Kalangaathae Kalangaathae in A♯ Scale

B♭m
கலங்காதே கலங்
D♭
காதே
B♭m
B♭m
கர்த்தர் உன்னைக் கைவிடமாட்டார்
D♭
கலங்காதே கலங்காதே
B♭m
B♭m
முள்முடி உனக்காக
D♭
இரத்தமெல்லாம் உனக்காக
B♭m
B♭m
பாவங்களை அறிக்கையிடு
D♭
B♭m
பரிசுத்தமாகி விடு – நீ
D♭
பரிசுத்தமாகி வி
B♭m
டு
…கலங்காதே
B♭m
கல்வாரி மலைமேலே
D♭
காயப்பட்ட இயேசுவைப் பார்
B♭m
B♭m
கரம் விரித்து அழைக்கின்றார்
D♭
கண்ணீரோடு ஓடி வா நீ
B♭m
…கலங்காதே
B♭m
காலமெல்லாம் உடன் இருந்து
D♭
கரம்பிடித்து நடத்திச் செல்
B♭m
வார்
B♭m
கண்ணீரெல்லாம் துடைப்பார்
D♭
கண்மணி போல் காத்திடுவார் உ
B♭m
ன்னை
…கலங்காதே
B♭m
உலகத்தின் வெளிச்சம் நீ
D♭
எழுந்து ஒளி வீ
B♭m
சு
B♭m
மலைமேல் உள்ள பட்டணம் தம்பி (நீ)
D♭
மறைவாக இருக்காதே
B♭m
…கலங்காதே
B♭m
உலகம் உன்னை வெறுத்திடலாம்
D♭
உற்றார் உன்னைத் துரத்திடலா
B♭m
ம்
உன்னை அழைத்தவரோ
D♭
உள்ளங்கையில் ஏந்திடுவார்
B♭m
…கலங்காதே
B♭m
உன் நோய்கள் சுமந்து கொண்டார்
D♭
உன் பிணிகள் ஏற்றுக் கொண்டார்
B♭m
B♭m
நீ சுமக்கக் தேவையில்லை
D♭
விசுவாசி அது போதும்
B♭m
…கலங்காதே
B♭m
கலங்காதே கலங்
D♭
காதே
B♭m
Kalangaathae Kalangaathae
B♭m
கர்த்தர் உன்னைக் கைவிடமாட்டார்
Karththar Unnaik Kaividamaattar
D♭
கலங்காதே கலங்காதே
B♭m
Kalangaathae Kalangaathae
B♭m
முள்முடி உனக்காக
Mulmuti Unakkaaka
D♭
இரத்தமெல்லாம் உனக்காக
B♭m
Iraththamellaam Unakkaaka
B♭m
பாவங்களை அறிக்கையிடு
D♭
Paavangalai Arikkaiyidu
B♭m
பரிசுத்தமாகி விடு - நீ
Parisuththamaaki Vidu - Nee
D♭
பரிசுத்தமாகி வி
B♭m
டு
Parisuththamaaki Vidu
...கலங்காதே
...kalangaathae
B♭m
கல்வாரி மலைமேலே
Kalvaari Malaimaelae
D♭
காயப்பட்ட இயேசுவைப் பார்
B♭m
Kaayappatta Yesuvaip Paar
B♭m
கரம் விரித்து அழைக்கின்றார்
Karam Viriththu Alaikkintar
D♭
கண்ணீரோடு ஓடி வா நீ
B♭m
Kannnneerodu Oti Vaa Nee
...கலங்காதே
...kalangaathae
B♭m
காலமெல்லாம் உடன் இருந்து
Kaalamellaam Udan Irunthu
D♭
கரம்பிடித்து நடத்திச் செல்
B♭m
வார்
Karampitiththu Nadaththich Selvaar
B♭m
கண்ணீரெல்லாம் துடைப்பார்
Kannnneerellaam Thutaippaar
D♭
கண்மணி போல் காத்திடுவார் உ
B♭m
ன்னை
Kannmanni Pol Kaaththiduvaar Unnai
...கலங்காதே
...kalangaathae
B♭m
உலகத்தின் வெளிச்சம் நீ
Ulakaththin Velichcham Nee
D♭
எழுந்து ஒளி வீ
B♭m
சு
Elunthu Oli Veesu
B♭m
மலைமேல் உள்ள பட்டணம் தம்பி (நீ)
Malaimael Ulla Pattanam Thampi (nee)
D♭
மறைவாக இருக்காதே
B♭m
Maraivaaka Irukkaathae
...கலங்காதே
...kalangaathae
B♭m
உலகம் உன்னை வெறுத்திடலாம்
Ulakam Unnai Veruththidalaam
D♭
உற்றார் உன்னைத் துரத்திடலா
B♭m
ம்
Uttaாr Unnaith Thuraththidalaam
உன்னை அழைத்தவரோ
Unnai Alaiththavaro
D♭
உள்ளங்கையில் ஏந்திடுவார்
B♭m
Ullangaiyil Aenthiduvaar
...கலங்காதே
...kalangaathae
B♭m
உன் நோய்கள் சுமந்து கொண்டார்
Un Nnoykal Sumanthu Konndaar
D♭
உன் பிணிகள் ஏற்றுக் கொண்டார்
B♭m
Un Pinnikal Aettuk Konndaar
B♭m
நீ சுமக்கக் தேவையில்லை
Nee Sumakkak Thaevaiyillai
D♭
விசுவாசி அது போதும்
B♭m
Visuvaasi Athu Pothum
...கலங்காதே
...kalangaathae

Kalangaathae Kalangaathae Chords Keyboard

B♭m
kalangaathae Kalang
D♭
kaathae
B♭m
B♭m
karththar Unnaik Kaividamaattar
D♭
kalangaathae Kalangaathae
B♭m
B♭m
mulmuti Unakkaaka
D♭
iraththamellaam Unakkaaka
B♭m
B♭m
paavangalai Arikkaiyidu
D♭
B♭m
parisuththamaaki Vidu - Nee
D♭
parisuththamaaki Vi
B♭m
du
...kalangaathae
B♭m
kalvaari Malaimaelae
D♭
kaayappatta Yesuvaip Paar
B♭m
B♭m
karam Viriththu Alaikkintar
D♭
kannnneerodu Oti Vaa Nee
B♭m
...kalangaathae
B♭m
kaalamellaam Udan Irunthu
D♭
karampitiththu Nadaththich Sel
B♭m
vaar
B♭m
kannnneerellaam Thutaippaar
D♭
kannmanni Pol Kaaththiduvaar U
B♭m
nnai
...kalangaathae
B♭m
ulakaththin Velichcham Nee
D♭
elunthu Oli Vee
B♭m
su
B♭m
malaimael Ulla Pattanam Thampi (nee)
D♭
maraivaaka Irukkaathae
B♭m
...kalangaathae
B♭m
ulakam Unnai Veruththidalaam
D♭
uttaாr Unnaith Thuraththidalaa
B♭m
m
Unnai Alaiththavaro
D♭
ullangaiyil Aenthiduvaar
B♭m
...kalangaathae
B♭m
un Nnoykal Sumanthu Konndaar
D♭
un Pinnikal Aettuk Konndaar
B♭m
B♭m
nee Sumakkak Thaevaiyillai
D♭
visuvaasi Athu Pothum
B♭m
...kalangaathae

Kalangaathae Kalangaathae Chords Guitar


Kalangaathae Kalangaathae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kalangaathae Kalangaathae Chords in A♯ Scale

Kalangathe Kalangathe Karthar Lyrics
தமிழ்