Kaithattip Paati Makilnthiruppom Chords

Em
கைதட்டிப் பாடி மகிழ்ந்திருப்போம்
D
கர்த்தர் சமூகத்தில்
G
களிகூருவோ
Em
ம்
D
களிகூருவோம் களிகூருவோம்
Bm
கர்த்தர் சொன்ன வாக்குத்தத்தம் சொல்லி மகிழ்வோம்
Em
D
களிகூருவோம் களிகூருவோம்
D
கவலைகள் மறந்து
Bm
களிகூ
G
ருவோம்
Em
D
நினைப்பதற்கும்
Em
நான் ஜெபி
D
ப்பதற்கும்
B7
C
அதிகமாய் செய்திடுவார்
G
Em
D
பயப்படாதே, உன்
Em
னை மீட்டு
D
க் கொண்டேன்
B7
C
எனக்கே நீ சொந்தம் என்
G
றா
Em
ர்
D
நன்மையும் கிரு
Em
பையும் நம்
D
மைத் தொடரும்
B7
C
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லா
G
ம்
Em
D
அறிவு புகட்டு
Em
வார் பாதை
D
காட்டுவார்
B7
C
ஆலோசனை அவர் தருவார்
G
Em
D
ஆபத்துக் காலத்
Em
தில் நோக்
D
கிக் கூப்பிட்
B7
டால்
C
அவர் நம்மை விடுவிப்பா
G
ரே
Em
D
வாலாக்காமல் அ
Em
வர் தலையாக்
D
குவார்
B7
C
கீழாக்காமல் மேலாக்கு
G
வார்
Em
D
பெலப்படுத்தி
Em
நான் சகாயம்
D
செய்வேன்
B7
C
வலக்கரம் தாங்கும் என்
G
றா
Em
ர்
D
உள்ளங்கையில்
Em
அவர் பொறித்
D
து உள்ளார்
B7
C
அவர் உன்னை மறப்பதில்
G
லை
Em
எனவே
Em
கைதட்டிப் பாடி மகிழ்ந்திருப்போம்
Kaithattip Paati Makilnthiruppom
D
கர்த்தர் சமூகத்தில்
G
களிகூருவோ
Em
ம்
Karththar Samookaththil Kalikooruvom
D
களிகூருவோம் களிகூருவோம்
Kalikooruvom Kalikooruvom
Bm
கர்த்தர் சொன்ன வாக்குத்தத்தம் சொல்லி மகிழ்வோம்
Em
Karththar Sonna Vaakkuththaththam Solli Makilvom
D
களிகூருவோம் களிகூருவோம்
Kalikooruvom Kalikooruvom
D
கவலைகள் மறந்து
Bm
களிகூ
G
ருவோம்
Em
Kavalaikal Maranthu Kalikooruvom
D
நினைப்பதற்கும்
Em
நான் ஜெபி
D
ப்பதற்கும்
B7
Ninaippatharkum Naan Jepippatharkum
C
அதிகமாய் செய்திடுவார்
G
Em
Athikamaay Seythiduvaar
D
பயப்படாதே, உன்
Em
னை மீட்டு
D
க் கொண்டேன்
B7
Payappadaathae, Unnai Meettuk Konntaen
C
எனக்கே நீ சொந்தம் என்
G
றா
Em
ர்
Enakkae Nee Sontham Entar
D
நன்மையும் கிரு
Em
பையும் நம்
D
மைத் தொடரும்
B7
Nanmaiyum Kirupaiyum Nammaith Thodarum
C
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லா
G
ம்
Em
Jeevanulla Naatkalellaam
D
அறிவு புகட்டு
Em
வார் பாதை
D
காட்டுவார்
B7
Arivu Pukattuvaar Paathai Kaattuvaar
C
ஆலோசனை அவர் தருவார்
G
Em
Aalosanai Avar Tharuvaar
D
ஆபத்துக் காலத்
Em
தில் நோக்
D
கிக் கூப்பிட்
B7
டால்
Aapaththuk Kaalaththil Nnokkik Kooppitdaal
C
அவர் நம்மை விடுவிப்பா
G
ரே
Em
Avar Nammai Viduvippaarae
D
வாலாக்காமல் அ
Em
வர் தலையாக்
D
குவார்
B7
Vaalaakkaamal Avar Thalaiyaakkuvaar
C
கீழாக்காமல் மேலாக்கு
G
வார்
Em
Geelaakkaamal Maelaakkuvaar
D
பெலப்படுத்தி
Em
நான் சகாயம்
D
செய்வேன்
B7
Pelappaduththi Naan Sakaayam Seyvaen
C
வலக்கரம் தாங்கும் என்
G
றா
Em
ர்
Valakkaram Thaangum Entar
D
உள்ளங்கையில்
Em
அவர் பொறித்
D
து உள்ளார்
B7
Ullangaiyil Avar Poriththu Ullaar
C
அவர் உன்னை மறப்பதில்
G
லை
Em
எனவே
Avar Unnai Marappathillai Enavae

Kaithattip Paati Makilnthiruppom Chords Keyboard

Em
kaithattip Paati Makilnthiruppom
D
karththar Samookaththil
G
kalikooruvo
Em
m
D
kalikooruvom Kalikooruvom
Bm
karththar Sonna Vaakkuththaththam Solli Makilvom
Em
D
kalikooruvom Kalikooruvom
D
kavalaikal Maranthu
Bm
Kalikoo
G
ruvom
Em
D
ninaippatharkum
Em
Naan Jepi
D
ppatharkum
B7
C
athikamaay Seythiduvaar
G
Em
D
payappadaathae, Un
Em
nai Meettu
D
k Konntaen
B7
C
enakkae Nee Sontham En
G
raa
Em
r
D
nanmaiyum Kiru
Em
paiyum Nam
D
maith Thodarum
B7
C
jeevanulla Naatkalellaa
G
m
Em
D
arivu Pukattu
Em
vaar Paathai
D
kaattuvaar
B7
C
aalosanai Avar Tharuvaar
G
Em
D
aapaththuk Kaalath
Em
thil Nnok
D
kik Kooppit
B7
daal
C
avar Nammai Viduvippaa
G
rae
Em
D
vaalaakkaamal A
Em
var Thalaiyaak
D
kuvaar
B7
C
geelaakkaamal Maelaakku
G
vaar
Em
D
pelappaduththi
Em
naan Sakaayam
D
Seyvaen
B7
C
valakkaram Thaangum En
G
raa
Em
r
D
ullangaiyil
Em
avar Porith
D
thu Ullaar
B7
C
avar Unnai Marappathil
G
lai
Em
Enavae

Kaithattip Paati Makilnthiruppom Chords Guitar


Kaithattip Paati Makilnthiruppom Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்