Karththar En Pelanaanaar in A♯ Scale

A♯
கர்த்தர் என் பெலனானா
F
ர்
F7
அவரே என் கீதமானார்
A♯
A♯
மகிழ்ச்சிக்குர
Cm
ல்
F
வெற்றியின் தொனி
D♯
எனது கூ
F
டாரத்தில்
Gm
D♯
நமது கூ
F
டாரத்தி
A♯
ல்
D♯
அல்லேலூயா
Dm
D♯
அல்லேலூயா
Dm
Cm
அல்லேலூயா
F
அல்லேலூயா
A♯
A♯
அல்லேலூயா தோல்
D♯
வி இல்லை
F
அல்லேலூயா வெற்
A♯
றி உண்டு – கர்த்தர்
A♯
கர்த்தர் என் பட்சத்
Cm
தில்
D♯
இருப்பதால் பயப்படே
A♯
ன்
Cm
மனிதன் எனக்கு எதிராய்
Dm
F
என்ன செய்ய முடியும்
A♯
– மகிழ்ச்சிக்குரல்
A♯
இந்த நாள் நல்ல நாள்
Cm
D♯
யேகோவா தந்த நாள்
A♯
Cm
களிகூர்ந்து மகிழ்ந்தி
Dm
டு
F
காரியம் வாய்க்கச் செய்வா
A♯
ர் – நீ
– மகிழ்ச்சிக்குரல்
A♯
ஈக்கள் (தேனீக்கள்) போல் பாடுகள்
Cm
D♯
எனை சூழ்ந்து வந்தாலு
A♯
ம்
Cm
நெருப்பிலிட்ட முட்கள் போ
Dm
ல்
F
சாம்பலாய் போகின்றன
A♯
– மகிழ்ச்சிக்குரல்
A♯
கர்த்தரின் வலக்கர
Cm
ம்
D♯
மிகவும் உயர்ந்துள்
A♯
ளது
Cm
பராக்கிரமம் செய்கின்றா
Dm
ர்
F
வெற்றி தருகின்றார்
A♯
– மகிழ்ச்சிக்குரல்
A♯
விழும்படி தள்ளினார்
Cm
கள்
D♯
என்னை வீழ்த்த முயன்றார்கள்
A♯
Cm
கர்த்தரோ தாங்கினா
Dm
ர்
F
கரம் நீட்டி உதவினார்
A♯
– மகிழ்ச்சிக்குரல்
A♯
கர்த்தர் என் பெலனானா
F
ர்
Karththar En Pelanaanaar
F7
அவரே என் கீதமானார்
A♯
avarae En Geethamaanaar
A♯
மகிழ்ச்சிக்குர
Cm
ல்
F
வெற்றியின் தொனி
Makilchchikkural Vettiyin Thoni
D♯
எனது கூ
F
டாரத்தில்
Gm
Enathu Koodaaraththil
D♯
நமது கூ
F
டாரத்தி
A♯
ல்
Namathu Koodaaraththil
D♯
அல்லேலூயா
Dm
Allaelooyaa
D♯
அல்லேலூயா
Dm
Allaelooyaa
Cm
அல்லேலூயா
Allaelooyaa
F
அல்லேலூயா
A♯
Allaelooyaa
A♯
அல்லேலூயா தோல்
D♯
வி இல்லை
Allaelooyaa Tholvi Illai
F
அல்லேலூயா வெற்
A♯
றி உண்டு – கர்த்தர்
Allaelooyaa Vetti Unndu – Karththar
A♯
கர்த்தர் என் பட்சத்
Cm
தில்
Karththar En Patchaththil
D♯
இருப்பதால் பயப்படே
A♯
ன்
Iruppathaal Payappataen
Cm
மனிதன் எனக்கு எதிராய்
Dm
Manithan Enakku Ethiraay
F
என்ன செய்ய முடியும்
A♯
Enna Seyya Mutiyum
– மகிழ்ச்சிக்குரல்
– Makilchchikkural
A♯
இந்த நாள் நல்ல நாள்
Cm
Intha Naal Nalla Naal
D♯
யேகோவா தந்த நாள்
A♯
Yaekovaa Thantha Naal
Cm
களிகூர்ந்து மகிழ்ந்தி
Dm
டு
Kalikoornthu Makilnthidu
F
காரியம் வாய்க்கச் செய்வா
A♯
ர் – நீ
Kaariyam Vaaykkach Seyvaar – Nee
– மகிழ்ச்சிக்குரல்
– Makilchchikkural
A♯
ஈக்கள் (தேனீக்கள்) போல் பாடுகள்
Cm
Eekkal (thaeneekkal) Pol Paadukal
D♯
எனை சூழ்ந்து வந்தாலு
A♯
ம்
Enai Soolnthu Vanthaalum
Cm
நெருப்பிலிட்ட முட்கள் போ
Dm
ல்
Neruppilitta Mutkal Pol
F
சாம்பலாய் போகின்றன
A♯
Saampalaay Pokintana
– மகிழ்ச்சிக்குரல்
– Makilchchikkural
A♯
கர்த்தரின் வலக்கர
Cm
ம்
Karththarin Valakkaram
D♯
மிகவும் உயர்ந்துள்
A♯
ளது
Mikavum Uyarnthullathu
Cm
பராக்கிரமம் செய்கின்றா
Dm
ர்
Paraakkiramam Seykintar
F
வெற்றி தருகின்றார்
A♯
Vetti Tharukintar
– மகிழ்ச்சிக்குரல்
– Makilchchikkural
A♯
விழும்படி தள்ளினார்
Cm
கள்
Vilumpati Thallinaarkal
D♯
என்னை வீழ்த்த முயன்றார்கள்
A♯
Ennai Veelththa Muyantarkal
Cm
கர்த்தரோ தாங்கினா
Dm
ர்
Karththaro Thaanginaar
F
கரம் நீட்டி உதவினார்
A♯
Karam Neetti Uthavinaar
– மகிழ்ச்சிக்குரல்
– Makilchchikkural

