Kalvaariyil Thongukintar in F Scale

Fm
கல்வாரியில் தொங்
D♭
குகின்றார்
Fm
Fm
உன் பாவம் நீக்
E♭
க தம்மைத் தந்தா
D♭
ர்
D♭
உந்தன் சிலுவை ஏற்
A♭
றனரே
Fm
Fm
வேர்வையும் இரத்
E♭
தமாக
E♭
ஆத்துமா வி
A♭
யாகு
E♭
லம்
Fm
A♭
அடைந்தாரே இயேசு
E♭
உனக்காக
Fm
Fm
தந்தையே உ
E♭
ம் சித்தம்
D♭
C7
என்று இயேசு கதறினார்
Fm
…கல்வாரியில்
Fm
சிரசினில் மு
E♭
ள்முடி
E♭
சிவப்பங்கி
A♭
தரித்
E♭
தோராய்
Fm
A♭
நிந்தை யாவும் உனக்
E♭
காய் ஏற்
Fm
றாரே
Fm
வானினால்
E♭
அடிபட்டார்
D♭
C7
கோரமான காட்சியானார்
Fm
…கல்வாரியில்
Fm
மாசற்ற தே
E♭
வனே
E♭
மகிமை யாவும்
A♭
துறந்தோ
E♭
ராய்
Fm
A♭
நீச குருசில் இயே
E♭
சு தொங்கி
Fm
னார்
Fm
பாவத்தை போ
E♭
க்கியே
D♭
C7
நீதிக்கு பிழைக்க செய்தா
Fm
ர்
…கல்வாரியில்
Fm
கைகளில் கால்
E♭
களில்
E♭
இரத்தமும்
A♭
வடியு
E♭
தே
Fm
A♭
உந்தன் நோய்கள் யாவும்
E♭
ஏற்றாரே
Fm
Fm
சுகமே
E♭
அடைவாய்
D♭
C7
தழும்பாலே குணமடைவாய்
Fm
…கல்வாரியில்
Fm
எத்தனை துன்
E♭
பங்கள்
E♭
என்னையும் மீ
A♭
ட்கவே
E♭
Fm
A♭
தியாக பாதை இயேசு
E♭
காட்டினா
Fm
ர்
Fm
நித்தமு
E♭
ம் அவரின் பின்
D♭
னே
C7
சென்று வாழ்ந்திடுவாய்
Fm
…கல்வாரியில்
Fm
கல்வாரியில் தொங்
D♭
குகின்றார்
Fm
Kalvaariyil Thongukintar
Fm
உன் பாவம் நீக்
E♭
க தம்மைத் தந்தா
D♭
ர்
Un Paavam Neekka Thammaith Thanthaar
D♭
உந்தன் சிலுவை ஏற்
A♭
றனரே
Fm
Unthan Siluvai Aettanarae
Fm
வேர்வையும் இரத்
E♭
தமாக
Vaervaiyum Iraththamaaka
E♭
ஆத்துமா வி
A♭
யாகு
E♭
லம்
Fm
Aaththumaa Viyaakulam
A♭
அடைந்தாரே இயேசு
E♭
உனக்காக
Fm
Atainthaarae Yesu Unakkaaka
Fm
தந்தையே உ
E♭
ம் சித்தம்
D♭
Thanthaiyae Um Siththam
C7
என்று இயேசு கதறினார்
Fm
entu Yesu Katharinaar
...கல்வாரியில்
...kalvaariyil
Fm
சிரசினில் மு
E♭
ள்முடி
Sirasinil Mulmuti
E♭
சிவப்பங்கி
A♭
தரித்
E♭
தோராய்
Fm
Sivappangi Thariththoraay
A♭
நிந்தை யாவும் உனக்
E♭
காய் ஏற்
Fm
றாரே
Ninthai Yaavum Unakkaay Aettaாrae
Fm
வானினால்
E♭
அடிபட்டார்
D♭
Vaaninaal Atipattar
C7
கோரமான காட்சியானார்
Fm
koramaana Kaatchiyaanaar
...கல்வாரியில்
...kalvaariyil
Fm
மாசற்ற தே
E♭
வனே
Maasatta Thaevanae
E♭
மகிமை யாவும்
A♭
துறந்தோ
E♭
ராய்
Fm
Makimai Yaavum Thuranthoraay
A♭
நீச குருசில் இயே
E♭
சு தொங்கி
Fm
னார்
Neesa Kurusil Yesu Thonginaar
Fm
பாவத்தை போ
E♭
க்கியே
D♭
Paavaththai Pokkiyae
C7
நீதிக்கு பிழைக்க செய்தா
Fm
ர்
neethikku Pilaikka Seythaar
...கல்வாரியில்
...kalvaariyil
Fm
கைகளில் கால்
E♭
களில்
Kaikalil Kaalkalil
E♭
இரத்தமும்
A♭
வடியு
E♭
தே
Fm
Iraththamum Vatiyuthae
A♭
உந்தன் நோய்கள் யாவும்
E♭
ஏற்றாரே
Fm
Unthan Nnoykal Yaavum Aettaாrae
Fm
சுகமே
E♭
அடைவாய்
D♭
Sukamae Ataivaay
C7
தழும்பாலே குணமடைவாய்
Fm
thalumpaalae Kunamataivaay
...கல்வாரியில்
...kalvaariyil
Fm
எத்தனை துன்
E♭
பங்கள்
Eththanai Thunpangal
E♭
என்னையும் மீ
A♭
ட்கவே
E♭
Fm
Ennaiyum Meetkavae
A♭
தியாக பாதை இயேசு
E♭
காட்டினா
Fm
ர்
Thiyaaka Paathai Yesu Kaattinaar
Fm
நித்தமு
E♭
ம் அவரின் பின்
D♭
னே
Niththamum Avarin Pinnae
C7
சென்று வாழ்ந்திடுவாய்
Fm
sentu Vaalnthiduvaay
...கல்வாரியில்
...kalvaariyil

