Karththar En Pelanum in D Scale

G
கர்த்தர் என் பெலனும்
Em
என் கீதமும்
G
Bm
நான் நம்பும் கன்மலையுமானவர் –
Am
கர்த்தரின் கி
D
ருபை
Am
என்றைக்கும் நான்
D
பாடுவேன்
Am
B
நான் போற்றிடுவேன்
Em
Em
அல்லேலூயா அல்லேலூ
C
யா
Am
அல்லேலூயா அ
D
ல்லே
G
லூயா
Em
Em
அல்லேலூயா அல்லேலூ
C
யா
Am
அல்லேலூயா அ
D
ல்லே
B
லூயா
Em
Em
அவர் கரமும் அவர் புய
B
மும்
G
மகிமையும் ம
B
கத்வமும்
Em
அதிசயங்கள் செய்தது
Am
F
கிருபையும் சதியமும் இரக்கமும்
D
அவர் அன்பும் வழி நடத்தியது
Em
- அல்லேலூயா
… கர்த்தர்
Em
அவர் மேய்ப்பர் அவர்
B
மீட்பர்
G
என் நேசர் ப
B
ரிசுத்தர்
Em
தாழ்ச்சி அடைகிலேனே
Am
F
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
D
ஆலயத்தில் தங்குவதை
Em
D
வாஞ்சித்தே நாடிடுவேன்
Em
- அல்லேலூயா
… கர்த்தர்
G
கர்த்தர் என் பெலனும்
Karththar En Pelanum
Em
என் கீதமும்
G
En Geethamum
Bm
நான் நம்பும் கன்மலையுமானவர் -
Naan Nampum Kanmalaiyumaanavar -
Am
கர்த்தரின் கி
D
ருபை
Karththarin Kirupai
Am
என்றைக்கும் நான்
D
பாடுவேன்
Am
Entaikkum Naan Paaduvaen
B
நான் போற்றிடுவேன்
Em
Naan Pottiduvaen
Em
அல்லேலூயா அல்லேலூ
C
யா
Allaelooyaa Allaelooyaa
Am
அல்லேலூயா அ
D
ல்லே
G
லூயா
Em
Allaelooyaa Allaelooyaa
Em
அல்லேலூயா அல்லேலூ
C
யா
Allaelooyaa Allaelooyaa
Am
அல்லேலூயா அ
D
ல்லே
B
லூயா
Em
Allaelooyaa Allaelooyaa
Em
அவர் கரமும் அவர் புய
B
மும்
Avar Karamum Avar Puyamum
G
மகிமையும் ம
B
கத்வமும்
Makimaiyum Makathvamum
Em
அதிசயங்கள் செய்தது
Am
Athisayangal Seythathu
F
கிருபையும் சதியமும் இரக்கமும்
Kirupaiyum Sathiyamum Irakkamum
D
அவர் அன்பும் வழி நடத்தியது
Em
- அல்லேலூயா
Avar Anpum Vali Nadaththiyathu - Allaelooyaa
... கர்த்தர்
... Karththar
Em
அவர் மேய்ப்பர் அவர்
B
மீட்பர்
Avar Maeyppar Avar Meetpar
G
என் நேசர் ப
B
ரிசுத்தர்
En Naesar Parisuththar
Em
தாழ்ச்சி அடைகிலேனே
Am
Thaalchchi Ataikilaenae
F
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Jeevanulla Naatkalellaam
D
ஆலயத்தில் தங்குவதை
Em
Aalayaththil Thanguvathai
D
வாஞ்சித்தே நாடிடுவேன்
Em
- அல்லேலூயா
Vaanjiththae Naadiduvaen - Allaelooyaa
... கர்த்தர்
... Karththar

Karththar En Pelanum Chords Keyboard

G
karththar En Pelanum
Em
en Geethamum
G
Bm
naan Nampum Kanmalaiyumaanavar -
Am
karththarin Ki
D
rupai
Am
entaikkum Naan
D
Paaduvaen
Am
B
naan Pottiduvaen
Em
Em
allaelooyaa Allaeloo
C
yaa
Am
allaelooyaa A
D
llae
G
looyaa
Em
Em
allaelooyaa Allaeloo
C
yaa
Am
allaelooyaa A
D
llae
B
looyaa
Em
Em
avar Karamum Avar Puya
B
mum
G
makimaiyum Ma
B
kathvamum
Em
athisayangal Seythathu
Am
F
kirupaiyum Sathiyamum Irakkamum
D
avar Anpum Vali Nadaththiyathu
Em
- Allaelooyaa
... Karththar
Em
avar Maeyppar Avar
B
meetpar
G
en Naesar Pa
B
risuththar
Em
thaalchchi Ataikilaenae
Am
F
jeevanulla Naatkalellaam
D
aalayaththil Thanguvathai
Em
D
vaanjiththae Naadiduvaen
Em
- Allaelooyaa
... Karththar

Karththar En Pelanum Chords Guitar


Karththar En Pelanum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththar En Pelanum Chords in D Scale

Karthar En Belanum – கர்த்தர் என் பெலனும் Lyrics
தமிழ்