Karththar En Pelanaanaar Chords

E
கர்த்தர் என் பெலனானா
B
ர்
B7
அவரே என் கீதமானார்
E
E
மகிழ்ச்சிக்குர
G♭m
ல்
B
வெற்றியின் தொனி
A
எனது கூ
B
டாரத்தில்
D♭m
A
நமது கூ
B
டாரத்தி
E
ல்
A
அல்லேலூயா
A♭m
A
அல்லேலூயா
A♭m
G♭m
அல்லேலூயா
B
அல்லேலூயா
E
E
அல்லேலூயா தோல்
A
வி இல்லை
B
அல்லேலூயா வெற்
E
றி உண்டு – கர்த்தர்
E
கர்த்தர் என் பட்சத்
G♭m
தில்
A
இருப்பதால் பயப்படே
E
ன்
G♭m
மனிதன் எனக்கு எதிராய்
A♭m
B
என்ன செய்ய முடியும்
E
– மகிழ்ச்சிக்குரல்
E
இந்த நாள் நல்ல நாள்
G♭m
A
யேகோவா தந்த நாள்
E
G♭m
களிகூர்ந்து மகிழ்ந்தி
A♭m
டு
B
காரியம் வாய்க்கச் செய்வா
E
ர் – நீ
– மகிழ்ச்சிக்குரல்
E
ஈக்கள் (தேனீக்கள்) போல் பாடுகள்
G♭m
A
எனை சூழ்ந்து வந்தாலு
E
ம்
G♭m
நெருப்பிலிட்ட முட்கள் போ
A♭m
ல்
B
சாம்பலாய் போகின்றன
E
– மகிழ்ச்சிக்குரல்
E
கர்த்தரின் வலக்கர
G♭m
ம்
A
மிகவும் உயர்ந்துள்
E
ளது
G♭m
பராக்கிரமம் செய்கின்றா
A♭m
ர்
B
வெற்றி தருகின்றார்
E
– மகிழ்ச்சிக்குரல்
E
விழும்படி தள்ளினார்
G♭m
கள்
A
என்னை வீழ்த்த முயன்றார்கள்
E
G♭m
கர்த்தரோ தாங்கினா
A♭m
ர்
B
கரம் நீட்டி உதவினார்
E
– மகிழ்ச்சிக்குரல்
E
கர்த்தர் என் பெலனானா
B
ர்
Karththar En Pelanaanaar
B7
அவரே என் கீதமானார்
E
avarae En Geethamaanaar
E
மகிழ்ச்சிக்குர
G♭m
ல்
B
வெற்றியின் தொனி
Makilchchikkural Vettiyin Thoni
A
எனது கூ
B
டாரத்தில்
D♭m
Enathu Koodaaraththil
A
நமது கூ
B
டாரத்தி
E
ல்
Namathu Koodaaraththil
A
அல்லேலூயா
A♭m
Allaelooyaa
A
அல்லேலூயா
A♭m
Allaelooyaa
G♭m
அல்லேலூயா
Allaelooyaa
B
அல்லேலூயா
E
Allaelooyaa
E
அல்லேலூயா தோல்
A
வி இல்லை
Allaelooyaa Tholvi Illai
B
அல்லேலூயா வெற்
E
றி உண்டு – கர்த்தர்
Allaelooyaa Vetti Unndu – Karththar
E
கர்த்தர் என் பட்சத்
G♭m
தில்
Karththar En Patchaththil
A
இருப்பதால் பயப்படே
E
ன்
Iruppathaal Payappataen
G♭m
மனிதன் எனக்கு எதிராய்
A♭m
Manithan Enakku Ethiraay
B
என்ன செய்ய முடியும்
E
Enna Seyya Mutiyum
– மகிழ்ச்சிக்குரல்
– Makilchchikkural
E
இந்த நாள் நல்ல நாள்
G♭m
Intha Naal Nalla Naal
A
யேகோவா தந்த நாள்
E
Yaekovaa Thantha Naal
G♭m
களிகூர்ந்து மகிழ்ந்தி
A♭m
டு
Kalikoornthu Makilnthidu
B
காரியம் வாய்க்கச் செய்வா
E
ர் – நீ
Kaariyam Vaaykkach Seyvaar – Nee
– மகிழ்ச்சிக்குரல்
– Makilchchikkural
E
ஈக்கள் (தேனீக்கள்) போல் பாடுகள்
G♭m
Eekkal (thaeneekkal) Pol Paadukal
A
எனை சூழ்ந்து வந்தாலு
E
ம்
Enai Soolnthu Vanthaalum
G♭m
நெருப்பிலிட்ட முட்கள் போ
A♭m
ல்
Neruppilitta Mutkal Pol
B
சாம்பலாய் போகின்றன
E
Saampalaay Pokintana
– மகிழ்ச்சிக்குரல்
– Makilchchikkural
E
கர்த்தரின் வலக்கர
G♭m
ம்
Karththarin Valakkaram
A
மிகவும் உயர்ந்துள்
E
ளது
Mikavum Uyarnthullathu
G♭m
பராக்கிரமம் செய்கின்றா
A♭m
ர்
Paraakkiramam Seykintar
B
வெற்றி தருகின்றார்
E
Vetti Tharukintar
– மகிழ்ச்சிக்குரல்
– Makilchchikkural
E
விழும்படி தள்ளினார்
G♭m
கள்
Vilumpati Thallinaarkal
A
என்னை வீழ்த்த முயன்றார்கள்
E
Ennai Veelththa Muyantarkal
G♭m
கர்த்தரோ தாங்கினா
A♭m
ர்
Karththaro Thaanginaar
B
கரம் நீட்டி உதவினார்
E
Karam Neetti Uthavinaar
– மகிழ்ச்சிக்குரல்
– Makilchchikkural

Karththar En Pelanaanaar Chords Keyboard

E
karththar En Pelanaanaa
B
r
B7
avarae En Geethamaanaar
E
E
makilchchikkura
G♭m
l
B
Vettiyin Thoni
A
enathu Koo
B
daaraththil
D♭m
A
namathu Koo
B
daaraththi
E
l
A
allaelooyaa
A♭m
A
allaelooyaa
A♭m
G♭m
allaelooyaa
B
allaelooyaa
E
E
allaelooyaa Thol
A
vi Illai
B
allaelooyaa Ver
E
ri Unndu – Karththar
E
karththar En Patchath
G♭m
thil
A
iruppathaal Payappatae
E
n
G♭m
manithan Enakku Ethiraay
A♭m
B
enna Seyya Mutiyum
E
– Makilchchikkural
E
intha Naal Nalla Naal
G♭m
A
yaekovaa Thantha Naal
E
G♭m
kalikoornthu Makilnthi
A♭m
du
B
kaariyam Vaaykkach Seyvaa
E
r – Nee
– Makilchchikkural
E
eekkal (thaeneekkal) Pol Paadukal
G♭m
A
enai Soolnthu Vanthaalu
E
m
G♭m
neruppilitta Mutkal Po
A♭m
l
B
saampalaay Pokintana
E
– Makilchchikkural
E
karththarin Valakkara
G♭m
m
A
mikavum Uyarnthul
E
lathu
G♭m
paraakkiramam Seykinta
A♭m
r
B
vetti Tharukintar
E
– Makilchchikkural
E
vilumpati Thallinaar
G♭m
kal
A
ennai Veelththa Muyantarkal
E
G♭m
karththaro Thaanginaa
A♭m
r
B
karam Neetti Uthavinaar
E
– Makilchchikkural

Karththar En Pelanaanaar Chords Guitar


Karththar En Pelanaanaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Karththar en Lyrics
தமிழ்