Kalvaariyil Thongukintar in E Scale

Em
கல்வாரியில் தொங்
C
குகின்றார்
Em
Em
உன் பாவம் நீக்
D
க தம்மைத் தந்தா
C
ர்
C
உந்தன் சிலுவை ஏற்
G
றனரே
Em
Em
வேர்வையும் இரத்
D
தமாக
D
ஆத்துமா வி
G
யாகு
D
லம்
Em
G
அடைந்தாரே இயேசு
D
உனக்காக
Em
Em
தந்தையே உ
D
ம் சித்தம்
C
B7
என்று இயேசு கதறினார்
Em
…கல்வாரியில்
Em
சிரசினில் மு
D
ள்முடி
D
சிவப்பங்கி
G
தரித்
D
தோராய்
Em
G
நிந்தை யாவும் உனக்
D
காய் ஏற்
Em
றாரே
Em
வானினால்
D
அடிபட்டார்
C
B7
கோரமான காட்சியானார்
Em
…கல்வாரியில்
Em
மாசற்ற தே
D
வனே
D
மகிமை யாவும்
G
துறந்தோ
D
ராய்
Em
G
நீச குருசில் இயே
D
சு தொங்கி
Em
னார்
Em
பாவத்தை போ
D
க்கியே
C
B7
நீதிக்கு பிழைக்க செய்தா
Em
ர்
…கல்வாரியில்
Em
கைகளில் கால்
D
களில்
D
இரத்தமும்
G
வடியு
D
தே
Em
G
உந்தன் நோய்கள் யாவும்
D
ஏற்றாரே
Em
Em
சுகமே
D
அடைவாய்
C
B7
தழும்பாலே குணமடைவாய்
Em
…கல்வாரியில்
Em
எத்தனை துன்
D
பங்கள்
D
என்னையும் மீ
G
ட்கவே
D
Em
G
தியாக பாதை இயேசு
D
காட்டினா
Em
ர்
Em
நித்தமு
D
ம் அவரின் பின்
C
னே
B7
சென்று வாழ்ந்திடுவாய்
Em
…கல்வாரியில்
Em
கல்வாரியில் தொங்
C
குகின்றார்
Em
Kalvaariyil Thongukintar
Em
உன் பாவம் நீக்
D
க தம்மைத் தந்தா
C
ர்
Un Paavam Neekka Thammaith Thanthaar
C
உந்தன் சிலுவை ஏற்
G
றனரே
Em
Unthan Siluvai Aettanarae
Em
வேர்வையும் இரத்
D
தமாக
Vaervaiyum Iraththamaaka
D
ஆத்துமா வி
G
யாகு
D
லம்
Em
Aaththumaa Viyaakulam
G
அடைந்தாரே இயேசு
D
உனக்காக
Em
Atainthaarae Yesu Unakkaaka
Em
தந்தையே உ
D
ம் சித்தம்
C
Thanthaiyae Um Siththam
B7
என்று இயேசு கதறினார்
Em
entu Yesu Katharinaar
...கல்வாரியில்
...kalvaariyil
Em
சிரசினில் மு
D
ள்முடி
Sirasinil Mulmuti
D
சிவப்பங்கி
G
தரித்
D
தோராய்
Em
Sivappangi Thariththoraay
G
நிந்தை யாவும் உனக்
D
காய் ஏற்
Em
றாரே
Ninthai Yaavum Unakkaay Aettaாrae
Em
வானினால்
D
அடிபட்டார்
C
Vaaninaal Atipattar
B7
கோரமான காட்சியானார்
Em
koramaana Kaatchiyaanaar
...கல்வாரியில்
...kalvaariyil
Em
மாசற்ற தே
D
வனே
Maasatta Thaevanae
D
மகிமை யாவும்
G
துறந்தோ
D
ராய்
Em
Makimai Yaavum Thuranthoraay
G
நீச குருசில் இயே
D
சு தொங்கி
Em
னார்
Neesa Kurusil Yesu Thonginaar
Em
பாவத்தை போ
D
க்கியே
C
Paavaththai Pokkiyae
B7
நீதிக்கு பிழைக்க செய்தா
Em
ர்
neethikku Pilaikka Seythaar
...கல்வாரியில்
...kalvaariyil
Em
கைகளில் கால்
D
களில்
Kaikalil Kaalkalil
D
இரத்தமும்
G
வடியு
D
தே
Em
Iraththamum Vatiyuthae
G
உந்தன் நோய்கள் யாவும்
D
ஏற்றாரே
Em
Unthan Nnoykal Yaavum Aettaாrae
Em
சுகமே
D
அடைவாய்
C
Sukamae Ataivaay
B7
தழும்பாலே குணமடைவாய்
Em
thalumpaalae Kunamataivaay
...கல்வாரியில்
...kalvaariyil
Em
எத்தனை துன்
D
பங்கள்
Eththanai Thunpangal
D
என்னையும் மீ
G
ட்கவே
D
Em
Ennaiyum Meetkavae
G
தியாக பாதை இயேசு
D
காட்டினா
Em
ர்
Thiyaaka Paathai Yesu Kaattinaar
Em
நித்தமு
D
ம் அவரின் பின்
C
னே
Niththamum Avarin Pinnae
B7
சென்று வாழ்ந்திடுவாய்
Em
sentu Vaalnthiduvaay
...கல்வாரியில்
...kalvaariyil

Kalvaariyil Thongukintar Chords Keyboard

Em
kalvaariyil Thong
C
kukintar
Em
Em
un Paavam Neek
D
ka Thammaith Thanthaa
C
r
C
unthan Siluvai Aer
G
ranarae
Em
Em
vaervaiyum Irath
D
thamaaka
D
aaththumaa Vi
G
yaaku
D
lam
Em
G
atainthaarae Yesu
D
unakkaaka
Em
Em
thanthaiyae U
D
m Siththam
C
B7
entu Yesu Katharinaar
Em
...kalvaariyil
Em
sirasinil Mu
D
lmuti
D
sivappangi
G
Tharith
D
thoraay
Em
G
ninthai Yaavum Unak
D
kaay Aer
Em
raarae
Em
vaaninaal
D
atipattar
C
B7
koramaana Kaatchiyaanaar
Em
...kalvaariyil
Em
maasatta Thae
D
vanae
D
makimai Yaavum
G
Thurantho
D
raay
Em
G
neesa Kurusil Iyae
D
su Thongi
Em
naar
Em
paavaththai Po
D
kkiyae
C
B7
neethikku Pilaikka Seythaa
Em
r
...kalvaariyil
Em
kaikalil Kaal
D
kalil
D
iraththamum
G
Vatiyu
D
thae
Em
G
unthan Nnoykal Yaavum
D
Aettaாrae
Em
Em
sukamae
D
ataivaay
C
B7
thalumpaalae Kunamataivaay
Em
...kalvaariyil
Em
eththanai Thun
D
pangal
D
ennaiyum Mee
G
tkavae
D
Em
G
thiyaaka Paathai Yesu
D
kaattinaa
Em
r
Em
niththamu
D
m Avarin Pin
C
nae
B7
sentu Vaalnthiduvaay
Em
...kalvaariyil

Kalvaariyil Thongukintar Chords Guitar


Kalvaariyil Thongukintar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kalvaariyil Thongukintar Chords in E Scale

Kalvariyil thongukinrar un Lyrics
தமிழ்