Kalilaeyaa Kadaloram Karai Meethilae in D♯ Scale

D♯m
கலிலேயா கடலோரம் கரை மீதி
A♯m
லே
C♯
இயேசு நடந்து சென்றார்
D♯m
D♯m
அன்பின் குரல் அது கேட்
A♯m
கின்றதோ
C♯
வா என்றழைக்கிறாரே
D♯m
B
இயேசு அழை
C♯
க்கின்றாரே
D♯m
D♯m
நீ போகும் படகு அது கரை
C♯
சேருமோ
G♯m
அலை மோதும் வாழ்க்கை இது
A♯m
D♯m
உலகாசை உன்னு அழித்திடுமே
C♯
G♯m
கரைசேரா படகைபோல
A♯m
B
அழைக்கின்றாரே நம்பி
A♯m
வா
B
இயேசு அண்
C♯
டை ஓடி வா
D♯m
D♯m
கலிலேயா கடலோரம் கரை மீதி
A♯m
லே
Kalilaeyaa Kadaloram Karai Meethilae
C♯
இயேசு நடந்து சென்றார்
D♯m
Yesu Nadanthu Sentar
D♯m
அன்பின் குரல் அது கேட்
A♯m
கின்றதோ
Anpin Kural Athu Kaetkintatho
C♯
வா என்றழைக்கிறாரே
D♯m
Vaa Entalaikkiraarae
B
இயேசு அழை
C♯
க்கின்றாரே
D♯m
Yesu Alaikkintarae
D♯m
நீ போகும் படகு அது கரை
C♯
சேருமோ
Nee Pokum Padaku Athu Karai Serumo
G♯m
அலை மோதும் வாழ்க்கை இது
A♯m
Alai Mothum Vaalkkai Ithu
D♯m
உலகாசை உன்னு அழித்திடுமே
C♯
Ulakaasai Unnu Aliththidumae
G♯m
கரைசேரா படகைபோல
A♯m
Karaiseraa Padakaipola
B
அழைக்கின்றாரே நம்பி
A♯m
வா
Alaikkintarae Nampi Vaa
B
இயேசு அண்
C♯
டை ஓடி வா
D♯m
Yesu Anntai Oti Vaa

Kalilaeyaa Kadaloram Karai Meethilae Chords Keyboard

D♯m
kalilaeyaa Kadaloram Karai Meethi
A♯m
lae
C♯
Yesu Nadanthu Sentar
D♯m
D♯m
anpin Kural Athu Kaet
A♯m
kintatho
C♯
vaa Entalaikkiraarae
D♯m
B
Yesu Alai
C♯
kkintarae
D♯m
D♯m
nee Pokum Padaku Athu Karai
C♯
Serumo
G♯m
alai Mothum Vaalkkai Ithu
A♯m
D♯m
ulakaasai Unnu Aliththidumae
C♯
G♯m
karaiseraa Padakaipola
A♯m
B
alaikkintarae Nampi
A♯m
Vaa
B
Yesu Ann
C♯
tai Oti Vaa
D♯m

Kalilaeyaa Kadaloram Karai Meethilae Chords Guitar


Kalilaeyaa Kadaloram Karai Meethilae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kalilaeyaa Kadaloram Karai Meethilae Chords in D♯ Scale

தமிழ்