Kaarirul Soolnthidum Naeram in B Scale

B
காரிருள் சூழ்ந்திடும்
E
நேரம்
F♯
கர்த்தாவே என் பக்கம் நீ
B
ரே
B
யாருமின்றி
E
அனா
C♯m
தையாய்
F♯
அலைந்த என்னை அணைத்தீ
B
ரே
B
கானகப் பாதை நான் செல்
E
கையில்
C♯m
நேசராய் வந்
F♯
து காத்திடுவீ
B
ர்
B
கரடானாலும்
E
முர
C♯m
டானாலும்
F♯
காருணயத்தால் என்னைத் தேற்றிடு
B
வீர்
–காரிருள்
B
மாராவின் தண்ணீர் மது
E
ரமாகும்
C♯m
மாறாத நேச
F♯
ர் நீர் சொந்தமானீர்
B
B
இயேசு நாதா
E
இயே
C♯m
சு நாதா
F♯
எளியேனைக் கரம் கொண்டு தாங்கிடு
B
வீர்
–காரிருள்
B
என் கால்கள் சறுக்கும் போ
E
தெல்லாம்
C♯m
கர்த்தாவே நி
F♯
ன் கிருபை தாங்கிடுதே
B
B
எந்தன் கொம்பை
E
எண்ணெ
C♯m
யினால்
F♯
அபிஷேகம் பண்ணி உயர்த்திடுவீர்
B
–காரிருள்
B
காரிருள் சூழ்ந்திடும்
E
நேரம்
Kaarirul Soolnthidum Naeram
F♯
கர்த்தாவே என் பக்கம் நீ
B
ரே
Karththaavae En Pakkam Neerae
B
யாருமின்றி
E
அனா
C♯m
தையாய்
Yaaruminti Anaathaiyaay
F♯
அலைந்த என்னை அணைத்தீ
B
ரே
Alaintha Ennai Annaiththeerae
B
கானகப் பாதை நான் செல்
E
கையில்
Kaanakap Paathai Naan Selkaiyil
C♯m
நேசராய் வந்
F♯
து காத்திடுவீ
B
ர்
Naesaraay Vanthu Kaaththiduveer
B
கரடானாலும்
E
முர
C♯m
டானாலும்
Karadaanaalum Muradaanaalum
F♯
காருணயத்தால் என்னைத் தேற்றிடு
B
வீர்
Kaarunayaththaal Ennaith Thaettiduveer
--காரிருள்
--kaarirul
B
மாராவின் தண்ணீர் மது
E
ரமாகும்
Maaraavin Thannnneer Mathuramaakum
C♯m
மாறாத நேச
F♯
ர் நீர் சொந்தமானீர்
B
Maaraatha Naesar Neer Sonthamaaneer
B
இயேசு நாதா
E
இயே
C♯m
சு நாதா
Yesu Naathaa Yesu Naathaa
F♯
எளியேனைக் கரம் கொண்டு தாங்கிடு
B
வீர்
Eliyaenaik Karam Konndu Thaangiduveer
--காரிருள்
--kaarirul
B
என் கால்கள் சறுக்கும் போ
E
தெல்லாம்
En Kaalkal Sarukkum Pothellaam
C♯m
கர்த்தாவே நி
F♯
ன் கிருபை தாங்கிடுதே
B
Karththaavae Nin Kirupai Thaangiduthae
B
எந்தன் கொம்பை
E
எண்ணெ
C♯m
யினால்
Enthan Kompai Ennnneyinaal
F♯
அபிஷேகம் பண்ணி உயர்த்திடுவீர்
B
Apishaekam Pannnni Uyarththiduveer
--காரிருள்
--kaarirul

Kaarirul Soolnthidum Naeram Chords Keyboard

B
kaarirul Soolnthidum
E
Naeram
F♯
karththaavae En Pakkam Nee
B
rae
B
yaaruminti
E
Anaa
C♯m
thaiyaay
F♯
alaintha Ennai Annaiththee
B
rae
B
kaanakap Paathai Naan Sel
E
kaiyil
C♯m
naesaraay Van
F♯
thu Kaaththiduvee
B
r
B
karadaanaalum
E
Mura
C♯m
daanaalum
F♯
kaarunayaththaal Ennaith Thaettidu
B
veer
--kaarirul
B
maaraavin Thannnneer Mathu
E
ramaakum
C♯m
maaraatha Naesa
F♯
r Neer Sonthamaaneer
B
B
Yesu Naathaa
E
Iyae
C♯m
su Naathaa
F♯
eliyaenaik Karam Konndu Thaangidu
B
veer
--kaarirul
B
en Kaalkal Sarukkum Po
E
thellaam
C♯m
karththaavae Ni
F♯
n Kirupai Thaangiduthae
B
B
enthan Kompai
E
ennnne
C♯m
yinaal
F♯
apishaekam Pannnni Uyarththiduveer
B
--kaarirul

Kaarirul Soolnthidum Naeram Chords Guitar


Kaarirul Soolnthidum Naeram Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kaarirul Soolnthidum Naeram Chords in B Scale

Kaarirul soozhnthidum neram Lyrics
தமிழ்