Kannkalai Pathiya Vaippom in D♯ Scale

D♯
கண்களை பதிய வைப்போம்
Fm
A♯
கர்த்தராம் இயேசுவின் மே
D♯
ல்
Fm
கடந்ததை மறந்திடுவோம்
A♯
தொடர்ந்து மு
D♯
ன் செல்லுவோம்
G♯
D♯
D♯
சூழ்ந்து நிற்கும் சுமை
G♯
கள்
Fm
நெருங்கி பற்றும் பாவங்கள்
Gm
D♯
உதறித் தள்ளிவிட்டு
Fm
D♯
ஓடுவோம் உறுதி
A♯
யுடன்
D♯
D♯
இழிவை எண்ணாமலே
G♯
Fm
சிலுவையை சுமந்தாரே
Gm
D♯
வல்லவர் அரியணையின்
Fm
D♯
வலப்பக்கம் வீற்
A♯
றிருக்கின்றா
D♯
ர்
D♯
தமக்கு வந்த எதிர்ப்பை
G♯
Fm
தாங்கி கொண்ட அவரை
Gm
D♯
சிந்தையில் நிறுத்திடுவோ
Fm
ம் (மனம்)
D♯
சோர்ந்து போக
A♯
மாட்டோம்
D♯
D♯
ஓட்டத்தை தொடங்கினவர்
G♯
Fm
தொடர்ந்து நடத்திடுவார் நம்
Gm
D♯
நிறைவு செய்திடுவார்
Fm
D♯
நிச்சயம் ப
A♯
ரிசு உண்
D♯
டு
D♯
மேகம் போன்ற சாட்சிகள்
G♯
Fm
நம்மை சூழ்ந்து நிற்க
Gm
D♯
நியமித்த ஓட்டத்திலே
Fm
D♯
ஓடுவோம் பொறு
A♯
மையோடு
D♯
D♯
பாவத்திற்கு எதிராய்
G♯
Fm
போராட்டம் நமக்கு உண்டு
Gm
D♯
இரத்தம் சிந்தும் அள
Fm
வு
D♯
எதிர்த்து நி
A♯
ற்கவில்
D♯
லையே
D♯
தடைகள் நீக்கும் இயேசு
G♯
Fm
நமக்கு முன் செல்கிறார்
Gm
D♯
தடை செய்யும் கற்களெல்
Fm
லாம்
D♯
முன்னேற்றும்
A♯
படிகளா
D♯
கும்
D♯
கண்களை பதிய வைப்போம்
Fm
Kannkalai Pathiya Vaippom
A♯
கர்த்தராம் இயேசுவின் மே
D♯
ல்
Karththaraam Yesuvin Mael
Fm
கடந்ததை மறந்திடுவோம்
Kadanthathai Maranthiduvom
A♯
தொடர்ந்து மு
D♯
ன் செல்லுவோம்
G♯
D♯
Thodarnthu Mun Selluvom
D♯
சூழ்ந்து நிற்கும் சுமை
G♯
கள்
Soolnthu Nirkum Sumaikal
Fm
நெருங்கி பற்றும் பாவங்கள்
Gm
Nerungi Pattum Paavangal
D♯
உதறித் தள்ளிவிட்டு
Fm
Utharith Thallivittu
D♯
ஓடுவோம் உறுதி
A♯
யுடன்
D♯
Oduvom Uruthiyudan
D♯
இழிவை எண்ணாமலே
G♯
Ilivai Ennnnaamalae
Fm
சிலுவையை சுமந்தாரே
Gm
Siluvaiyai Sumanthaarae
D♯
வல்லவர் அரியணையின்
Fm
Vallavar Ariyannaiyin
D♯
வலப்பக்கம் வீற்
A♯
றிருக்கின்றா
D♯
ர்
Valappakkam Veettirukkintar
D♯
தமக்கு வந்த எதிர்ப்பை
G♯
Thamakku Vantha Ethirppai
Fm
தாங்கி கொண்ட அவரை
Gm
Thaangi Konnda Avarai
D♯
சிந்தையில் நிறுத்திடுவோ
Fm
ம் (மனம்)
Sinthaiyil Niruththiduvom (manam)
D♯
சோர்ந்து போக
A♯
மாட்டோம்
D♯
Sornthu Pokamaattaோm
D♯
ஓட்டத்தை தொடங்கினவர்
G♯
Ottaththai Thodanginavar
Fm
தொடர்ந்து நடத்திடுவார் நம்
Gm
Thodarnthu Nadaththiduvaar Nam
D♯
நிறைவு செய்திடுவார்
Fm
Niraivu Seythiduvaar
D♯
நிச்சயம் ப
A♯
ரிசு உண்
D♯
டு
Nichchayam Parisu Unndu
D♯
மேகம் போன்ற சாட்சிகள்
G♯
Maekam Ponta Saatchikal
Fm
நம்மை சூழ்ந்து நிற்க
Gm
Nammai Soolnthu Nirka
D♯
நியமித்த ஓட்டத்திலே
Fm
Niyamiththa Ottaththilae
D♯
ஓடுவோம் பொறு
A♯
மையோடு
D♯
Oduvom Porumaiyodu
D♯
பாவத்திற்கு எதிராய்
G♯
Paavaththirku Ethiraay
Fm
போராட்டம் நமக்கு உண்டு
Gm
Poraattam Namakku Unndu
D♯
இரத்தம் சிந்தும் அள
Fm
வு
Iraththam Sinthum Alavu
D♯
எதிர்த்து நி
A♯
ற்கவில்
D♯
லையே
Ethirththu Nirkavillaiyae
D♯
தடைகள் நீக்கும் இயேசு
G♯
Thataikal Neekkum Yesu
Fm
நமக்கு முன் செல்கிறார்
Gm
Namakku Mun Selkiraar
D♯
தடை செய்யும் கற்களெல்
Fm
லாம்
Thatai Seyyum Karkalellaam
D♯
முன்னேற்றும்
A♯
படிகளா
D♯
கும்
Munnaettum Patikalaakum

