Karththar En Pelanum in C♯ Scale

F♯
கர்த்தர் என் பெலனும்
D♯m
என் கீதமும்
F♯
A♯m
நான் நம்பும் கன்மலையுமானவர் –
G♯m
கர்த்தரின் கி
C♯
ருபை
G♯m
என்றைக்கும் நான்
C♯
பாடுவேன்
G♯m
A♯
நான் போற்றிடுவேன்
D♯m
D♯m
அல்லேலூயா அல்லேலூ
B
யா
G♯m
அல்லேலூயா அ
C♯
ல்லே
F♯
லூயா
D♯m
D♯m
அல்லேலூயா அல்லேலூ
B
யா
G♯m
அல்லேலூயா அ
C♯
ல்லே
A♯
லூயா
D♯m
D♯m
அவர் கரமும் அவர் புய
A♯
மும்
F♯
மகிமையும் ம
A♯
கத்வமும்
D♯m
அதிசயங்கள் செய்தது
G♯m
E
கிருபையும் சதியமும் இரக்கமும்
C♯
அவர் அன்பும் வழி நடத்தியது
D♯m
- அல்லேலூயா
… கர்த்தர்
D♯m
அவர் மேய்ப்பர் அவர்
A♯
மீட்பர்
F♯
என் நேசர் ப
A♯
ரிசுத்தர்
D♯m
தாழ்ச்சி அடைகிலேனே
G♯m
E
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
C♯
ஆலயத்தில் தங்குவதை
D♯m
C♯
வாஞ்சித்தே நாடிடுவேன்
D♯m
- அல்லேலூயா
… கர்த்தர்
F♯
கர்த்தர் என் பெலனும்
Karththar En Pelanum
D♯m
என் கீதமும்
F♯
En Geethamum
A♯m
நான் நம்பும் கன்மலையுமானவர் -
Naan Nampum Kanmalaiyumaanavar -
G♯m
கர்த்தரின் கி
C♯
ருபை
Karththarin Kirupai
G♯m
என்றைக்கும் நான்
C♯
பாடுவேன்
G♯m
Entaikkum Naan Paaduvaen
A♯
நான் போற்றிடுவேன்
D♯m
Naan Pottiduvaen
D♯m
அல்லேலூயா அல்லேலூ
B
யா
Allaelooyaa Allaelooyaa
G♯m
அல்லேலூயா அ
C♯
ல்லே
F♯
லூயா
D♯m
Allaelooyaa Allaelooyaa
D♯m
அல்லேலூயா அல்லேலூ
B
யா
Allaelooyaa Allaelooyaa
G♯m
அல்லேலூயா அ
C♯
ல்லே
A♯
லூயா
D♯m
Allaelooyaa Allaelooyaa
D♯m
அவர் கரமும் அவர் புய
A♯
மும்
Avar Karamum Avar Puyamum
F♯
மகிமையும் ம
A♯
கத்வமும்
Makimaiyum Makathvamum
D♯m
அதிசயங்கள் செய்தது
G♯m
Athisayangal Seythathu
E
கிருபையும் சதியமும் இரக்கமும்
Kirupaiyum Sathiyamum Irakkamum
C♯
அவர் அன்பும் வழி நடத்தியது
D♯m
- அல்லேலூயா
Avar Anpum Vali Nadaththiyathu - Allaelooyaa
... கர்த்தர்
... Karththar
D♯m
அவர் மேய்ப்பர் அவர்
A♯
மீட்பர்
Avar Maeyppar Avar Meetpar
F♯
என் நேசர் ப
A♯
ரிசுத்தர்
En Naesar Parisuththar
D♯m
தாழ்ச்சி அடைகிலேனே
G♯m
Thaalchchi Ataikilaenae
E
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Jeevanulla Naatkalellaam
C♯
ஆலயத்தில் தங்குவதை
D♯m
Aalayaththil Thanguvathai
C♯
வாஞ்சித்தே நாடிடுவேன்
D♯m
- அல்லேலூயா
Vaanjiththae Naadiduvaen - Allaelooyaa
... கர்த்தர்
... Karththar

Karththar En Pelanum Chords Keyboard

F♯
karththar En Pelanum
D♯m
en Geethamum
F♯
A♯m
naan Nampum Kanmalaiyumaanavar -
G♯m
karththarin Ki
C♯
rupai
G♯m
entaikkum Naan
C♯
Paaduvaen
G♯m
A♯
naan Pottiduvaen
D♯m
D♯m
allaelooyaa Allaeloo
B
yaa
G♯m
allaelooyaa A
C♯
llae
F♯
looyaa
D♯m
D♯m
allaelooyaa Allaeloo
B
yaa
G♯m
allaelooyaa A
C♯
llae
A♯
looyaa
D♯m
D♯m
avar Karamum Avar Puya
A♯
mum
F♯
makimaiyum Ma
A♯
kathvamum
D♯m
athisayangal Seythathu
G♯m
E
kirupaiyum Sathiyamum Irakkamum
C♯
avar Anpum Vali Nadaththiyathu
D♯m
- Allaelooyaa
... Karththar
D♯m
avar Maeyppar Avar
A♯
meetpar
F♯
en Naesar Pa
A♯
risuththar
D♯m
thaalchchi Ataikilaenae
G♯m
E
jeevanulla Naatkalellaam
C♯
aalayaththil Thanguvathai
D♯m
C♯
vaanjiththae Naadiduvaen
D♯m
- Allaelooyaa
... Karththar

Karththar En Pelanum Chords Guitar


Karththar En Pelanum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththar En Pelanum Chords in C♯ Scale

Karthar En Belanum – கர்த்தர் என் பெலனும் Lyrics
தமிழ்