Karththar Karam En Maelanga in B Scale

B
கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க
F♯
E
கடுகளவு
E6
பயமி
G♯m
ல்லங்க
B
B
ஏந்திடுவா
D♯m
ர் என்னைத் தாங்கிடுவார்
E
இறுதி வரை என்
C♯
னை நடத்திடு
F♯7
வார்
B
…கர்த்தர்
B
ஊட்டிடுவா
D♯m
ர் தாலாட்டிடுவார்
E
எதிரி வந்
C♯
தால் எத்தி
F♯7
டுவார்
B
…கர்த்தர்
B
அணைப்பாரே
D♯m
அரவணைப்பாரே
E
அள்ளி அள்
C♯
ளி முத்தம்
F♯7
கொடுப்
B
பாரே
…கர்த்தர்
B
இரத்ததாலே
D♯m
கழுவுகிறார்
E
இரட்சிப்பா
C♯
லே உடுத்
F♯7
துகிறார்
B
…கர்த்தர்
B
தாலாட்டு
D♯m
வார் சீராட்டுவார்
E
வாலாக்காம
C♯
ல் தலையாக்
F♯7
குவார்
B
…கர்த்தர்
B
பறித்துக்
D♯m
கொள்ள முடியாதுங்க
E
ஒருவராலும்
C♯
முடியாது
F♯7
ங்க
B
…கர்த்தர்
B
கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க
F♯
Karththar Karam En Maelanga
E
கடுகளவு
E6
பயமி
G♯m
ல்லங்க
B
Kadukalavu payamillanga
B
ஏந்திடுவா
D♯m
ர் என்னைத் தாங்கிடுவார்
Aenthiduvaar Ennaith Thaangiduvaar
E
இறுதி வரை என்
C♯
னை நடத்திடு
F♯7
வார்
B
Iruthi Varai Ennai Nadaththiduvaar
...கர்த்தர்
...karththar
B
ஊட்டிடுவா
D♯m
ர் தாலாட்டிடுவார்
Ootdiduvaar Thaalaatdiduvaar
E
எதிரி வந்
C♯
தால் எத்தி
F♯7
டுவார்
B
Ethiri Vanthaal Eththiduvaar
...கர்த்தர்
...karththar
B
அணைப்பாரே
D♯m
அரவணைப்பாரே
Annaippaarae Aravannaippaarae
E
அள்ளி அள்
C♯
ளி முத்தம்
F♯7
கொடுப்
B
பாரே
Alli Alli Muththam Koduppaarae
...கர்த்தர்
...karththar
B
இரத்ததாலே
D♯m
கழுவுகிறார்
Iraththathaalae Kaluvukiraar
E
இரட்சிப்பா
C♯
லே உடுத்
F♯7
துகிறார்
B
Iratchippaalae Uduththukiraar
...கர்த்தர்
...karththar
B
தாலாட்டு
D♯m
வார் சீராட்டுவார்
Thaalaattuvaar Seeraattuvaar
E
வாலாக்காம
C♯
ல் தலையாக்
F♯7
குவார்
B
Vaalaakkaamal Thalaiyaakkuvaar
...கர்த்தர்
...karththar
B
பறித்துக்
D♯m
கொள்ள முடியாதுங்க
Pariththuk Kolla Mutiyaathunga
E
ஒருவராலும்
C♯
முடியாது
F♯7
ங்க
B
Oruvaraalum Mutiyaathunga
...கர்த்தர்
...karththar

Karththar Karam En Maelanga Chords Keyboard

B
karththar Karam En Maelanga
F♯
E
kadukalavu
E6
payami
G♯m
llanga
B
B
aenthiduvaa
D♯m
r Ennaith Thaangiduvaar
E
iruthi Varai En
C♯
nai Nadaththidu
F♯7
vaar
B
...karththar
B
ootdiduvaa
D♯m
r Thaalaatdiduvaar
E
ethiri Van
C♯
thaal Eththi
F♯7
duvaar
B
...karththar
B
annaippaarae
D♯m
Aravannaippaarae
E
alli Al
C♯
li Muththam
F♯7
Kodup
B
paarae
...karththar
B
iraththathaalae
D♯m
Kaluvukiraar
E
iratchippaa
C♯
lae Uduth
F♯7
thukiraar
B
...karththar
B
thaalaattu
D♯m
vaar Seeraattuvaar
E
vaalaakkaama
C♯
l Thalaiyaak
F♯7
kuvaar
B
...karththar
B
pariththuk
D♯m
Kolla Mutiyaathunga
E
oruvaraalum
C♯
Mutiyaathu
F♯7
nga
B
...karththar

Karththar Karam En Maelanga Chords Guitar


Karththar Karam En Maelanga Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththar Karam En Maelanga Chords in B Scale

Karthar karam en Lyrics
தமிழ்