Kaithattip Paati Makilnthiruppom in C Scale

Cm
கைதட்டிப் பாடி மகிழ்ந்திருப்போம்
A♯
கர்த்தர் சமூகத்தில்
D♯
களிகூருவோ
Cm
ம்
A♯
களிகூருவோம் களிகூருவோம்
Gm
கர்த்தர் சொன்ன வாக்குத்தத்தம் சொல்லி மகிழ்வோம்
Cm
A♯
களிகூருவோம் களிகூருவோம்
A♯
கவலைகள் மறந்து
Gm
களிகூ
D♯
ருவோம்
Cm
A♯
நினைப்பதற்கும்
Cm
நான் ஜெபி
A♯
ப்பதற்கும்
G7
G♯
அதிகமாய் செய்திடுவார்
D♯
Cm
A♯
பயப்படாதே, உன்
Cm
னை மீட்டு
A♯
க் கொண்டேன்
G7
G♯
எனக்கே நீ சொந்தம் என்
D♯
றா
Cm
ர்
A♯
நன்மையும் கிரு
Cm
பையும் நம்
A♯
மைத் தொடரும்
G7
G♯
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லா
D♯
ம்
Cm
A♯
அறிவு புகட்டு
Cm
வார் பாதை
A♯
காட்டுவார்
G7
G♯
ஆலோசனை அவர் தருவார்
D♯
Cm
A♯
ஆபத்துக் காலத்
Cm
தில் நோக்
A♯
கிக் கூப்பிட்
G7
டால்
G♯
அவர் நம்மை விடுவிப்பா
D♯
ரே
Cm
A♯
வாலாக்காமல் அ
Cm
வர் தலையாக்
A♯
குவார்
G7
G♯
கீழாக்காமல் மேலாக்கு
D♯
வார்
Cm
A♯
பெலப்படுத்தி
Cm
நான் சகாயம்
A♯
செய்வேன்
G7
G♯
வலக்கரம் தாங்கும் என்
D♯
றா
Cm
ர்
A♯
உள்ளங்கையில்
Cm
அவர் பொறித்
A♯
து உள்ளார்
G7
G♯
அவர் உன்னை மறப்பதில்
D♯
லை
Cm
எனவே
Cm
கைதட்டிப் பாடி மகிழ்ந்திருப்போம்
Kaithattip Paati Makilnthiruppom
A♯
கர்த்தர் சமூகத்தில்
D♯
களிகூருவோ
Cm
ம்
Karththar Samookaththil Kalikooruvom
A♯
களிகூருவோம் களிகூருவோம்
Kalikooruvom Kalikooruvom
Gm
கர்த்தர் சொன்ன வாக்குத்தத்தம் சொல்லி மகிழ்வோம்
Cm
Karththar Sonna Vaakkuththaththam Solli Makilvom
A♯
களிகூருவோம் களிகூருவோம்
Kalikooruvom Kalikooruvom
A♯
கவலைகள் மறந்து
Gm
களிகூ
D♯
ருவோம்
Cm
Kavalaikal Maranthu Kalikooruvom
A♯
நினைப்பதற்கும்
Cm
நான் ஜெபி
A♯
ப்பதற்கும்
G7
Ninaippatharkum Naan Jepippatharkum
G♯
அதிகமாய் செய்திடுவார்
D♯
Cm
Athikamaay Seythiduvaar
A♯
பயப்படாதே, உன்
Cm
னை மீட்டு
A♯
க் கொண்டேன்
G7
Payappadaathae, Unnai Meettuk Konntaen
G♯
எனக்கே நீ சொந்தம் என்
D♯
றா
Cm
ர்
Enakkae Nee Sontham Entar
A♯
நன்மையும் கிரு
Cm
பையும் நம்
A♯
மைத் தொடரும்
G7
Nanmaiyum Kirupaiyum Nammaith Thodarum
G♯
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லா
D♯
ம்
Cm
Jeevanulla Naatkalellaam
A♯
அறிவு புகட்டு
Cm
வார் பாதை
A♯
காட்டுவார்
G7
Arivu Pukattuvaar Paathai Kaattuvaar
G♯
ஆலோசனை அவர் தருவார்
D♯
Cm
Aalosanai Avar Tharuvaar
A♯
ஆபத்துக் காலத்
Cm
தில் நோக்
A♯
கிக் கூப்பிட்
G7
டால்
Aapaththuk Kaalaththil Nnokkik Kooppitdaal
G♯
அவர் நம்மை விடுவிப்பா
D♯
ரே
Cm
Avar Nammai Viduvippaarae
A♯
வாலாக்காமல் அ
Cm
வர் தலையாக்
A♯
குவார்
G7
Vaalaakkaamal Avar Thalaiyaakkuvaar
G♯
கீழாக்காமல் மேலாக்கு
D♯
வார்
Cm
Geelaakkaamal Maelaakkuvaar
A♯
பெலப்படுத்தி
Cm
நான் சகாயம்
A♯
செய்வேன்
G7
Pelappaduththi Naan Sakaayam Seyvaen
G♯
வலக்கரம் தாங்கும் என்
D♯
றா
Cm
ர்
Valakkaram Thaangum Entar
A♯
உள்ளங்கையில்
Cm
அவர் பொறித்
A♯
து உள்ளார்
G7
Ullangaiyil Avar Poriththu Ullaar
G♯
அவர் உன்னை மறப்பதில்
D♯
லை
Cm
எனவே
Avar Unnai Marappathillai Enavae

Kaithattip Paati Makilnthiruppom Chords Keyboard

Cm
kaithattip Paati Makilnthiruppom
A♯
karththar Samookaththil
D♯
kalikooruvo
Cm
m
A♯
kalikooruvom Kalikooruvom
Gm
karththar Sonna Vaakkuththaththam Solli Makilvom
Cm
A♯
kalikooruvom Kalikooruvom
A♯
kavalaikal Maranthu
Gm
Kalikoo
D♯
ruvom
Cm
A♯
ninaippatharkum
Cm
Naan Jepi
A♯
ppatharkum
G7
G♯
athikamaay Seythiduvaar
D♯
Cm
A♯
payappadaathae, Un
Cm
nai Meettu
A♯
k Konntaen
G7
G♯
enakkae Nee Sontham En
D♯
raa
Cm
r
A♯
nanmaiyum Kiru
Cm
paiyum Nam
A♯
maith Thodarum
G7
G♯
jeevanulla Naatkalellaa
D♯
m
Cm
A♯
arivu Pukattu
Cm
vaar Paathai
A♯
kaattuvaar
G7
G♯
aalosanai Avar Tharuvaar
D♯
Cm
A♯
aapaththuk Kaalath
Cm
thil Nnok
A♯
kik Kooppit
G7
daal
G♯
avar Nammai Viduvippaa
D♯
rae
Cm
A♯
vaalaakkaamal A
Cm
var Thalaiyaak
A♯
kuvaar
G7
G♯
geelaakkaamal Maelaakku
D♯
vaar
Cm
A♯
pelappaduththi
Cm
naan Sakaayam
A♯
Seyvaen
G7
G♯
valakkaram Thaangum En
D♯
raa
Cm
r
A♯
ullangaiyil
Cm
avar Porith
A♯
thu Ullaar
G7
G♯
avar Unnai Marappathil
D♯
lai
Cm
Enavae

Kaithattip Paati Makilnthiruppom Chords Guitar


Kaithattip Paati Makilnthiruppom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kaithattip Paati Makilnthiruppom Chords in C Scale

தமிழ்