Kannkalai Pathiya Vaippom Chords Keyboard

D♯
kannkalai Pathiya Vaippom
Fm
A♯
karththaraam Yesuvin Mae
D♯
l
Fm
kadanthathai Maranthiduvom
A♯
thodarnthu Mu
D♯
n Selluvom
G♯
D♯
D♯
soolnthu Nirkum Sumai
G♯
kal
Fm
nerungi Pattum Paavangal
Gm
D♯
utharith Thallivittu
Fm
D♯
oduvom Uruthi
A♯
yudan
D♯
D♯
ilivai Ennnnaamalae
G♯
Fm
siluvaiyai Sumanthaarae
Gm
D♯
vallavar Ariyannaiyin
Fm
D♯
valappakkam Veer
A♯
rirukkinta
D♯
r
D♯
thamakku Vantha Ethirppai
G♯
Fm
thaangi Konnda Avarai
Gm
D♯
sinthaiyil Niruththiduvo
Fm
m (manam)
D♯
sornthu Poka
A♯
maattaோm
D♯
D♯
ottaththai Thodanginavar
G♯
Fm
thodarnthu Nadaththiduvaar Nam
Gm
D♯
niraivu Seythiduvaar
Fm
D♯
nichchayam Pa
A♯
risu Unn
D♯
du
D♯
maekam Ponta Saatchikal
G♯
Fm
nammai Soolnthu Nirka
Gm
D♯
niyamiththa Ottaththilae
Fm
D♯
oduvom Poru
A♯
maiyodu
D♯
D♯
paavaththirku Ethiraay
G♯
Fm
poraattam Namakku Unndu
Gm
D♯
iraththam Sinthum Ala
Fm
vu
D♯
ethirththu Ni
A♯
rkavil
D♯
laiyae
D♯
thataikal Neekkum Yesu
G♯
Fm
namakku Mun Selkiraar
Gm
D♯
thatai Seyyum Karkalel
Fm
laam
D♯
munnaettum
A♯
Patikalaa
D♯
kum

Kannkalai Pathiya Vaippom Chords Guitar


Kannkalai Pathiya Vaippom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kannkalai Pathiya Vaippom Chords in D♯ Scale

Kangallai Pathiyavaipom – கண்களை பதிய வைப்போம் Lyrics
தமிழ்