Karththaavae Thaevarkalil in D♯ Scale

D♯
கர்த்தாவே தேவர்
Gm
களில்
Cm
G♯
உமக்கொப்பானவர் யார்
A♯
?
A♯7
வானத்திலும், பூமியிலும்
G♯
உமக்கொப்பான
A♯
வர் யார்
D♯
?
D♯
உமக்கொப்பானவர் யார்
G♯
?
A♯
உமக்கொப்பானவர் யார்
D♯
?
G♯
வானத்திலும், பூ
D♯
மியிலும்
Gm
Fm
உமக்கொப்பான
A♯
வர் யார்
D♯
?
D♯
செங்கடலை நீர் பி
G♯
ளந்து
F
உந்தன் ஜனங்களை நடத்தி சென்றீர்
D♯
F
நீர் நல்லவர் சர்வ
D♯
வல்லவர் என்றும்
A♯
வாக்கு மாறாதவர்
D♯
…உமக்கொப்பானவர்
D♯
தூதர்கள் உண்ணும் உணவா
G♯
ல்
F
உந்தன் ஜனங்களை போஷித்தீரே
D♯
F
உம்மைப் போல யாருண்டு
D♯
G♯
இந்த ஜனங்களை
A♯
நேசித்
D♯
திட
…உமக்கொப்பானவர்
D♯
கன்மலையை நீர் பி
G♯
ளந்து
F
உந்தன் ஜனங்களின் தாகம் தீர்த்தீர்
D♯
F
உம் நாமம் அதிசயம்
D♯
G♯
இன்னும் அற்
A♯
புதம் செ
D♯
ய்திடுவீர்
…உமக்கொப்பானவர்
D♯
கர்த்தாவே தேவர்
Gm
களில்
Cm
Karththaavae Thaevarkalil
G♯
உமக்கொப்பானவர் யார்
A♯
?
Umakkoppaanavar Yaar?
A♯7
வானத்திலும், பூமியிலும்
vaanaththilum, Poomiyilum
G♯
உமக்கொப்பான
A♯
வர் யார்
D♯
?
Umakkoppaanavar Yaar?
D♯
உமக்கொப்பானவர் யார்
G♯
?
Umakkoppaanavar Yaar?
A♯
உமக்கொப்பானவர் யார்
D♯
?
Umakkoppaanavar Yaar?
G♯
வானத்திலும், பூ
D♯
மியிலும்
Gm
Vaanaththilum, Poomiyilum
Fm
உமக்கொப்பான
A♯
வர் யார்
D♯
?
Umakkoppaanavar Yaar?
D♯
செங்கடலை நீர் பி
G♯
ளந்து
Sengadalai Neer Pilanthu
F
உந்தன் ஜனங்களை நடத்தி சென்றீர்
D♯
Unthan Janangalai Nadaththi Senteer
F
நீர் நல்லவர் சர்வ
D♯
வல்லவர் என்றும்
Neer Nallavar Sarva Vallavar Entum
A♯
வாக்கு மாறாதவர்
D♯
Vaakku Maaraathavar
...உமக்கொப்பானவர்
...umakkoppaanavar
D♯
தூதர்கள் உண்ணும் உணவா
G♯
ல்
Thootharkal Unnnum Unavaal
F
உந்தன் ஜனங்களை போஷித்தீரே
D♯
Unthan Janangalai Poshiththeerae
F
உம்மைப் போல யாருண்டு
D♯
Ummaip Pola Yaarunndu
G♯
இந்த ஜனங்களை
A♯
நேசித்
D♯
திட
Intha Janangalai Naesiththida
...உமக்கொப்பானவர்
...umakkoppaanavar
D♯
கன்மலையை நீர் பி
G♯
ளந்து
Kanmalaiyai Neer Pilanthu
F
உந்தன் ஜனங்களின் தாகம் தீர்த்தீர்
D♯
Unthan Janangalin Thaakam Theerththeer
F
உம் நாமம் அதிசயம்
D♯
Um Naamam Athisayam
G♯
இன்னும் அற்
A♯
புதம் செ
D♯
ய்திடுவீர்
Innum Arputham Seythiduveer
...உமக்கொப்பானவர்
...umakkoppaanavar

Karththaavae Thaevarkalil Chords Keyboard

D♯
karththaavae Thaevar
Gm
kalil
Cm
G♯
umakkoppaanavar Yaar
A♯
?
A♯7
vaanaththilum, Poomiyilum
G♯
umakkoppaana
A♯
var Yaar
D♯
?
D♯
umakkoppaanavar Yaar
G♯
?
A♯
umakkoppaanavar Yaar
D♯
?
G♯
vaanaththilum, Poo
D♯
miyilum
Gm
Fm
umakkoppaana
A♯
var Yaar
D♯
?
D♯
sengadalai Neer Pi
G♯
lanthu
F
unthan Janangalai Nadaththi Senteer
D♯
F
neer Nallavar Sarva
D♯
vallavar Entum
A♯
vaakku Maaraathavar
D♯
...umakkoppaanavar
D♯
thootharkal Unnnum Unavaa
G♯
l
F
unthan Janangalai Poshiththeerae
D♯
F
ummaip Pola Yaarunndu
D♯
G♯
intha Janangalai
A♯
Naesith
D♯
thida
...umakkoppaanavar
D♯
kanmalaiyai Neer Pi
G♯
lanthu
F
unthan Janangalin Thaakam Theerththeer
D♯
F
um Naamam Athisayam
D♯
G♯
innum Ar
A♯
putham Se
D♯
ythiduveer
...umakkoppaanavar

Karththaavae Thaevarkalil Chords Guitar


Karththaavae Thaevarkalil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththaavae Thaevarkalil Chords in D♯ Scale

Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில் Lyrics
தமிழ்