Kaettaen Kaettaen Kaettaen Intu Eppothu En Yesu Varuvaar Entu in D♯ Scale

D♯m
கேட்டேன் கேட்டேன் கேட்டேன் இன்று
C♯
எப்போது என் இயேசு வருவா
D♯m
ர் என்று
D♯m
பார்த்தேன் பார்த்
F♯
தேன் பார்த்தேன் இன்று
D♯m
எப்போது தரிசனம் தருவார் என்று
C♯
எப்போது தரிசனம் தரு
D♯m
வார் என்று
D♯m
வானத்தைக் கேட்டேன்
C♯
எப்போது என் இயேசு வருவா
D♯m
ர் என்று
D♯m
அது வாடியே போனது தெரியாது என்றது
D♯m
காரணம் அவர் வருகையில்
A♯
வெந்து அழிந்து போ
D♯m
வோம் என்று
….கேட்டேன்
D♯m
கடலினை கேட்டேன்
C♯
எப்போது என் இயேசு வருவார்
D♯m
என்று
D♯m
அது கதறியே அழுதது தெரியாது என்றது
D♯m
காரணம் அவர் வருகையில்
A♯
வெட்டாந்தரையாய் போவோ
D♯m
ம் என்று
….கேட்டேன்
D♯m
மலைகளை கேட்டேன்
C♯
எப்போது என் இயேசு வருவா
D♯m
ர் என்று
D♯m
அது மலைத்தே நின்றது தெரியாது என்றது
D♯m
காரணம் அவர் வருகையில்
A♯
பெயர்ந்து நொறுங்கி போ
D♯m
வோம் என்று
….கேட்டேன்
D♯m
மேகத்தை கேட்டேன்
C♯
எப்போது என் இயேசு வருவா
D♯m
ர் என்று
D♯m
அது வேகமாய் சென்றது தெரியாது என்றது
D♯m
காரணம் அவர் வருகையில்
A♯
வாகனமாக வருவோ
D♯m
ம் என்று
….கேட்டேன்
D♯m
(தேவ)தூதரைக் கேட்டேன்
C♯
எப்போது என் இயேசு வருவா
D♯m
ர் என்று
D♯m
அது ஆனந்தம் கொண்டனர் தெரியாது என்றது
D♯m
காரணம் அவர் வருகையில்
A♯
தாங்களும் கூட வரு
D♯m
வோம் என்று
….கேட்டேன்
D♯m
இயேசுவைக் கேட்டேன்
C♯
எப்போது தேவா உம் வருகை
D♯m
என்று
D♯m
அவர் அமைதியாய் நின்றார் தெரியாது என்றார்
D♯m
பிதாத்தவிர வரு
A♯
கையின் நாளை ஒருவரும் அறியார் எ
D♯m
ன்றார்
D♯m
ஆனாலும் இதோ சீக்கி
A♯
ரமாக வருகிறே
D♯m
ன் என்றார்
….கேட்டேன்
D♯m
கேட்டேன் கேட்டேன் கேட்டேன் இன்று
Kaettaen Kaettaen Kaettaen Intu
C♯
எப்போது என் இயேசு வருவா
D♯m
ர் என்று
Eppothu En Yesu Varuvaar Entu
D♯m
பார்த்தேன் பார்த்
F♯
தேன் பார்த்தேன் இன்று
Paarththaen Paarththaen Paarththaen Intu
D♯m
எப்போது தரிசனம் தருவார் என்று
Eppothu Tharisanam Tharuvaar Entu
C♯
எப்போது தரிசனம் தரு
D♯m
வார் என்று
Eppothu Tharisanam Tharuvaar Entu
D♯m
வானத்தைக் கேட்டேன்
Vaanaththaik Kaettaen
C♯
எப்போது என் இயேசு வருவா
D♯m
ர் என்று
Eppothu En Yesu Varuvaar Entu
D♯m
அது வாடியே போனது தெரியாது என்றது
Athu Vaatiyae Ponathu Theriyaathu Entathu
D♯m
காரணம் அவர் வருகையில்
Kaaranam Avar Varukaiyil
A♯
வெந்து அழிந்து போ
D♯m
வோம் என்று
Venthu Alinthu Povom Entu
....கேட்டேன்
....kaettaen
D♯m
கடலினை கேட்டேன்
Kadalinai Kaettaen
C♯
எப்போது என் இயேசு வருவார்
D♯m
என்று
Eppothu En Yesu Varuvaar Entu
D♯m
அது கதறியே அழுதது தெரியாது என்றது
Athu Kathariyae Aluthathu Theriyaathu Entathu
D♯m
காரணம் அவர் வருகையில்
Kaaranam Avar Varukaiyil
A♯
வெட்டாந்தரையாய் போவோ
D♯m
ம் என்று
Vettantharaiyaay Povom Entu
....கேட்டேன்
....kaettaen
D♯m
மலைகளை கேட்டேன்
Malaikalai Kaettaen
C♯
எப்போது என் இயேசு வருவா
D♯m
ர் என்று
Eppothu En Yesu Varuvaar Entu
D♯m
அது மலைத்தே நின்றது தெரியாது என்றது
Athu Malaiththae Nintathu Theriyaathu Entathu
D♯m
காரணம் அவர் வருகையில்
Kaaranam Avar Varukaiyil
A♯
பெயர்ந்து நொறுங்கி போ
D♯m
வோம் என்று
Peyarnthu Norungi Povom Entu
....கேட்டேன்
....kaettaen
D♯m
மேகத்தை கேட்டேன்
Maekaththai Kaettaen
C♯
எப்போது என் இயேசு வருவா
D♯m
ர் என்று
Eppothu En Yesu Varuvaar Entu
D♯m
அது வேகமாய் சென்றது தெரியாது என்றது
Athu Vaekamaay Sentathu Theriyaathu Entathu
D♯m
காரணம் அவர் வருகையில்
Kaaranam Avar Varukaiyil
A♯
வாகனமாக வருவோ
D♯m
ம் என்று
Vaakanamaaka Varuvom Entu
....கேட்டேன்
....kaettaen
D♯m
(தேவ)தூதரைக் கேட்டேன்
(thaeva)thootharaik Kaettaen
C♯
எப்போது என் இயேசு வருவா
D♯m
ர் என்று
Eppothu En Yesu Varuvaar Entu
D♯m
அது ஆனந்தம் கொண்டனர் தெரியாது என்றது
Athu Aanantham Konndanar Theriyaathu Entathu
D♯m
காரணம் அவர் வருகையில்
Kaaranam Avar Varukaiyil
A♯
தாங்களும் கூட வரு
D♯m
வோம் என்று
Thaangalum Kooda Varuvom Entu
....கேட்டேன்
....kaettaen
D♯m
இயேசுவைக் கேட்டேன்
Yesuvaik Kaettaen
C♯
எப்போது தேவா உம் வருகை
D♯m
என்று
Eppothu Thaevaa Um Varukai Entu
D♯m
அவர் அமைதியாய் நின்றார் தெரியாது என்றார்
Avar Amaithiyaay Nintar Theriyaathu Entar
D♯m
பிதாத்தவிர வரு
A♯
கையின் நாளை ஒருவரும் அறியார் எ
D♯m
ன்றார்
Pithaaththavira Varukaiyin Naalai Oruvarum Ariyaar Entar
D♯m
ஆனாலும் இதோ சீக்கி
A♯
ரமாக வருகிறே
D♯m
ன் என்றார்
Aanaalum Itho Seekkiramaaka Varukiraen Entar
....கேட்டேன்
....kaettaen