Kalvaariyil Thongukintar Chords Keyboard

Fm
kalvaariyil Thong
D♭
kukintar
Fm
Fm
un Paavam Neek
E♭
ka Thammaith Thanthaa
D♭
r
D♭
unthan Siluvai Aer
A♭
ranarae
Fm
Fm
vaervaiyum Irath
E♭
thamaaka
E♭
aaththumaa Vi
A♭
yaaku
E♭
lam
Fm
A♭
atainthaarae Yesu
E♭
unakkaaka
Fm
Fm
thanthaiyae U
E♭
m Siththam
D♭
C7
entu Yesu Katharinaar
Fm
...kalvaariyil
Fm
sirasinil Mu
E♭
lmuti
E♭
sivappangi
A♭
Tharith
E♭
thoraay
Fm
A♭
ninthai Yaavum Unak
E♭
kaay Aer
Fm
raarae
Fm
vaaninaal
E♭
atipattar
D♭
C7
koramaana Kaatchiyaanaar
Fm
...kalvaariyil
Fm
maasatta Thae
E♭
vanae
E♭
makimai Yaavum
A♭
Thurantho
E♭
raay
Fm
A♭
neesa Kurusil Iyae
E♭
su Thongi
Fm
naar
Fm
paavaththai Po
E♭
kkiyae
D♭
C7
neethikku Pilaikka Seythaa
Fm
r
...kalvaariyil
Fm
kaikalil Kaal
E♭
kalil
E♭
iraththamum
A♭
Vatiyu
E♭
thae
Fm
A♭
unthan Nnoykal Yaavum
E♭
Aettaாrae
Fm
Fm
sukamae
E♭
ataivaay
D♭
C7
thalumpaalae Kunamataivaay
Fm
...kalvaariyil
Fm
eththanai Thun
E♭
pangal
E♭
ennaiyum Mee
A♭
tkavae
E♭
Fm
A♭
thiyaaka Paathai Yesu
E♭
kaattinaa
Fm
r
Fm
niththamu
E♭
m Avarin Pin
D♭
nae
C7
sentu Vaalnthiduvaay
Fm
...kalvaariyil

Kalvaariyil Thongukintar Chords Guitar


Kalvaariyil Thongukintar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kalvaariyil Thongukintar Chords in F Scale

Kalvariyil thongukinrar un Lyrics
தமிழ்