Karththaavae Thaevarkalil in C♯ Scale

C♯
கர்த்தாவே தேவர்
Fm
களில்
A♯m
F♯
உமக்கொப்பானவர் யார்
G♯
?
G♯7
வானத்திலும், பூமியிலும்
F♯
உமக்கொப்பான
G♯
வர் யார்
C♯
?
C♯
உமக்கொப்பானவர் யார்
F♯
?
G♯
உமக்கொப்பானவர் யார்
C♯
?
F♯
வானத்திலும், பூ
C♯
மியிலும்
Fm
D♯m
உமக்கொப்பான
G♯
வர் யார்
C♯
?
C♯
செங்கடலை நீர் பி
F♯
ளந்து
D♯
உந்தன் ஜனங்களை நடத்தி சென்றீர்
C♯
D♯
நீர் நல்லவர் சர்வ
C♯
வல்லவர் என்றும்
G♯
வாக்கு மாறாதவர்
C♯
…உமக்கொப்பானவர்
C♯
தூதர்கள் உண்ணும் உணவா
F♯
ல்
D♯
உந்தன் ஜனங்களை போஷித்தீரே
C♯
D♯
உம்மைப் போல யாருண்டு
C♯
F♯
இந்த ஜனங்களை
G♯
நேசித்
C♯
திட
…உமக்கொப்பானவர்
C♯
கன்மலையை நீர் பி
F♯
ளந்து
D♯
உந்தன் ஜனங்களின் தாகம் தீர்த்தீர்
C♯
D♯
உம் நாமம் அதிசயம்
C♯
F♯
இன்னும் அற்
G♯
புதம் செ
C♯
ய்திடுவீர்
…உமக்கொப்பானவர்
C♯
கர்த்தாவே தேவர்
Fm
களில்
A♯m
Karththaavae Thaevarkalil
F♯
உமக்கொப்பானவர் யார்
G♯
?
Umakkoppaanavar Yaar?
G♯7
வானத்திலும், பூமியிலும்
vaanaththilum, Poomiyilum
F♯
உமக்கொப்பான
G♯
வர் யார்
C♯
?
Umakkoppaanavar Yaar?
C♯
உமக்கொப்பானவர் யார்
F♯
?
Umakkoppaanavar Yaar?
G♯
உமக்கொப்பானவர் யார்
C♯
?
Umakkoppaanavar Yaar?
F♯
வானத்திலும், பூ
C♯
மியிலும்
Fm
Vaanaththilum, Poomiyilum
D♯m
உமக்கொப்பான
G♯
வர் யார்
C♯
?
Umakkoppaanavar Yaar?
C♯
செங்கடலை நீர் பி
F♯
ளந்து
Sengadalai Neer Pilanthu
D♯
உந்தன் ஜனங்களை நடத்தி சென்றீர்
C♯
Unthan Janangalai Nadaththi Senteer
D♯
நீர் நல்லவர் சர்வ
C♯
வல்லவர் என்றும்
Neer Nallavar Sarva Vallavar Entum
G♯
வாக்கு மாறாதவர்
C♯
Vaakku Maaraathavar
...உமக்கொப்பானவர்
...umakkoppaanavar
C♯
தூதர்கள் உண்ணும் உணவா
F♯
ல்
Thootharkal Unnnum Unavaal
D♯
உந்தன் ஜனங்களை போஷித்தீரே
C♯
Unthan Janangalai Poshiththeerae
D♯
உம்மைப் போல யாருண்டு
C♯
Ummaip Pola Yaarunndu
F♯
இந்த ஜனங்களை
G♯
நேசித்
C♯
திட
Intha Janangalai Naesiththida
...உமக்கொப்பானவர்
...umakkoppaanavar
C♯
கன்மலையை நீர் பி
F♯
ளந்து
Kanmalaiyai Neer Pilanthu
D♯
உந்தன் ஜனங்களின் தாகம் தீர்த்தீர்
C♯
Unthan Janangalin Thaakam Theerththeer
D♯
உம் நாமம் அதிசயம்
C♯
Um Naamam Athisayam
F♯
இன்னும் அற்
G♯
புதம் செ
C♯
ய்திடுவீர்
Innum Arputham Seythiduveer
...உமக்கொப்பானவர்
...umakkoppaanavar

Karththaavae Thaevarkalil Chords Keyboard

C♯
karththaavae Thaevar
Fm
kalil
A♯m
F♯
umakkoppaanavar Yaar
G♯
?
G♯7
vaanaththilum, Poomiyilum
F♯
umakkoppaana
G♯
var Yaar
C♯
?
C♯
umakkoppaanavar Yaar
F♯
?
G♯
umakkoppaanavar Yaar
C♯
?
F♯
vaanaththilum, Poo
C♯
miyilum
Fm
D♯m
umakkoppaana
G♯
var Yaar
C♯
?
C♯
sengadalai Neer Pi
F♯
lanthu
D♯
unthan Janangalai Nadaththi Senteer
C♯
D♯
neer Nallavar Sarva
C♯
vallavar Entum
G♯
vaakku Maaraathavar
C♯
...umakkoppaanavar
C♯
thootharkal Unnnum Unavaa
F♯
l
D♯
unthan Janangalai Poshiththeerae
C♯
D♯
ummaip Pola Yaarunndu
C♯
F♯
intha Janangalai
G♯
Naesith
C♯
thida
...umakkoppaanavar
C♯
kanmalaiyai Neer Pi
F♯
lanthu
D♯
unthan Janangalin Thaakam Theerththeer
C♯
D♯
um Naamam Athisayam
C♯
F♯
innum Ar
G♯
putham Se
C♯
ythiduveer
...umakkoppaanavar

Karththaavae Thaevarkalil Chords Guitar


Karththaavae Thaevarkalil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththaavae Thaevarkalil Chords in C♯ Scale

Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில் Lyrics
தமிழ்