Karththaavae En Pelanae in C♯ Scale

C♯m
கர்த்தாவே என் பெலனே
G♯
C♯m
உம்மில் அன்பு கூர்ந்திடுவேன்
B
துருகமும் நீர் கேடகம் நீ
C♯m
ர்
G♯
இரட்சண்ய கொம்பும் அடைக்கலம் நீர்
C♯m
C♯m
மரணத்தின் கட்டுகள் சூழ்ந்த போதும்
G♯
C♯m
துர்ச்சனப் பிரவாகம் புரண்ட போதும்
C♯
நெருக்கத்தின் ம
F♯
த்தி
C♯
யில் குர
F♯m
ல் எழுப்ப
C♯
C♯m
உருக்கமாய் வந்
B
து உதவி
G♯
செய்தார்
C♯m
-கர்த்தாவே
C♯m
தயை செய்பவனுக்கு நீர் தயை உள்ளவர்
G♯
C♯m
உத்தமனை நீர் உயர்திடுவீர்
C♯
புனிதனுக்கு நீ
F♯
ர்
C♯
புனிதன்
F♯m
அன்றோ
C♯
C♯m
புதிய கிருபையி
B
ன் உறைவி
G♯
டமே
C♯m
-கர்த்தாவே
C♯m
இரட்சண்ய கேடகம் எனக்குத் தந்தீர்
G♯
C♯m
உமது கரம் என்னை உயர்த்தும்
C♯
கர்த்தரை அல்லால்
F♯
C♯
தேவன் இ
F♯m
ல்லை
C♯
C♯m
அவரே எந்தன்
B
கன்ம
G♯
லையே
C♯m
-கர்த்தாவே
C♯m
கர்த்தாவே என் பெலனே
G♯
Karththaavae En Pelanae
C♯m
உம்மில் அன்பு கூர்ந்திடுவேன்
Ummil Anpu Koornthiduvaen
B
துருகமும் நீர் கேடகம் நீ
C♯m
ர்
Thurukamum Neer Kaedakam Neer
G♯
இரட்சண்ய கொம்பும் அடைக்கலம் நீர்
C♯m
Iratchannya Kompum Ataikkalam Neer
C♯m
மரணத்தின் கட்டுகள் சூழ்ந்த போதும்
G♯
Maranaththin Kattukal Soolntha Pothum
C♯m
துர்ச்சனப் பிரவாகம் புரண்ட போதும்
Thurchchanap Piravaakam Purannda Pothum
C♯
நெருக்கத்தின் ம
F♯
த்தி
C♯
யில் குர
F♯m
ல் எழுப்ப
C♯
Nerukkaththin Maththiyil Kural Eluppa
C♯m
உருக்கமாய் வந்
B
து உதவி
G♯
செய்தார்
C♯m
Urukkamaay Vanthu Uthavi Seythaar
-கர்த்தாவே
-karththaavae
C♯m
தயை செய்பவனுக்கு நீர் தயை உள்ளவர்
G♯
Thayai Seypavanukku Neer Thayai Ullavar
C♯m
உத்தமனை நீர் உயர்திடுவீர்
Uththamanai Neer Uyarthiduveer
C♯
புனிதனுக்கு நீ
F♯
ர்
C♯
புனிதன்
F♯m
அன்றோ
C♯
Punithanukku Neer Punithan Anto
C♯m
புதிய கிருபையி
B
ன் உறைவி
G♯
டமே
C♯m
Puthiya Kirupaiyin Uraividamae
-கர்த்தாவே
-karththaavae
C♯m
இரட்சண்ய கேடகம் எனக்குத் தந்தீர்
G♯
Iratchannya Kaedakam Enakkuth Thantheer
C♯m
உமது கரம் என்னை உயர்த்தும்
Umathu Karam Ennai Uyarththum
C♯
கர்த்தரை அல்லால்
F♯
C♯
தேவன் இ
F♯m
ல்லை
C♯
Karththarai Allaal Thaevan Illai
C♯m
அவரே எந்தன்
B
கன்ம
G♯
லையே
C♯m
Avarae Enthan Kanmalaiyae
-கர்த்தாவே
-karththaavae

Karththaavae En Pelanae Chords Keyboard

C♯m
karththaavae En Pelanae
G♯
C♯m
ummil Anpu Koornthiduvaen
B
thurukamum Neer Kaedakam Nee
C♯m
r
G♯
iratchannya Kompum Ataikkalam Neer
C♯m
C♯m
maranaththin Kattukal Soolntha Pothum
G♯
C♯m
thurchchanap Piravaakam Purannda Pothum
C♯
nerukkaththin Ma
F♯
ththi
C♯
yil Kura
F♯m
l Eluppa
C♯
C♯m
urukkamaay Van
B
thu Uthavi
G♯
Seythaar
C♯m
-karththaavae
C♯m
thayai Seypavanukku Neer Thayai Ullavar
G♯
C♯m
uththamanai Neer Uyarthiduveer
C♯
punithanukku Nee
F♯
r
C♯
punithan
F♯m
Anto
C♯
C♯m
puthiya Kirupaiyi
B
n Uraivi
G♯
damae
C♯m
-karththaavae
C♯m
iratchannya Kaedakam Enakkuth Thantheer
G♯
C♯m
umathu Karam Ennai Uyarththum
C♯
karththarai Allaal
F♯
C♯
thaevan I
F♯m
llai
C♯
C♯m
avarae Enthan
B
kanma
G♯
laiyae
C♯m
-karththaavae

Karththaavae En Pelanae Chords Guitar


Karththaavae En Pelanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththaavae En Pelanae Chords in C♯ Scale

Karthave En Belane – கர்த்தாவே என் பெலனே Lyrics
தமிழ்