Kaanaka Paathai Kaadum Malaiyum in E Scale

E
கானக பாதை காடும்
C♯m
மலையும்
F♯m
காரிருளே சூ
B
ழ்ந்திடி
E
னும்
E7
மேகஸ்தம்
A
பம் அ
B
க்கினி தோன்று
C♯m
ம்
F♯m
வேகம் நட
B
ந்தே முன்
A
செல்லுவாய்
E
E
பயப்படாதே க
A
லங்கிடாதே
B
C♯m
பாரில் இயே
F♯m
சு காத்
B
திடுவார்
E
E
பரம கானான் வி
F♯m
ரைந்து சேர்வாய்
B
பரமனோடென்றும் வாழ்ந்
A
திடுவா
B
ய்
E
—-பயப்படாதே
E
எகிப்தின் பாவ வா
C♯m
ழ்வை வெறுத்தே
F♯m
இயேசுவின் பின்னே ந
B
டந்தே
E
E7
தூய பஸ்
A
கா நீ
B
புசித்தே
C♯m
F♯m
தேவ பெல
B
னால் முன் செ
A
ல்வாய்
E
—-பயப்படாதே
E
கடலைப் பாரும் இரண்
C♯m
டாய் பிளக்கும்
F♯m
கூட்டமாய் சென்றே
B
கடப்பாய்
E
E7
சத்ரு சே
A
னை மூ
B
ழ்கி மாளும்
C♯m
F♯m
ஜெயம் சிறந்
B
தே முன்
A
செல்லுவாய்
E
——பயப்படாதே
E
குளிர்ந்த ஏலீம்
C♯m
பன்னீருற்றும்
F♯m
காணுவாய் பேரீச்
B
ச மர
E
ம்
E7
கன்மலையி
A
ல் தா
B
கம் தீர்த்து
C♯m
F♯m
மன்னா ருசி
B
த்தும் மு
A
ன் செல்லுவாய்
E
—-பயப்படாதே
E
கசந்த மாரா உன்
C♯m
னைக் கலக்கும்
F♯m
கஷ்டத்தால் உன் கண்
B
சொரியும்
E
E7
பின் தி
A
ரும்பி
B
சோர்ந்திடா
C♯m
தே
F♯m
நன்மை அரு
B
ள்வார் முன்
A
செல்லுவாய்
E
—-பயப்படாதே
E
கொடுமை யுத்தம் உன்னை
C♯m
மடக்கும்
F♯m
கோர யோர்தான் வந்தெ
B
திர்க்கும்
E
E7
தாங்கும் க
A
ர்த்தர்
B
ஓங்கும் கை
C♯m
யால்
F♯m
தூக்கிச்
B
சுமப்பார்
A
முன் செல்லுவா
E
ய்
—-பயப்படாதே
E
கானக பாதை காடும்
C♯m
மலையும்
Kaanaka Paathai Kaadum Malaiyum
F♯m
காரிருளே சூ
B
ழ்ந்திடி
E
னும்
Kaarirulae Soolnthitinum
E7
மேகஸ்தம்
A
பம் அ
B
க்கினி தோன்று
C♯m
ம்
maekasthampam Akkini Thontum
F♯m
வேகம் நட
B
ந்தே முன்
A
செல்லுவாய்
E
Vaekam Nadanthae Mun Selluvaay
E
பயப்படாதே க
A
லங்கிடாதே
B
Payappadaathae Kalangidaathae
C♯m
பாரில் இயே
F♯m
சு காத்
B
திடுவார்
E
Paaril Yesu Kaaththiduvaar
E
பரம கானான் வி
F♯m
ரைந்து சேர்வாய்
Parama Kaanaan Virainthu Servaay
B
பரமனோடென்றும் வாழ்ந்
A
திடுவா
B
ய்
E
Paramanodentum Vaalnthiduvaay
----பயப்படாதே
----payappadaathae
E
எகிப்தின் பாவ வா
C♯m
ழ்வை வெறுத்தே
Ekipthin Paava Vaalvai Veruththae
F♯m
இயேசுவின் பின்னே ந
B
டந்தே
E
Yesuvin Pinnae Nadanthae
E7
தூய பஸ்
A
கா நீ
B
புசித்தே
C♯m
thooya Paskaa Nee Pusiththae
F♯m
தேவ பெல
B
னால் முன் செ
A
ல்வாய்
E
Thaeva Pelanaal Mun Selvaay
----பயப்படாதே
----payappadaathae
E
கடலைப் பாரும் இரண்
C♯m
டாய் பிளக்கும்
Kadalaip Paarum Iranndaay Pilakkum
F♯m
கூட்டமாய் சென்றே
B
கடப்பாய்
E
Koottamaay Sente Kadappaay
E7
சத்ரு சே
A
னை மூ
B
ழ்கி மாளும்
C♯m
sathru Senai Moolki Maalum
F♯m
ஜெயம் சிறந்
B
தே முன்
A
செல்லுவாய்
E
Jeyam Siranthae Mun Selluvaay
------பயப்படாதே
------payappadaathae
E
குளிர்ந்த ஏலீம்
C♯m
பன்னீருற்றும்
Kulirntha Aeleem Panneeruttum
F♯m
காணுவாய் பேரீச்
B
ச மர
E
ம்
Kaanuvaay Paereechcha Maram
E7
கன்மலையி
A
ல் தா
B
கம் தீர்த்து
C♯m
kanmalaiyil Thaakam Theerththu
F♯m
மன்னா ருசி
B
த்தும் மு
A
ன் செல்லுவாய்
E
Mannaa Rusiththum Mun Selluvaay
----பயப்படாதே
----payappadaathae
E
கசந்த மாரா உன்
C♯m
னைக் கலக்கும்
Kasantha Maaraa Unnaik Kalakkum
F♯m
கஷ்டத்தால் உன் கண்
B
சொரியும்
E
Kashdaththaal Un Kann Soriyum
E7
பின் தி
A
ரும்பி
B
சோர்ந்திடா
C♯m
தே
pin Thirumpi Sornthidaathae
F♯m
நன்மை அரு
B
ள்வார் முன்
A
செல்லுவாய்
E
Nanmai Arulvaar Mun Selluvaay
----பயப்படாதே
----payappadaathae
E
கொடுமை யுத்தம் உன்னை
C♯m
மடக்கும்
Kodumai Yuththam Unnai Madakkum
F♯m
கோர யோர்தான் வந்தெ
B
திர்க்கும்
E
Kora Yorthaan Vanthethirkkum
E7
தாங்கும் க
A
ர்த்தர்
B
ஓங்கும் கை
C♯m
யால்
thaangum Karththar Ongum Kaiyaal
F♯m
தூக்கிச்
B
சுமப்பார்
A
முன் செல்லுவா
E
ய்
Thookkich Sumappaar Mun Selluvaay
----பயப்படாதே
----payappadaathae

