Karththaavae En Pelanae in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯m
கர்த்தாவே என் பெலனே
F
A♯m
உம்மில் அன்பு கூர்ந்திடுவேன்
G♯
துருகமும் நீர் கேடகம் நீ
A♯m
ர்
F
இரட்சண்ய கொம்பும் அடைக்கலம் நீர்
A♯m
A♯m
மரணத்தின் கட்டுகள் சூழ்ந்த போதும்
F
A♯m
துர்ச்சனப் பிரவாகம் புரண்ட போதும்
A♯
நெருக்கத்தின் ம
D♯
த்தி
A♯
யில் குர
D♯m
ல் எழுப்ப
A♯
A♯m
உருக்கமாய் வந்
G♯
து உதவி
F
செய்தார்
A♯m
-கர்த்தாவே
A♯m
தயை செய்பவனுக்கு நீர் தயை உள்ளவர்
F
A♯m
உத்தமனை நீர் உயர்திடுவீர்
A♯
புனிதனுக்கு நீ
D♯
ர்
A♯
புனிதன்
D♯m
அன்றோ
A♯
A♯m
புதிய கிருபையி
G♯
ன் உறைவி
F
டமே
A♯m
-கர்த்தாவே
A♯m
இரட்சண்ய கேடகம் எனக்குத் தந்தீர்
F
A♯m
உமது கரம் என்னை உயர்த்தும்
A♯
கர்த்தரை அல்லால்
D♯
A♯
தேவன் இ
D♯m
ல்லை
A♯
A♯m
அவரே எந்தன்
G♯
கன்ம
F
லையே
A♯m
-கர்த்தாவே
A♯m
கர்த்தாவே என் பெலனே
F
Karththaavae En Pelanae
A♯m
உம்மில் அன்பு கூர்ந்திடுவேன்
Ummil Anpu Koornthiduvaen
G♯
துருகமும் நீர் கேடகம் நீ
A♯m
ர்
Thurukamum Neer Kaedakam Neer
F
இரட்சண்ய கொம்பும் அடைக்கலம் நீர்
A♯m
Iratchannya Kompum Ataikkalam Neer
A♯m
மரணத்தின் கட்டுகள் சூழ்ந்த போதும்
F
Maranaththin Kattukal Soolntha Pothum
A♯m
துர்ச்சனப் பிரவாகம் புரண்ட போதும்
Thurchchanap Piravaakam Purannda Pothum
A♯
நெருக்கத்தின் ம
D♯
த்தி
A♯
யில் குர
D♯m
ல் எழுப்ப
A♯
Nerukkaththin Maththiyil Kural Eluppa
A♯m
உருக்கமாய் வந்
G♯
து உதவி
F
செய்தார்
A♯m
Urukkamaay Vanthu Uthavi Seythaar
-கர்த்தாவே
-karththaavae
A♯m
தயை செய்பவனுக்கு நீர் தயை உள்ளவர்
F
Thayai Seypavanukku Neer Thayai Ullavar
A♯m
உத்தமனை நீர் உயர்திடுவீர்
Uththamanai Neer Uyarthiduveer
A♯
புனிதனுக்கு நீ
D♯
ர்
A♯
புனிதன்
D♯m
அன்றோ
A♯
Punithanukku Neer Punithan Anto
A♯m
புதிய கிருபையி
G♯
ன் உறைவி
F
டமே
A♯m
Puthiya Kirupaiyin Uraividamae
-கர்த்தாவே
-karththaavae
A♯m
இரட்சண்ய கேடகம் எனக்குத் தந்தீர்
F
Iratchannya Kaedakam Enakkuth Thantheer
A♯m
உமது கரம் என்னை உயர்த்தும்
Umathu Karam Ennai Uyarththum
A♯
கர்த்தரை அல்லால்
D♯
A♯
தேவன் இ
D♯m
ல்லை
A♯
Karththarai Allaal Thaevan Illai
A♯m
அவரே எந்தன்
G♯
கன்ம
F
லையே
A♯m
Avarae Enthan Kanmalaiyae
-கர்த்தாவே
-karththaavae

Karththaavae En Pelanae Chords Keyboard

A♯m
karththaavae En Pelanae
F
A♯m
ummil Anpu Koornthiduvaen
G♯
thurukamum Neer Kaedakam Nee
A♯m
r
F
iratchannya Kompum Ataikkalam Neer
A♯m
A♯m
maranaththin Kattukal Soolntha Pothum
F
A♯m
thurchchanap Piravaakam Purannda Pothum
A♯
nerukkaththin Ma
D♯
ththi
A♯
yil Kura
D♯m
l Eluppa
A♯
A♯m
urukkamaay Van
G♯
thu Uthavi
F
Seythaar
A♯m
-karththaavae
A♯m
thayai Seypavanukku Neer Thayai Ullavar
F
A♯m
uththamanai Neer Uyarthiduveer
A♯
punithanukku Nee
D♯
r
A♯
punithan
D♯m
Anto
A♯
A♯m
puthiya Kirupaiyi
G♯
n Uraivi
F
damae
A♯m
-karththaavae
A♯m
iratchannya Kaedakam Enakkuth Thantheer
F
A♯m
umathu Karam Ennai Uyarththum
A♯
karththarai Allaal
D♯
A♯
thaevan I
D♯m
llai
A♯
A♯m
avarae Enthan
G♯
kanma
F
laiyae
A♯m
-karththaavae

Karththaavae En Pelanae Chords Guitar


Karththaavae En Pelanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththaavae En Pelanae Chords in B♭ Scale

Karthave En Belane – கர்த்தாவே என் பெலனே Lyrics
தமிழ்