Kalilaeyaa Kadaloram Karai Meethilae in C Scale

Cm
கலிலேயா கடலோரம் கரை மீதி
Gm
லே
A♯
இயேசு நடந்து சென்றார்
Cm
Cm
அன்பின் குரல் அது கேட்
Gm
கின்றதோ
A♯
வா என்றழைக்கிறாரே
Cm
G♯
இயேசு அழை
A♯
க்கின்றாரே
Cm
Cm
நீ போகும் படகு அது கரை
A♯
சேருமோ
Fm
அலை மோதும் வாழ்க்கை இது
Gm
Cm
உலகாசை உன்னு அழித்திடுமே
A♯
Fm
கரைசேரா படகைபோல
Gm
G♯
அழைக்கின்றாரே நம்பி
Gm
வா
G♯
இயேசு அண்
A♯
டை ஓடி வா
Cm
Cm
கலிலேயா கடலோரம் கரை மீதி
Gm
லே
Kalilaeyaa Kadaloram Karai Meethilae
A♯
இயேசு நடந்து சென்றார்
Cm
Yesu Nadanthu Sentar
Cm
அன்பின் குரல் அது கேட்
Gm
கின்றதோ
Anpin Kural Athu Kaetkintatho
A♯
வா என்றழைக்கிறாரே
Cm
Vaa Entalaikkiraarae
G♯
இயேசு அழை
A♯
க்கின்றாரே
Cm
Yesu Alaikkintarae
Cm
நீ போகும் படகு அது கரை
A♯
சேருமோ
Nee Pokum Padaku Athu Karai Serumo
Fm
அலை மோதும் வாழ்க்கை இது
Gm
Alai Mothum Vaalkkai Ithu
Cm
உலகாசை உன்னு அழித்திடுமே
A♯
Ulakaasai Unnu Aliththidumae
Fm
கரைசேரா படகைபோல
Gm
Karaiseraa Padakaipola
G♯
அழைக்கின்றாரே நம்பி
Gm
வா
Alaikkintarae Nampi Vaa
G♯
இயேசு அண்
A♯
டை ஓடி வா
Cm
Yesu Anntai Oti Vaa

Kalilaeyaa Kadaloram Karai Meethilae Chords Keyboard

Cm
kalilaeyaa Kadaloram Karai Meethi
Gm
lae
A♯
Yesu Nadanthu Sentar
Cm
Cm
anpin Kural Athu Kaet
Gm
kintatho
A♯
vaa Entalaikkiraarae
Cm
G♯
Yesu Alai
A♯
kkintarae
Cm
Cm
nee Pokum Padaku Athu Karai
A♯
Serumo
Fm
alai Mothum Vaalkkai Ithu
Gm
Cm
ulakaasai Unnu Aliththidumae
A♯
Fm
karaiseraa Padakaipola
Gm
G♯
alaikkintarae Nampi
Gm
Vaa
G♯
Yesu Ann
A♯
tai Oti Vaa
Cm

Kalilaeyaa Kadaloram Karai Meethilae Chords Guitar


Kalilaeyaa Kadaloram Karai Meethilae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kalilaeyaa Kadaloram Karai Meethilae Chords in C Scale

தமிழ்