Kalangaathae Kalangaathae in A Scale

Am
கலங்காதே கலங்
C
காதே
Am
Am
கர்த்தர் உன்னைக் கைவிடமாட்டார்
C
கலங்காதே கலங்காதே
Am
Am
முள்முடி உனக்காக
C
இரத்தமெல்லாம் உனக்காக
Am
Am
பாவங்களை அறிக்கையிடு
C
Am
பரிசுத்தமாகி விடு – நீ
C
பரிசுத்தமாகி வி
Am
டு
…கலங்காதே
Am
கல்வாரி மலைமேலே
C
காயப்பட்ட இயேசுவைப் பார்
Am
Am
கரம் விரித்து அழைக்கின்றார்
C
கண்ணீரோடு ஓடி வா நீ
Am
…கலங்காதே
Am
காலமெல்லாம் உடன் இருந்து
C
கரம்பிடித்து நடத்திச் செல்
Am
வார்
Am
கண்ணீரெல்லாம் துடைப்பார்
C
கண்மணி போல் காத்திடுவார் உ
Am
ன்னை
…கலங்காதே
Am
உலகத்தின் வெளிச்சம் நீ
C
எழுந்து ஒளி வீ
Am
சு
Am
மலைமேல் உள்ள பட்டணம் தம்பி (நீ)
C
மறைவாக இருக்காதே
Am
…கலங்காதே
Am
உலகம் உன்னை வெறுத்திடலாம்
C
உற்றார் உன்னைத் துரத்திடலா
Am
ம்
உன்னை அழைத்தவரோ
C
உள்ளங்கையில் ஏந்திடுவார்
Am
…கலங்காதே
Am
உன் நோய்கள் சுமந்து கொண்டார்
C
உன் பிணிகள் ஏற்றுக் கொண்டார்
Am
Am
நீ சுமக்கக் தேவையில்லை
C
விசுவாசி அது போதும்
Am
…கலங்காதே
Am
கலங்காதே கலங்
C
காதே
Am
Kalangaathae Kalangaathae
Am
கர்த்தர் உன்னைக் கைவிடமாட்டார்
Karththar Unnaik Kaividamaattar
C
கலங்காதே கலங்காதே
Am
Kalangaathae Kalangaathae
Am
முள்முடி உனக்காக
Mulmuti Unakkaaka
C
இரத்தமெல்லாம் உனக்காக
Am
Iraththamellaam Unakkaaka
Am
பாவங்களை அறிக்கையிடு
C
Paavangalai Arikkaiyidu
Am
பரிசுத்தமாகி விடு - நீ
Parisuththamaaki Vidu - Nee
C
பரிசுத்தமாகி வி
Am
டு
Parisuththamaaki Vidu
...கலங்காதே
...kalangaathae
Am
கல்வாரி மலைமேலே
Kalvaari Malaimaelae
C
காயப்பட்ட இயேசுவைப் பார்
Am
Kaayappatta Yesuvaip Paar
Am
கரம் விரித்து அழைக்கின்றார்
Karam Viriththu Alaikkintar
C
கண்ணீரோடு ஓடி வா நீ
Am
Kannnneerodu Oti Vaa Nee
...கலங்காதே
...kalangaathae
Am
காலமெல்லாம் உடன் இருந்து
Kaalamellaam Udan Irunthu
C
கரம்பிடித்து நடத்திச் செல்
Am
வார்
Karampitiththu Nadaththich Selvaar
Am
கண்ணீரெல்லாம் துடைப்பார்
Kannnneerellaam Thutaippaar
C
கண்மணி போல் காத்திடுவார் உ
Am
ன்னை
Kannmanni Pol Kaaththiduvaar Unnai
...கலங்காதே
...kalangaathae
Am
உலகத்தின் வெளிச்சம் நீ
Ulakaththin Velichcham Nee
C
எழுந்து ஒளி வீ
Am
சு
Elunthu Oli Veesu
Am
மலைமேல் உள்ள பட்டணம் தம்பி (நீ)
Malaimael Ulla Pattanam Thampi (nee)
C
மறைவாக இருக்காதே
Am
Maraivaaka Irukkaathae
...கலங்காதே
...kalangaathae
Am
உலகம் உன்னை வெறுத்திடலாம்
Ulakam Unnai Veruththidalaam
C
உற்றார் உன்னைத் துரத்திடலா
Am
ம்
Uttaாr Unnaith Thuraththidalaam
உன்னை அழைத்தவரோ
Unnai Alaiththavaro
C
உள்ளங்கையில் ஏந்திடுவார்
Am
Ullangaiyil Aenthiduvaar
...கலங்காதே
...kalangaathae
Am
உன் நோய்கள் சுமந்து கொண்டார்
Un Nnoykal Sumanthu Konndaar
C
உன் பிணிகள் ஏற்றுக் கொண்டார்
Am
Un Pinnikal Aettuk Konndaar
Am
நீ சுமக்கக் தேவையில்லை
Nee Sumakkak Thaevaiyillai
C
விசுவாசி அது போதும்
Am
Visuvaasi Athu Pothum
...கலங்காதே
...kalangaathae

Kalangaathae Kalangaathae Chords Keyboard

Am
kalangaathae Kalang
C
kaathae
Am
Am
karththar Unnaik Kaividamaattar
C
kalangaathae Kalangaathae
Am
Am
mulmuti Unakkaaka
C
iraththamellaam Unakkaaka
Am
Am
paavangalai Arikkaiyidu
C
Am
parisuththamaaki Vidu - Nee
C
parisuththamaaki Vi
Am
du
...kalangaathae
Am
kalvaari Malaimaelae
C
kaayappatta Yesuvaip Paar
Am
Am
karam Viriththu Alaikkintar
C
kannnneerodu Oti Vaa Nee
Am
...kalangaathae
Am
kaalamellaam Udan Irunthu
C
karampitiththu Nadaththich Sel
Am
vaar
Am
kannnneerellaam Thutaippaar
C
kannmanni Pol Kaaththiduvaar U
Am
nnai
...kalangaathae
Am
ulakaththin Velichcham Nee
C
elunthu Oli Vee
Am
su
Am
malaimael Ulla Pattanam Thampi (nee)
C
maraivaaka Irukkaathae
Am
...kalangaathae
Am
ulakam Unnai Veruththidalaam
C
uttaாr Unnaith Thuraththidalaa
Am
m
Unnai Alaiththavaro
C
ullangaiyil Aenthiduvaar
Am
...kalangaathae
Am
un Nnoykal Sumanthu Konndaar
C
un Pinnikal Aettuk Konndaar
Am
Am
nee Sumakkak Thaevaiyillai
C
visuvaasi Athu Pothum
Am
...kalangaathae

Kalangaathae Kalangaathae Chords Guitar


Kalangaathae Kalangaathae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kalangaathae Kalangaathae Chords in A Scale

Kalangathe Kalangathe Karthar Lyrics
தமிழ்