Karththar En Pelanaanaar Chords Keyboard

A♯
karththar En Pelanaanaa
F
r
F7
avarae En Geethamaanaar
A♯
A♯
makilchchikkura
Cm
l
F
Vettiyin Thoni
D♯
enathu Koo
F
daaraththil
Gm
D♯
namathu Koo
F
daaraththi
A♯
l
D♯
allaelooyaa
Dm
D♯
allaelooyaa
Dm
Cm
allaelooyaa
F
allaelooyaa
A♯
A♯
allaelooyaa Thol
D♯
vi Illai
F
allaelooyaa Ver
A♯
ri Unndu – Karththar
A♯
karththar En Patchath
Cm
thil
D♯
iruppathaal Payappatae
A♯
n
Cm
manithan Enakku Ethiraay
Dm
F
enna Seyya Mutiyum
A♯
– Makilchchikkural
A♯
intha Naal Nalla Naal
Cm
D♯
yaekovaa Thantha Naal
A♯
Cm
kalikoornthu Makilnthi
Dm
du
F
kaariyam Vaaykkach Seyvaa
A♯
r – Nee
– Makilchchikkural
A♯
eekkal (thaeneekkal) Pol Paadukal
Cm
D♯
enai Soolnthu Vanthaalu
A♯
m
Cm
neruppilitta Mutkal Po
Dm
l
F
saampalaay Pokintana
A♯
– Makilchchikkural
A♯
karththarin Valakkara
Cm
m
D♯
mikavum Uyarnthul
A♯
lathu
Cm
paraakkiramam Seykinta
Dm
r
F
vetti Tharukintar
A♯
– Makilchchikkural
A♯
vilumpati Thallinaar
Cm
kal
D♯
ennai Veelththa Muyantarkal
A♯
Cm
karththaro Thaanginaa
Dm
r
F
karam Neetti Uthavinaar
A♯
– Makilchchikkural

Karththar En Pelanaanaar Chords Guitar


Karththar En Pelanaanaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththar En Pelanaanaar Chords in A♯ Scale

Karththar en Lyrics
தமிழ்