Karththaavae Thaevarkalil in A Scale

A
கர்த்தாவே தேவர்
C♯m
களில்
F♯m
D
உமக்கொப்பானவர் யார்
E
?
E7
வானத்திலும், பூமியிலும்
D
உமக்கொப்பான
E
வர் யார்
A
?
A
உமக்கொப்பானவர் யார்
D
?
E
உமக்கொப்பானவர் யார்
A
?
D
வானத்திலும், பூ
A
மியிலும்
C♯m
Bm
உமக்கொப்பான
E
வர் யார்
A
?
A
செங்கடலை நீர் பி
D
ளந்து
B
உந்தன் ஜனங்களை நடத்தி சென்றீர்
A
B
நீர் நல்லவர் சர்வ
A
வல்லவர் என்றும்
E
வாக்கு மாறாதவர்
A
…உமக்கொப்பானவர்
A
தூதர்கள் உண்ணும் உணவா
D
ல்
B
உந்தன் ஜனங்களை போஷித்தீரே
A
B
உம்மைப் போல யாருண்டு
A
D
இந்த ஜனங்களை
E
நேசித்
A
திட
…உமக்கொப்பானவர்
A
கன்மலையை நீர் பி
D
ளந்து
B
உந்தன் ஜனங்களின் தாகம் தீர்த்தீர்
A
B
உம் நாமம் அதிசயம்
A
D
இன்னும் அற்
E
புதம் செ
A
ய்திடுவீர்
…உமக்கொப்பானவர்
A
கர்த்தாவே தேவர்
C♯m
களில்
F♯m
Karththaavae Thaevarkalil
D
உமக்கொப்பானவர் யார்
E
?
Umakkoppaanavar Yaar?
E7
வானத்திலும், பூமியிலும்
vaanaththilum, Poomiyilum
D
உமக்கொப்பான
E
வர் யார்
A
?
Umakkoppaanavar Yaar?
A
உமக்கொப்பானவர் யார்
D
?
Umakkoppaanavar Yaar?
E
உமக்கொப்பானவர் யார்
A
?
Umakkoppaanavar Yaar?
D
வானத்திலும், பூ
A
மியிலும்
C♯m
Vaanaththilum, Poomiyilum
Bm
உமக்கொப்பான
E
வர் யார்
A
?
Umakkoppaanavar Yaar?
A
செங்கடலை நீர் பி
D
ளந்து
Sengadalai Neer Pilanthu
B
உந்தன் ஜனங்களை நடத்தி சென்றீர்
A
Unthan Janangalai Nadaththi Senteer
B
நீர் நல்லவர் சர்வ
A
வல்லவர் என்றும்
Neer Nallavar Sarva Vallavar Entum
E
வாக்கு மாறாதவர்
A
Vaakku Maaraathavar
...உமக்கொப்பானவர்
...umakkoppaanavar
A
தூதர்கள் உண்ணும் உணவா
D
ல்
Thootharkal Unnnum Unavaal
B
உந்தன் ஜனங்களை போஷித்தீரே
A
Unthan Janangalai Poshiththeerae
B
உம்மைப் போல யாருண்டு
A
Ummaip Pola Yaarunndu
D
இந்த ஜனங்களை
E
நேசித்
A
திட
Intha Janangalai Naesiththida
...உமக்கொப்பானவர்
...umakkoppaanavar
A
கன்மலையை நீர் பி
D
ளந்து
Kanmalaiyai Neer Pilanthu
B
உந்தன் ஜனங்களின் தாகம் தீர்த்தீர்
A
Unthan Janangalin Thaakam Theerththeer
B
உம் நாமம் அதிசயம்
A
Um Naamam Athisayam
D
இன்னும் அற்
E
புதம் செ
A
ய்திடுவீர்
Innum Arputham Seythiduveer
...உமக்கொப்பானவர்
...umakkoppaanavar

Karththaavae Thaevarkalil Chords Keyboard

A
karththaavae Thaevar
C♯m
kalil
F♯m
D
umakkoppaanavar Yaar
E
?
E7
vaanaththilum, Poomiyilum
D
umakkoppaana
E
var Yaar
A
?
A
umakkoppaanavar Yaar
D
?
E
umakkoppaanavar Yaar
A
?
D
vaanaththilum, Poo
A
miyilum
C♯m
Bm
umakkoppaana
E
var Yaar
A
?
A
sengadalai Neer Pi
D
lanthu
B
unthan Janangalai Nadaththi Senteer
A
B
neer Nallavar Sarva
A
vallavar Entum
E
vaakku Maaraathavar
A
...umakkoppaanavar
A
thootharkal Unnnum Unavaa
D
l
B
unthan Janangalai Poshiththeerae
A
B
ummaip Pola Yaarunndu
A
D
intha Janangalai
E
Naesith
A
thida
...umakkoppaanavar
A
kanmalaiyai Neer Pi
D
lanthu
B
unthan Janangalin Thaakam Theerththeer
A
B
um Naamam Athisayam
A
D
innum Ar
E
putham Se
A
ythiduveer
...umakkoppaanavar

Karththaavae Thaevarkalil Chords Guitar


Karththaavae Thaevarkalil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththaavae Thaevarkalil Chords in A Scale

Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில் Lyrics
தமிழ்