Kaettaen Kaettaen Kaettaen Intu Eppothu En Yesu Varuvaar Entu Chords Keyboard

D♯m
kaettaen Kaettaen Kaettaen Intu
C♯
eppothu En Yesu Varuvaa
D♯m
r Entu
D♯m
paarththaen Paarth
F♯
thaen Paarththaen Intu
D♯m
eppothu Tharisanam Tharuvaar Entu
C♯
eppothu Tharisanam Tharu
D♯m
vaar Entu
D♯m
vaanaththaik Kaettaen
C♯
eppothu En Yesu Varuvaa
D♯m
r Entu
D♯m
athu Vaatiyae Ponathu Theriyaathu Entathu
D♯m
kaaranam Avar Varukaiyil
A♯
venthu Alinthu Po
D♯m
vom Entu
....kaettaen
D♯m
kadalinai Kaettaen
C♯
eppothu En Yesu Varuvaar
D♯m
Entu
D♯m
athu Kathariyae Aluthathu Theriyaathu Entathu
D♯m
kaaranam Avar Varukaiyil
A♯
vettantharaiyaay Povo
D♯m
m Entu
....kaettaen
D♯m
malaikalai Kaettaen
C♯
eppothu En Yesu Varuvaa
D♯m
r Entu
D♯m
athu Malaiththae Nintathu Theriyaathu Entathu
D♯m
kaaranam Avar Varukaiyil
A♯
peyarnthu Norungi Po
D♯m
vom Entu
....kaettaen
D♯m
maekaththai Kaettaen
C♯
eppothu En Yesu Varuvaa
D♯m
r Entu
D♯m
athu Vaekamaay Sentathu Theriyaathu Entathu
D♯m
kaaranam Avar Varukaiyil
A♯
vaakanamaaka Varuvo
D♯m
m Entu
....kaettaen
D♯m
(thaeva)thootharaik Kaettaen
C♯
eppothu En Yesu Varuvaa
D♯m
r Entu
D♯m
athu Aanantham Konndanar Theriyaathu Entathu
D♯m
kaaranam Avar Varukaiyil
A♯
thaangalum Kooda Varu
D♯m
vom Entu
....kaettaen
D♯m
Yesuvaik Kaettaen
C♯
eppothu Thaevaa Um Varukai
D♯m
entu
D♯m
avar Amaithiyaay Nintar Theriyaathu Entar
D♯m
pithaaththavira Varu
A♯
kaiyin Naalai Oruvarum Ariyaar E
D♯m
ntar
D♯m
aanaalum Itho Seekki
A♯
ramaaka Varukirae
D♯m
n Entar
....kaettaen

Kaettaen Kaettaen Kaettaen Intu Eppothu En Yesu Varuvaar Entu Chords Guitar


Kaettaen Kaettaen Kaettaen Intu Eppothu En Yesu Varuvaar Entu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kaettaen Kaettaen Kaettaen Intu Eppothu En Yesu Varuvaar Entu Chords in D♯ Scale

தமிழ்