Karththar Karam En Maelanga in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க
F
D♯
கடுகளவு
D♯6
பயமி
Gm
ல்லங்க
A♯
A♯
ஏந்திடுவா
Dm
ர் என்னைத் தாங்கிடுவார்
D♯
இறுதி வரை என்
C
னை நடத்திடு
F7
வார்
A♯
…கர்த்தர்
A♯
ஊட்டிடுவா
Dm
ர் தாலாட்டிடுவார்
D♯
எதிரி வந்
C
தால் எத்தி
F7
டுவார்
A♯
…கர்த்தர்
A♯
அணைப்பாரே
Dm
அரவணைப்பாரே
D♯
அள்ளி அள்
C
ளி முத்தம்
F7
கொடுப்
A♯
பாரே
…கர்த்தர்
A♯
இரத்ததாலே
Dm
கழுவுகிறார்
D♯
இரட்சிப்பா
C
லே உடுத்
F7
துகிறார்
A♯
…கர்த்தர்
A♯
தாலாட்டு
Dm
வார் சீராட்டுவார்
D♯
வாலாக்காம
C
ல் தலையாக்
F7
குவார்
A♯
…கர்த்தர்
A♯
பறித்துக்
Dm
கொள்ள முடியாதுங்க
D♯
ஒருவராலும்
C
முடியாது
F7
ங்க
A♯
…கர்த்தர்
A♯
கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க
F
Karththar Karam En Maelanga
D♯
கடுகளவு
D♯6
பயமி
Gm
ல்லங்க
A♯
Kadukalavu payamillanga
A♯
ஏந்திடுவா
Dm
ர் என்னைத் தாங்கிடுவார்
Aenthiduvaar Ennaith Thaangiduvaar
D♯
இறுதி வரை என்
C
னை நடத்திடு
F7
வார்
A♯
Iruthi Varai Ennai Nadaththiduvaar
...கர்த்தர்
...karththar
A♯
ஊட்டிடுவா
Dm
ர் தாலாட்டிடுவார்
Ootdiduvaar Thaalaatdiduvaar
D♯
எதிரி வந்
C
தால் எத்தி
F7
டுவார்
A♯
Ethiri Vanthaal Eththiduvaar
...கர்த்தர்
...karththar
A♯
அணைப்பாரே
Dm
அரவணைப்பாரே
Annaippaarae Aravannaippaarae
D♯
அள்ளி அள்
C
ளி முத்தம்
F7
கொடுப்
A♯
பாரே
Alli Alli Muththam Koduppaarae
...கர்த்தர்
...karththar
A♯
இரத்ததாலே
Dm
கழுவுகிறார்
Iraththathaalae Kaluvukiraar
D♯
இரட்சிப்பா
C
லே உடுத்
F7
துகிறார்
A♯
Iratchippaalae Uduththukiraar
...கர்த்தர்
...karththar
A♯
தாலாட்டு
Dm
வார் சீராட்டுவார்
Thaalaattuvaar Seeraattuvaar
D♯
வாலாக்காம
C
ல் தலையாக்
F7
குவார்
A♯
Vaalaakkaamal Thalaiyaakkuvaar
...கர்த்தர்
...karththar
A♯
பறித்துக்
Dm
கொள்ள முடியாதுங்க
Pariththuk Kolla Mutiyaathunga
D♯
ஒருவராலும்
C
முடியாது
F7
ங்க
A♯
Oruvaraalum Mutiyaathunga
...கர்த்தர்
...karththar

Karththar Karam En Maelanga Chords Keyboard

A♯
karththar Karam En Maelanga
F
D♯
kadukalavu
D♯6
payami
Gm
llanga
A♯
A♯
aenthiduvaa
Dm
r Ennaith Thaangiduvaar
D♯
iruthi Varai En
C
nai Nadaththidu
F7
vaar
A♯
...karththar
A♯
ootdiduvaa
Dm
r Thaalaatdiduvaar
D♯
ethiri Van
C
thaal Eththi
F7
duvaar
A♯
...karththar
A♯
annaippaarae
Dm
Aravannaippaarae
D♯
alli Al
C
li Muththam
F7
Kodup
A♯
paarae
...karththar
A♯
iraththathaalae
Dm
Kaluvukiraar
D♯
iratchippaa
C
lae Uduth
F7
thukiraar
A♯
...karththar
A♯
thaalaattu
Dm
vaar Seeraattuvaar
D♯
vaalaakkaama
C
l Thalaiyaak
F7
kuvaar
A♯
...karththar
A♯
pariththuk
Dm
Kolla Mutiyaathunga
D♯
oruvaraalum
C
Mutiyaathu
F7
nga
A♯
...karththar

Karththar Karam En Maelanga Chords Guitar


Karththar Karam En Maelanga Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththar Karam En Maelanga Chords in B♭ Scale

Karthar karam en Lyrics
தமிழ்