Kadavul Unndu Thaan Athuvum Ontu Thaan in F♯ Scale

F♯m
கடவுள் உண்டு தான்
F♯m
அதுவும் ஒன்று தான்
F♯m
கற்பனையில் உருவாகும் கல்லும்
F♯m
மண்ணும் கடவுளல்ல
F♯m
மடமை என்று ஓர் மடத்தின்
F♯m
மண்டபத்தின் மலை உச்சியில்
F♯m
உடமையும் பொருள் கொடுத்து
F♯m
முடியும் பண்டிகை கடவுளல்ல
F♯m
கூழுக்கு வழியில்லா மக்கள்
F♯m
விதி மட்கி மாளும் போது
F♯m
ஆளுக்கொரு தெய்வம் என்று
F♯m
நாளுக்கொரு சடங்குகள் ஏன்
F♯m
உள்ளத்தின் அன்பாகி உலகத்தின்
F♯m
ஒளியான எள்ளத்தும் களமில்லா
F♯m
இயேசுவே கடவுள் என்போம்
– கடவுள்
F♯m
பாவத்தை கண்ணீராக பருகுகின்ற
F♯m
மாந்தர்களின் சாபத்தை தொலைப்பதற்கு
F♯m
சாத்திரங்கள் என்ன செய்யும்
F♯m
பாவத்தின் பலியாகி பரலோகம் வழியாகி
F♯m
பாவத்தின் பலியாகி…. ஆ….
F♯m
சிலுவையில் சாபம் தீர்த்த
F♯m
இயேசுவே கடவுள் என்போம்
– கடவுள்
F♯m
கடவுள் உண்டு தான்
Kadavul Unndu Thaan
F♯m
அதுவும் ஒன்று தான்
Athuvum Ontu Thaan
F♯m
கற்பனையில் உருவாகும் கல்லும்
Karpanaiyil Uruvaakum Kallum
F♯m
மண்ணும் கடவுளல்ல
Mannnum Kadavulalla
F♯m
மடமை என்று ஓர் மடத்தின்
Madamai Entu Or Madaththin
F♯m
மண்டபத்தின் மலை உச்சியில்
Manndapaththin Malai Uchchiyil
F♯m
உடமையும் பொருள் கொடுத்து
Udamaiyum Porul Koduththu
F♯m
முடியும் பண்டிகை கடவுளல்ல
Mutiyum Panntikai Kadavulalla
F♯m
கூழுக்கு வழியில்லா மக்கள்
Koolukku Valiyillaa Makkal
F♯m
விதி மட்கி மாளும் போது
Vithi Matki Maalum Pothu
F♯m
ஆளுக்கொரு தெய்வம் என்று
Aalukkoru Theyvam Entu
F♯m
நாளுக்கொரு சடங்குகள் ஏன்
Naalukkoru Sadangukal Aen
F♯m
உள்ளத்தின் அன்பாகி உலகத்தின்
Ullaththin Anpaaki Ulakaththin
F♯m
ஒளியான எள்ளத்தும் களமில்லா
Oliyaana Ellaththum Kalamillaa
F♯m
இயேசுவே கடவுள் என்போம்
Yesuvae Kadavul Enpom
– கடவுள்
– Kadavul
F♯m
பாவத்தை கண்ணீராக பருகுகின்ற
Paavaththai Kannnneeraaka Parukukinta
F♯m
மாந்தர்களின் சாபத்தை தொலைப்பதற்கு
Maantharkalin Saapaththai Tholaippatharku
F♯m
சாத்திரங்கள் என்ன செய்யும்
Saaththirangal Enna Seyyum
F♯m
பாவத்தின் பலியாகி பரலோகம் வழியாகி
Paavaththin Paliyaaki Paralokam Valiyaaki
F♯m
பாவத்தின் பலியாகி…. ஆ….
Paavaththin Paliyaaki…. Aa….
F♯m
சிலுவையில் சாபம் தீர்த்த
Siluvaiyil Saapam Theerththa
F♯m
இயேசுவே கடவுள் என்போம்
Yesuvae Kadavul Enpom
– கடவுள்
– Kadavul

Kadavul Unndu Thaan Athuvum Ontu Thaan Chords Keyboard

F♯m
kadavul Unndu Thaan
F♯m
athuvum Ontu Thaan
F♯m
karpanaiyil Uruvaakum Kallum
F♯m
mannnum Kadavulalla
F♯m
madamai Entu Or Madaththin
F♯m
manndapaththin Malai Uchchiyil
F♯m
udamaiyum Porul Koduththu
F♯m
mutiyum Panntikai Kadavulalla
F♯m
koolukku Valiyillaa Makkal
F♯m
vithi Matki Maalum Pothu
F♯m
aalukkoru Theyvam Entu
F♯m
naalukkoru Sadangukal Aen
F♯m
ullaththin Anpaaki Ulakaththin
F♯m
oliyaana Ellaththum Kalamillaa
F♯m
Yesuvae Kadavul Enpom
– Kadavul
F♯m
paavaththai Kannnneeraaka Parukukinta
F♯m
maantharkalin Saapaththai Tholaippatharku
F♯m
saaththirangal Enna Seyyum
F♯m
paavaththin Paliyaaki Paralokam Valiyaaki
F♯m
paavaththin Paliyaaki…. Aa….
F♯m
siluvaiyil Saapam Theerththa
F♯m
Yesuvae Kadavul Enpom
– Kadavul

Kadavul Unndu Thaan Athuvum Ontu Thaan Chords Guitar


Kadavul Unndu Thaan Athuvum Ontu Thaan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kadavul Unndu Thaan Athuvum Ontu Thaan Chords in F♯ Scale

தமிழ்