Karththaavae Thaevarkalil in D Scale

D
கர்த்தாவே தேவர்
G♭m
களில்
Bm
G
உமக்கொப்பானவர் யார்
A
?
A7
வானத்திலும், பூமியிலும்
G
உமக்கொப்பான
A
வர் யார்
D
?
D
உமக்கொப்பானவர் யார்
G
?
A
உமக்கொப்பானவர் யார்
D
?
G
வானத்திலும், பூ
D
மியிலும்
G♭m
Em
உமக்கொப்பான
A
வர் யார்
D
?
D
செங்கடலை நீர் பி
G
ளந்து
E
உந்தன் ஜனங்களை நடத்தி சென்றீர்
D
E
நீர் நல்லவர் சர்வ
D
வல்லவர் என்றும்
A
வாக்கு மாறாதவர்
D
…உமக்கொப்பானவர்
D
தூதர்கள் உண்ணும் உணவா
G
ல்
E
உந்தன் ஜனங்களை போஷித்தீரே
D
E
உம்மைப் போல யாருண்டு
D
G
இந்த ஜனங்களை
A
நேசித்
D
திட
…உமக்கொப்பானவர்
D
கன்மலையை நீர் பி
G
ளந்து
E
உந்தன் ஜனங்களின் தாகம் தீர்த்தீர்
D
E
உம் நாமம் அதிசயம்
D
G
இன்னும் அற்
A
புதம் செ
D
ய்திடுவீர்
…உமக்கொப்பானவர்
D
கர்த்தாவே தேவர்
G♭m
களில்
Bm
Karththaavae Thaevarkalil
G
உமக்கொப்பானவர் யார்
A
?
Umakkoppaanavar Yaar?
A7
வானத்திலும், பூமியிலும்
vaanaththilum, Poomiyilum
G
உமக்கொப்பான
A
வர் யார்
D
?
Umakkoppaanavar Yaar?
D
உமக்கொப்பானவர் யார்
G
?
Umakkoppaanavar Yaar?
A
உமக்கொப்பானவர் யார்
D
?
Umakkoppaanavar Yaar?
G
வானத்திலும், பூ
D
மியிலும்
G♭m
Vaanaththilum, Poomiyilum
Em
உமக்கொப்பான
A
வர் யார்
D
?
Umakkoppaanavar Yaar?
D
செங்கடலை நீர் பி
G
ளந்து
Sengadalai Neer Pilanthu
E
உந்தன் ஜனங்களை நடத்தி சென்றீர்
D
Unthan Janangalai Nadaththi Senteer
E
நீர் நல்லவர் சர்வ
D
வல்லவர் என்றும்
Neer Nallavar Sarva Vallavar Entum
A
வாக்கு மாறாதவர்
D
Vaakku Maaraathavar
...உமக்கொப்பானவர்
...umakkoppaanavar
D
தூதர்கள் உண்ணும் உணவா
G
ல்
Thootharkal Unnnum Unavaal
E
உந்தன் ஜனங்களை போஷித்தீரே
D
Unthan Janangalai Poshiththeerae
E
உம்மைப் போல யாருண்டு
D
Ummaip Pola Yaarunndu
G
இந்த ஜனங்களை
A
நேசித்
D
திட
Intha Janangalai Naesiththida
...உமக்கொப்பானவர்
...umakkoppaanavar
D
கன்மலையை நீர் பி
G
ளந்து
Kanmalaiyai Neer Pilanthu
E
உந்தன் ஜனங்களின் தாகம் தீர்த்தீர்
D
Unthan Janangalin Thaakam Theerththeer
E
உம் நாமம் அதிசயம்
D
Um Naamam Athisayam
G
இன்னும் அற்
A
புதம் செ
D
ய்திடுவீர்
Innum Arputham Seythiduveer
...உமக்கொப்பானவர்
...umakkoppaanavar

Karththaavae Thaevarkalil Chords Keyboard

D
karththaavae Thaevar
G♭m
kalil
Bm
G
umakkoppaanavar Yaar
A
?
A7
vaanaththilum, Poomiyilum
G
umakkoppaana
A
var Yaar
D
?
D
umakkoppaanavar Yaar
G
?
A
umakkoppaanavar Yaar
D
?
G
vaanaththilum, Poo
D
miyilum
G♭m
Em
umakkoppaana
A
var Yaar
D
?
D
sengadalai Neer Pi
G
lanthu
E
unthan Janangalai Nadaththi Senteer
D
E
neer Nallavar Sarva
D
vallavar Entum
A
vaakku Maaraathavar
D
...umakkoppaanavar
D
thootharkal Unnnum Unavaa
G
l
E
unthan Janangalai Poshiththeerae
D
E
ummaip Pola Yaarunndu
D
G
intha Janangalai
A
Naesith
D
thida
...umakkoppaanavar
D
kanmalaiyai Neer Pi
G
lanthu
E
unthan Janangalin Thaakam Theerththeer
D
E
um Naamam Athisayam
D
G
innum Ar
A
putham Se
D
ythiduveer
...umakkoppaanavar

Karththaavae Thaevarkalil Chords Guitar


Karththaavae Thaevarkalil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththaavae Thaevarkalil Chords in D Scale

Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில் Lyrics
தமிழ்