appaa Sthoth
F
thiramae
Am
...karththar Naamam
Am
yaekovaa Raqp
C
paa Su
F
kam Tharum
Em
theyvamae
E
Am
Am
kalangalappaa Naanga Kalangalappaa
Am
kalangalappaa Naanga Kalanga
F
lappaa
Am
...karththar Naamam
Am
yaekovaa Roovaa
C
engal
F
Nalla Maey
Em
pparae
E
Am
Am
sthoththiramae Appaa Sthoththiramae
Am
sthoththiramae Appaa Sthoth
F
thiramae
Am
...karththar Naamam
Am
yaekovaa Shammaa
C
Koodavae
F
Irukkireer
Em
E
Am
Am
kalangalappaa Naanga Kalangalappaa
Am
kalangalappaa Naanga Kalanga
F
lappaa
Am
...karththar Naamam
Am
yaekovaa Shaalom
C
Samaa
F
thaanam Tharukin
Em
reer
E
Am
Am
sthoththiramae Appaa Sthoththiramae
Am
sthoththiramae Appaa Sthoth
F
thiramae
Am
...karththar Naamam

Karththar Naamam En Pukalidamae Chords Guitar


Karththar Naamam En Pukalidamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththar Naamam En Pukalidamae Chords in C♯ Scale

Karthar naamam en pugalidame Lyrics
தமிழ்