Kaariyam Maaruthalaay Mutiyum in F Scale

Fm
காரியம் மாறுதலாய் முடி
Cm
யும்
Cm
நம் கர்
A♯m
த்தரின் க
Cm
ரம் அதை செய்யும்
Fm
Fm
நம் தேசத்தின் சிறையிருப்பை
D♯
A♯m
மாற்றிடும் காலம் இதுவே
G♯
C
Fm
எழுந்துவா ஜெ
D♯
பித்திட
C♯
எழுந்துவா துதித்திட
G♯
C
Fm
நாம் ஜெபித்திட நாம் துதி
Cm
த்திட
A♯m
சிறையிருப்பு
Cm
மாறிடும்
Fm
…எழுந்துவா
Fm
துதித்திட கதவுகள் தி
D♯
றக்கும்
A♯m
தூத சேனை வந்திறங்கு
G♯
ம்
C
G♯
கட்டுகள் யாவும் அறு
D♯
ந்திடும்
A♯m
கதவுகளெல்
D♯
லாம் திறந்
Fm
திடும்
…எழுந்துவா
Fm
ஜெபித்திட அக்கினி இ
D♯
றங்கும்
A♯m
கர்த்தரின் வல்லமை
G♯
விளங்கும்
C
G♯
பாகலின் ஆவிகள் அழி
D♯
யும்
A♯m
தேசம் தே
D♯
வனை அறியும்
Fm
…எழுந்துவா
Fm
சத்துருவின் கோட்டைகள் தகர்ந்
D♯
திடும்
A♯m
சாத்தானின் ராஜ்ஜியம் அழிந்
G♯
திடும்
C
G♯
தேவனின் ராஜ்ஜியம் வளர்
D♯
ந்திட
A♯m
தேவ சபை
D♯
கள் பெருகிடு
Fm
ம்
…எழுந்துவா
Fm
காரியம் மாறுதலாய் முடி
Cm
யும்
Kaariyam Maaruthalaay Mutiyum
Cm
நம் கர்
A♯m
த்தரின் க
Cm
ரம் அதை செய்யும்
Fm
Nam Karththarin Karam Athai Seyyum
Fm
நம் தேசத்தின் சிறையிருப்பை
D♯
Nam Thaesaththin Siraiyiruppai
A♯m
மாற்றிடும் காலம் இதுவே
G♯
C
Maattidum Kaalam Ithuvae
Fm
எழுந்துவா ஜெ
D♯
பித்திட
Elunthuvaa Jepiththida
C♯
எழுந்துவா துதித்திட
G♯
C
Elunthuvaa Thuthiththida
Fm
நாம் ஜெபித்திட நாம் துதி
Cm
த்திட
Naam Jepiththida Naam Thuthiththida
A♯m
சிறையிருப்பு
Cm
மாறிடும்
Fm
Siraiyiruppu Maaridum
...எழுந்துவா
...elunthuvaa
Fm
துதித்திட கதவுகள் தி
D♯
றக்கும்
Thuthiththida Kathavukal Thirakkum
A♯m
தூத சேனை வந்திறங்கு
G♯
ம்
C
Thootha Senai Vanthirangum
G♯
கட்டுகள் யாவும் அறு
D♯
ந்திடும்
Kattukal Yaavum Arunthidum
A♯m
கதவுகளெல்
D♯
லாம் திறந்
Fm
திடும்
Kathavukalellaam Thiranthidum
...எழுந்துவா
...elunthuvaa
Fm
ஜெபித்திட அக்கினி இ
D♯
றங்கும்
Jepiththida Akkini Irangum
A♯m
கர்த்தரின் வல்லமை
G♯
விளங்கும்
C
Karththarin Vallamai Vilangum
G♯
பாகலின் ஆவிகள் அழி
D♯
யும்
Paakalin Aavikal Aliyum
A♯m
தேசம் தே
D♯
வனை அறியும்
Fm
Thaesam Thaevanai Ariyum
...எழுந்துவா
...elunthuvaa
Fm
சத்துருவின் கோட்டைகள் தகர்ந்
D♯
திடும்
Saththuruvin Kottaைkal Thakarnthidum
A♯m
சாத்தானின் ராஜ்ஜியம் அழிந்
G♯
திடும்
C
Saaththaanin Raajjiyam Alinthidum
G♯
தேவனின் ராஜ்ஜியம் வளர்
D♯
ந்திட
Thaevanin Raajjiyam Valarnthida
A♯m
தேவ சபை
D♯
கள் பெருகிடு
Fm
ம்
Thaeva Sapaikal Perukidum
...எழுந்துவா
...elunthuvaa

Kaariyam Maaruthalaay Mutiyum Chords Keyboard

Fm
kaariyam Maaruthalaay Muti
Cm
yum
Cm
nam Kar
A♯m
ththarin Ka
Cm
ram Athai Seyyum
Fm
Fm
nam Thaesaththin Siraiyiruppai
D♯
A♯m
maattidum Kaalam Ithuvae
G♯
C
Fm
elunthuvaa Je
D♯
piththida
C♯
elunthuvaa Thuthiththida
G♯
C
Fm
naam Jepiththida Naam Thuthi
Cm
ththida
A♯m
siraiyiruppu
Cm
Maaridum
Fm
...elunthuvaa
Fm
thuthiththida Kathavukal Thi
D♯
rakkum
A♯m
thootha Senai Vanthirangu
G♯
m
C
G♯
kattukal Yaavum Aru
D♯
nthidum
A♯m
kathavukalel
D♯
laam Thiran
Fm
thidum
...elunthuvaa
Fm
jepiththida Akkini I
D♯
rangum
A♯m
karththarin Vallamai
G♯
vilangum
C
G♯
paakalin Aavikal Ali
D♯
yum
A♯m
thaesam Thae
D♯
vanai Ariyum
Fm
...elunthuvaa
Fm
saththuruvin Kottaைkal Thakarn
D♯
thidum
A♯m
saaththaanin Raajjiyam Alin
G♯
thidum
C
G♯
thaevanin Raajjiyam Valar
D♯
nthida
A♯m
thaeva Sapai
D♯
kal Perukidu
Fm
m
...elunthuvaa

Kaariyam Maaruthalaay Mutiyum Chords Guitar


Kaariyam Maaruthalaay Mutiyum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kaariyam Maaruthalaay Mutiyum Chords in F Scale

Kaariyam Maaruthalaai Lyrics
தமிழ்