Kannkalai Pathiya Vaippom in E Scale

E
கண்களை பதிய வைப்போம்
F♯m
B
கர்த்தராம் இயேசுவின் மே
E
ல்
F♯m
கடந்ததை மறந்திடுவோம்
B
தொடர்ந்து மு
E
ன் செல்லுவோம்
A
E
E
சூழ்ந்து நிற்கும் சுமை
A
கள்
F♯m
நெருங்கி பற்றும் பாவங்கள்
G♯m
E
உதறித் தள்ளிவிட்டு
F♯m
E
ஓடுவோம் உறுதி
B
யுடன்
E
E
இழிவை எண்ணாமலே
A
F♯m
சிலுவையை சுமந்தாரே
G♯m
E
வல்லவர் அரியணையின்
F♯m
E
வலப்பக்கம் வீற்
B
றிருக்கின்றா
E
ர்
E
தமக்கு வந்த எதிர்ப்பை
A
F♯m
தாங்கி கொண்ட அவரை
G♯m
E
சிந்தையில் நிறுத்திடுவோ
F♯m
ம் (மனம்)
E
சோர்ந்து போக
B
மாட்டோம்
E
E
ஓட்டத்தை தொடங்கினவர்
A
F♯m
தொடர்ந்து நடத்திடுவார் நம்
G♯m
E
நிறைவு செய்திடுவார்
F♯m
E
நிச்சயம் ப
B
ரிசு உண்
E
டு
E
மேகம் போன்ற சாட்சிகள்
A
F♯m
நம்மை சூழ்ந்து நிற்க
G♯m
E
நியமித்த ஓட்டத்திலே
F♯m
E
ஓடுவோம் பொறு
B
மையோடு
E
E
பாவத்திற்கு எதிராய்
A
F♯m
போராட்டம் நமக்கு உண்டு
G♯m
E
இரத்தம் சிந்தும் அள
F♯m
வு
E
எதிர்த்து நி
B
ற்கவில்
E
லையே
E
தடைகள் நீக்கும் இயேசு
A
F♯m
நமக்கு முன் செல்கிறார்
G♯m
E
தடை செய்யும் கற்களெல்
F♯m
லாம்
E
முன்னேற்றும்
B
படிகளா
E
கும்
E
கண்களை பதிய வைப்போம்
F♯m
Kannkalai Pathiya Vaippom
B
கர்த்தராம் இயேசுவின் மே
E
ல்
Karththaraam Yesuvin Mael
F♯m
கடந்ததை மறந்திடுவோம்
Kadanthathai Maranthiduvom
B
தொடர்ந்து மு
E
ன் செல்லுவோம்
A
E
Thodarnthu Mun Selluvom
E
சூழ்ந்து நிற்கும் சுமை
A
கள்
Soolnthu Nirkum Sumaikal
F♯m
நெருங்கி பற்றும் பாவங்கள்
G♯m
Nerungi Pattum Paavangal
E
உதறித் தள்ளிவிட்டு
F♯m
Utharith Thallivittu
E
ஓடுவோம் உறுதி
B
யுடன்
E
Oduvom Uruthiyudan
E
இழிவை எண்ணாமலே
A
Ilivai Ennnnaamalae
F♯m
சிலுவையை சுமந்தாரே
G♯m
Siluvaiyai Sumanthaarae
E
வல்லவர் அரியணையின்
F♯m
Vallavar Ariyannaiyin
E
வலப்பக்கம் வீற்
B
றிருக்கின்றா
E
ர்
Valappakkam Veettirukkintar
E
தமக்கு வந்த எதிர்ப்பை
A
Thamakku Vantha Ethirppai
F♯m
தாங்கி கொண்ட அவரை
G♯m
Thaangi Konnda Avarai
E
சிந்தையில் நிறுத்திடுவோ
F♯m
ம் (மனம்)
Sinthaiyil Niruththiduvom (manam)
E
சோர்ந்து போக
B
மாட்டோம்
E
Sornthu Pokamaattaோm
E
ஓட்டத்தை தொடங்கினவர்
A
Ottaththai Thodanginavar
F♯m
தொடர்ந்து நடத்திடுவார் நம்
G♯m
Thodarnthu Nadaththiduvaar Nam
E
நிறைவு செய்திடுவார்
F♯m
Niraivu Seythiduvaar
E
நிச்சயம் ப
B
ரிசு உண்
E
டு
Nichchayam Parisu Unndu
E
மேகம் போன்ற சாட்சிகள்
A
Maekam Ponta Saatchikal
F♯m
நம்மை சூழ்ந்து நிற்க
G♯m
Nammai Soolnthu Nirka
E
நியமித்த ஓட்டத்திலே
F♯m
Niyamiththa Ottaththilae
E
ஓடுவோம் பொறு
B
மையோடு
E
Oduvom Porumaiyodu
E
பாவத்திற்கு எதிராய்
A
Paavaththirku Ethiraay
F♯m
போராட்டம் நமக்கு உண்டு
G♯m
Poraattam Namakku Unndu
E
இரத்தம் சிந்தும் அள
F♯m
வு
Iraththam Sinthum Alavu
E
எதிர்த்து நி
B
ற்கவில்
E
லையே
Ethirththu Nirkavillaiyae
E
தடைகள் நீக்கும் இயேசு
A
Thataikal Neekkum Yesu
F♯m
நமக்கு முன் செல்கிறார்
G♯m
Namakku Mun Selkiraar
E
தடை செய்யும் கற்களெல்
F♯m
லாம்
Thatai Seyyum Karkalellaam
E
முன்னேற்றும்
B
படிகளா
E
கும்
Munnaettum Patikalaakum