Kaanaka Paathai Kaadum Malaiyum Chords Keyboard

E
kaanaka Paathai Kaadum
C♯m
Malaiyum
F♯m
kaarirulae Soo
B
lnthiti
E
num
E7
maekastham
A
pam A
B
kkini Thontu
C♯m
m
F♯m
vaekam Nada
B
nthae Mun
A
Selluvaay
E
E
payappadaathae Ka
A
langidaathae
B
C♯m
paaril Iyae
F♯m
su Kaath
B
thiduvaar
E
E
parama Kaanaan Vi
F♯m
rainthu Servaay
B
paramanodentum Vaaln
A
thiduvaa
B
y
E
----payappadaathae
E
ekipthin Paava Vaa
C♯m
lvai Veruththae
F♯m
Yesuvin Pinnae Na
B
danthae
E
E7
thooya Pas
A
kaa Nee
B
Pusiththae
C♯m
F♯m
thaeva Pela
B
naal Mun Se
A
lvaay
E
----payappadaathae
E
kadalaip Paarum Irann
C♯m
daay Pilakkum
F♯m
koottamaay Sente
B
kadappaay
E
E7
sathru Se
A
nai Moo
B
lki Maalum
C♯m
F♯m
jeyam Siran
B
thae Mun
A
Selluvaay
E
------payappadaathae
E
kulirntha Aeleem
C♯m
panneeruttum
F♯m
kaanuvaay Paereech
B
sa Mara
E
m
E7
kanmalaiyi
A
l Thaa
B
kam Theerththu
C♯m
F♯m
mannaa Rusi
B
ththum Mu
A
n Selluvaay
E
----payappadaathae
E
kasantha Maaraa Un
C♯m
naik Kalakkum
F♯m
kashdaththaal Un Kann
B
soriyum
E
E7
pin Thi
A
rumpi
B
sornthidaa
C♯m
thae
F♯m
nanmai Aru
B
lvaar Mun
A
selluvaay
E
----payappadaathae
E
kodumai Yuththam Unnai
C♯m
Madakkum
F♯m
kora Yorthaan Vanthe
B
thirkkum
E
E7
thaangum Ka
A
rththar
B
Ongum Kai
C♯m
yaal
F♯m
thookkich
B
sumappaar
A
mun Selluvaa
E
y
----payappadaathae

Kaanaka Paathai Kaadum Malaiyum Chords Guitar


Kaanaka Paathai Kaadum Malaiyum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kaanaka Paathai Kaadum Malaiyum Chords in E Scale

Kaanagap Paatha Kaadum Lyrics
தமிழ்