Karththaavae En Pelanae in F♯ Scale

F♯m
கர்த்தாவே என் பெலனே
C♯
F♯m
உம்மில் அன்பு கூர்ந்திடுவேன்
E
துருகமும் நீர் கேடகம் நீ
F♯m
ர்
C♯
இரட்சண்ய கொம்பும் அடைக்கலம் நீர்
F♯m
F♯m
மரணத்தின் கட்டுகள் சூழ்ந்த போதும்
C♯
F♯m
துர்ச்சனப் பிரவாகம் புரண்ட போதும்
F♯
நெருக்கத்தின் ம
B
த்தி
F♯
யில் குர
Bm
ல் எழுப்ப
F♯
F♯m
உருக்கமாய் வந்
E
து உதவி
C♯
செய்தார்
F♯m
-கர்த்தாவே
F♯m
தயை செய்பவனுக்கு நீர் தயை உள்ளவர்
C♯
F♯m
உத்தமனை நீர் உயர்திடுவீர்
F♯
புனிதனுக்கு நீ
B
ர்
F♯
புனிதன்
Bm
அன்றோ
F♯
F♯m
புதிய கிருபையி
E
ன் உறைவி
C♯
டமே
F♯m
-கர்த்தாவே
F♯m
இரட்சண்ய கேடகம் எனக்குத் தந்தீர்
C♯
F♯m
உமது கரம் என்னை உயர்த்தும்
F♯
கர்த்தரை அல்லால்
B
F♯
தேவன் இ
Bm
ல்லை
F♯
F♯m
அவரே எந்தன்
E
கன்ம
C♯
லையே
F♯m
-கர்த்தாவே
F♯m
கர்த்தாவே என் பெலனே
C♯
Karththaavae En Pelanae
F♯m
உம்மில் அன்பு கூர்ந்திடுவேன்
Ummil Anpu Koornthiduvaen
E
துருகமும் நீர் கேடகம் நீ
F♯m
ர்
Thurukamum Neer Kaedakam Neer
C♯
இரட்சண்ய கொம்பும் அடைக்கலம் நீர்
F♯m
Iratchannya Kompum Ataikkalam Neer
F♯m
மரணத்தின் கட்டுகள் சூழ்ந்த போதும்
C♯
Maranaththin Kattukal Soolntha Pothum
F♯m
துர்ச்சனப் பிரவாகம் புரண்ட போதும்
Thurchchanap Piravaakam Purannda Pothum
F♯
நெருக்கத்தின் ம
B
த்தி
F♯
யில் குர
Bm
ல் எழுப்ப
F♯
Nerukkaththin Maththiyil Kural Eluppa
F♯m
உருக்கமாய் வந்
E
து உதவி
C♯
செய்தார்
F♯m
Urukkamaay Vanthu Uthavi Seythaar
-கர்த்தாவே
-karththaavae
F♯m
தயை செய்பவனுக்கு நீர் தயை உள்ளவர்
C♯
Thayai Seypavanukku Neer Thayai Ullavar
F♯m
உத்தமனை நீர் உயர்திடுவீர்
Uththamanai Neer Uyarthiduveer
F♯
புனிதனுக்கு நீ
B
ர்
F♯
புனிதன்
Bm
அன்றோ
F♯
Punithanukku Neer Punithan Anto
F♯m
புதிய கிருபையி
E
ன் உறைவி
C♯
டமே
F♯m
Puthiya Kirupaiyin Uraividamae
-கர்த்தாவே
-karththaavae
F♯m
இரட்சண்ய கேடகம் எனக்குத் தந்தீர்
C♯
Iratchannya Kaedakam Enakkuth Thantheer
F♯m
உமது கரம் என்னை உயர்த்தும்
Umathu Karam Ennai Uyarththum
F♯
கர்த்தரை அல்லால்
B
F♯
தேவன் இ
Bm
ல்லை
F♯
Karththarai Allaal Thaevan Illai
F♯m
அவரே எந்தன்
E
கன்ம
C♯
லையே
F♯m
Avarae Enthan Kanmalaiyae
-கர்த்தாவே
-karththaavae

Karththaavae En Pelanae Chords Keyboard

F♯m
karththaavae En Pelanae
C♯
F♯m
ummil Anpu Koornthiduvaen
E
thurukamum Neer Kaedakam Nee
F♯m
r
C♯
iratchannya Kompum Ataikkalam Neer
F♯m
F♯m
maranaththin Kattukal Soolntha Pothum
C♯
F♯m
thurchchanap Piravaakam Purannda Pothum
F♯
nerukkaththin Ma
B
ththi
F♯
yil Kura
Bm
l Eluppa
F♯
F♯m
urukkamaay Van
E
thu Uthavi
C♯
Seythaar
F♯m
-karththaavae
F♯m
thayai Seypavanukku Neer Thayai Ullavar
C♯
F♯m
uththamanai Neer Uyarthiduveer
F♯
punithanukku Nee
B
r
F♯
punithan
Bm
Anto
F♯
F♯m
puthiya Kirupaiyi
E
n Uraivi
C♯
damae
F♯m
-karththaavae
F♯m
iratchannya Kaedakam Enakkuth Thantheer
C♯
F♯m
umathu Karam Ennai Uyarththum
F♯
karththarai Allaal
B
F♯
thaevan I
Bm
llai
F♯
F♯m
avarae Enthan
E
kanma
C♯
laiyae
F♯m
-karththaavae

Karththaavae En Pelanae Chords Guitar


Karththaavae En Pelanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththaavae En Pelanae Chords in F♯ Scale

Karthave En Belane – கர்த்தாவே என் பெலனே Lyrics
தமிழ்