Karththar Mael Paaraththai Vaiththu Vidu in E♭ Scale

E♭ = D♯
E♭
கர்த்தர் மேல் பாரத்தை வை
B♭
த்து விடு
E♭
B♭7
கலங்கித் தவிக்காதே
E♭
அவரே உன்னை ஆதரிப்
A♭
பார்
E♭
அதிசயம்
B♭
செய்வா
E♭
ர்
E♭
நீதிமான் தள்ளாட விடமாட்டார்
A♭
Fm
நித்தமும்
B♭
காத்து ந
B♭7
டத்திடுவா
E♭
ர்
…கர்த்தர்
E♭
நம்மைக் காக்கும் தேவனவர்
A♭
Fm
நமது நிழலா
B♭
ய் இருக்
B♭7
கின்றவர்
E♭
…கர்த்தர்
E♭
தகப்பனும் தாயும் கைவிட்டாலும்
A♭
Fm
அவரே நம்மை அணைத்து
B♭
க் கொள்வார்
B♭7
E♭
…கர்த்தர்
E♭
கர்த்தர் நம் சார்பில் இருக்கு
A♭
ம்போது
Fm
நமக்கு எதிரா
B♭
ய் நிற்
B♭7
பவன் யார்
E♭
?
…கர்த்தர்
E♭
வாழ்வை கர்த்தருக்கு ஒப்புக்
A♭
கொடுப்போம்
Fm
அவரே எல்லாம் வாய்
B♭
க்கச் செ
B♭7
ய்வார்
E♭
…கர்த்தர்
E♭
என்றும் அவரில் மகிழ்ந்திருப்
A♭
போம்
Fm
இதய விருப்பம்
B♭
நிறைவேற்று
B♭7
வார்
E♭
…கர்த்தர்
E♭
கர்த்தர் மேல் பாரத்தை வை
B♭
த்து விடு
E♭
Karththar Mael Paaraththai Vaiththu Vidu
B♭7
கலங்கித் தவிக்காதே
kalangith Thavikkaathae
E♭
அவரே உன்னை ஆதரிப்
A♭
பார்
Avarae Unnai Aatharippaar
E♭
அதிசயம்
B♭
செய்வா
E♭
ர்
Athisayam Seyvaar
E♭
நீதிமான் தள்ளாட விடமாட்டார்
A♭
Neethimaan Thallaada Vidamaattar
Fm
நித்தமும்
B♭
காத்து ந
B♭7
டத்திடுவா
E♭
ர்
Niththamum Kaaththu Nadaththiduvaar
...கர்த்தர்
...karththar
E♭
நம்மைக் காக்கும் தேவனவர்
A♭
Nammaik Kaakkum Thaevanavar
Fm
நமது நிழலா
B♭
ய் இருக்
B♭7
கின்றவர்
E♭
Namathu Nilalaay Irukkintavar
...கர்த்தர்
...karththar
E♭
தகப்பனும் தாயும் கைவிட்டாலும்
A♭
Thakappanum Thaayum Kaivittalum
Fm
அவரே நம்மை அணைத்து
B♭
க் கொள்வார்
B♭7
E♭
Avarae Nammai Annaiththuk Kolvaar
B♭7
...கர்த்தர்
...karththar
E♭
கர்த்தர் நம் சார்பில் இருக்கு
A♭
ம்போது
Karththar Nam Saarpil Irukkumpothu
Fm
நமக்கு எதிரா
B♭
ய் நிற்
B♭7
பவன் யார்
E♭
?
Namakku Ethiraay Nirpavan Yaar?
...கர்த்தர்
...karththar
E♭
வாழ்வை கர்த்தருக்கு ஒப்புக்
A♭
கொடுப்போம்
Vaalvai Karththarukku Oppuk Koduppom
Fm
அவரே எல்லாம் வாய்
B♭
க்கச் செ
B♭7
ய்வார்
E♭
Avarae Ellaam Vaaykkach Seyvaar
...கர்த்தர்
...karththar
E♭
என்றும் அவரில் மகிழ்ந்திருப்
A♭
போம்
Entum Avaril Makilnthiruppom
Fm
இதய விருப்பம்
B♭
நிறைவேற்று
B♭7
வார்
E♭
Ithaya Viruppam Niraivaettuvaar
...கர்த்தர்
...karththar

Karththar Mael Paaraththai Vaiththu Vidu Chords Keyboard

E♭
karththar Mael Paaraththai Vai
B♭
ththu Vidu
E♭
B♭7
kalangith Thavikkaathae
E♭
avarae Unnai Aatharip
A♭
paar
E♭
athisayam
B♭
Seyvaa
E♭
r
E♭
neethimaan Thallaada Vidamaattar
A♭
Fm
niththamum
B♭
kaaththu Na
B♭7
daththiduvaa
E♭
r
...karththar
E♭
nammaik Kaakkum Thaevanavar
A♭
Fm
namathu Nilalaa
B♭
y Iruk
B♭7
kintavar
E♭
...karththar
E♭
thakappanum Thaayum Kaivittalum
A♭
Fm
avarae Nammai Annaiththu
B♭
k Kolvaar
B♭7
E♭
...karththar
E♭
karththar Nam Saarpil Irukku
A♭
mpothu
Fm
namakku Ethiraa
B♭
y Nir
B♭7
pavan Yaar
E♭
?
...karththar
E♭
vaalvai Karththarukku Oppuk
A♭
koduppom
Fm
avarae Ellaam Vaay
B♭
kkach Se
B♭7
yvaar
E♭
...karththar
E♭
entum Avaril Makilnthirup
A♭
pom
Fm
ithaya Viruppam
B♭
Niraivaettu
B♭7
vaar
E♭
...karththar

Karththar Mael Paaraththai Vaiththu Vidu Chords Guitar


Karththar Mael Paaraththai Vaiththu Vidu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththar Mael Paaraththai Vaiththu Vidu Chords in E♭ Scale

Karthar mel barathai Lyrics
தமிழ்