Karththaavae En Pelanae in G♯ Scale

G♯m
கர்த்தாவே என் பெலனே
D♯
G♯m
உம்மில் அன்பு கூர்ந்திடுவேன்
F♯
துருகமும் நீர் கேடகம் நீ
G♯m
ர்
D♯
இரட்சண்ய கொம்பும் அடைக்கலம் நீர்
G♯m
G♯m
மரணத்தின் கட்டுகள் சூழ்ந்த போதும்
D♯
G♯m
துர்ச்சனப் பிரவாகம் புரண்ட போதும்
G♯
நெருக்கத்தின் ம
C♯
த்தி
G♯
யில் குர
C♯m
ல் எழுப்ப
G♯
G♯m
உருக்கமாய் வந்
F♯
து உதவி
D♯
செய்தார்
G♯m
-கர்த்தாவே
G♯m
தயை செய்பவனுக்கு நீர் தயை உள்ளவர்
D♯
G♯m
உத்தமனை நீர் உயர்திடுவீர்
G♯
புனிதனுக்கு நீ
C♯
ர்
G♯
புனிதன்
C♯m
அன்றோ
G♯
G♯m
புதிய கிருபையி
F♯
ன் உறைவி
D♯
டமே
G♯m
-கர்த்தாவே
G♯m
இரட்சண்ய கேடகம் எனக்குத் தந்தீர்
D♯
G♯m
உமது கரம் என்னை உயர்த்தும்
G♯
கர்த்தரை அல்லால்
C♯
G♯
தேவன் இ
C♯m
ல்லை
G♯
G♯m
அவரே எந்தன்
F♯
கன்ம
D♯
லையே
G♯m
-கர்த்தாவே
G♯m
கர்த்தாவே என் பெலனே
D♯
Karththaavae En Pelanae
G♯m
உம்மில் அன்பு கூர்ந்திடுவேன்
Ummil Anpu Koornthiduvaen
F♯
துருகமும் நீர் கேடகம் நீ
G♯m
ர்
Thurukamum Neer Kaedakam Neer
D♯
இரட்சண்ய கொம்பும் அடைக்கலம் நீர்
G♯m
Iratchannya Kompum Ataikkalam Neer
G♯m
மரணத்தின் கட்டுகள் சூழ்ந்த போதும்
D♯
Maranaththin Kattukal Soolntha Pothum
G♯m
துர்ச்சனப் பிரவாகம் புரண்ட போதும்
Thurchchanap Piravaakam Purannda Pothum
G♯
நெருக்கத்தின் ம
C♯
த்தி
G♯
யில் குர
C♯m
ல் எழுப்ப
G♯
Nerukkaththin Maththiyil Kural Eluppa
G♯m
உருக்கமாய் வந்
F♯
து உதவி
D♯
செய்தார்
G♯m
Urukkamaay Vanthu Uthavi Seythaar
-கர்த்தாவே
-karththaavae
G♯m
தயை செய்பவனுக்கு நீர் தயை உள்ளவர்
D♯
Thayai Seypavanukku Neer Thayai Ullavar
G♯m
உத்தமனை நீர் உயர்திடுவீர்
Uththamanai Neer Uyarthiduveer
G♯
புனிதனுக்கு நீ
C♯
ர்
G♯
புனிதன்
C♯m
அன்றோ
G♯
Punithanukku Neer Punithan Anto
G♯m
புதிய கிருபையி
F♯
ன் உறைவி
D♯
டமே
G♯m
Puthiya Kirupaiyin Uraividamae
-கர்த்தாவே
-karththaavae
G♯m
இரட்சண்ய கேடகம் எனக்குத் தந்தீர்
D♯
Iratchannya Kaedakam Enakkuth Thantheer
G♯m
உமது கரம் என்னை உயர்த்தும்
Umathu Karam Ennai Uyarththum
G♯
கர்த்தரை அல்லால்
C♯
G♯
தேவன் இ
C♯m
ல்லை
G♯
Karththarai Allaal Thaevan Illai
G♯m
அவரே எந்தன்
F♯
கன்ம
D♯
லையே
G♯m
Avarae Enthan Kanmalaiyae
-கர்த்தாவே
-karththaavae

Karththaavae En Pelanae Chords Keyboard

G♯m
karththaavae En Pelanae
D♯
G♯m
ummil Anpu Koornthiduvaen
F♯
thurukamum Neer Kaedakam Nee
G♯m
r
D♯
iratchannya Kompum Ataikkalam Neer
G♯m
G♯m
maranaththin Kattukal Soolntha Pothum
D♯
G♯m
thurchchanap Piravaakam Purannda Pothum
G♯
nerukkaththin Ma
C♯
ththi
G♯
yil Kura
C♯m
l Eluppa
G♯
G♯m
urukkamaay Van
F♯
thu Uthavi
D♯
Seythaar
G♯m
-karththaavae
G♯m
thayai Seypavanukku Neer Thayai Ullavar
D♯
G♯m
uththamanai Neer Uyarthiduveer
G♯
punithanukku Nee
C♯
r
G♯
punithan
C♯m
Anto
G♯
G♯m
puthiya Kirupaiyi
F♯
n Uraivi
D♯
damae
G♯m
-karththaavae
G♯m
iratchannya Kaedakam Enakkuth Thantheer
D♯
G♯m
umathu Karam Ennai Uyarththum
G♯
karththarai Allaal
C♯
G♯
thaevan I
C♯m
llai
G♯
G♯m
avarae Enthan
F♯
kanma
D♯
laiyae
G♯m
-karththaavae

Karththaavae En Pelanae Chords Guitar


Karththaavae En Pelanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththaavae En Pelanae Chords in G♯ Scale

Karthave En Belane – கர்த்தாவே என் பெலனே Lyrics
தமிழ்