Kannkalai Pathiya Vaippom Chords Keyboard

E
kannkalai Pathiya Vaippom
F♯m
B
karththaraam Yesuvin Mae
E
l
F♯m
kadanthathai Maranthiduvom
B
thodarnthu Mu
E
n Selluvom
A
E
E
soolnthu Nirkum Sumai
A
kal
F♯m
nerungi Pattum Paavangal
G♯m
E
utharith Thallivittu
F♯m
E
oduvom Uruthi
B
yudan
E
E
ilivai Ennnnaamalae
A
F♯m
siluvaiyai Sumanthaarae
G♯m
E
vallavar Ariyannaiyin
F♯m
E
valappakkam Veer
B
rirukkinta
E
r
E
thamakku Vantha Ethirppai
A
F♯m
thaangi Konnda Avarai
G♯m
E
sinthaiyil Niruththiduvo
F♯m
m (manam)
E
sornthu Poka
B
maattaோm
E
E
ottaththai Thodanginavar
A
F♯m
thodarnthu Nadaththiduvaar Nam
G♯m
E
niraivu Seythiduvaar
F♯m
E
nichchayam Pa
B
risu Unn
E
du
E
maekam Ponta Saatchikal
A
F♯m
nammai Soolnthu Nirka
G♯m
E
niyamiththa Ottaththilae
F♯m
E
oduvom Poru
B
maiyodu
E
E
paavaththirku Ethiraay
A
F♯m
poraattam Namakku Unndu
G♯m
E
iraththam Sinthum Ala
F♯m
vu
E
ethirththu Ni
B
rkavil
E
laiyae
E
thataikal Neekkum Yesu
A
F♯m
namakku Mun Selkiraar
G♯m
E
thatai Seyyum Karkalel
F♯m
laam
E
munnaettum
B
Patikalaa
E
kum

Kannkalai Pathiya Vaippom Chords Guitar


Kannkalai Pathiya Vaippom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kannkalai Pathiya Vaippom Chords in E Scale

Kangallai Pathiyavaipom – கண்களை பதிய வைப்போம் Lyrics
தமிழ்