Kaanaka Paathai Kaadum Malaiyum in A Scale

A
கானக பாதை காடும்
F♯m
மலையும்
Bm
காரிருளே சூ
E
ழ்ந்திடி
A
னும்
A7
மேகஸ்தம்
D
பம் அ
E
க்கினி தோன்று
F♯m
ம்
Bm
வேகம் நட
E
ந்தே முன்
D
செல்லுவாய்
A
A
பயப்படாதே க
D
லங்கிடாதே
E
F♯m
பாரில் இயே
Bm
சு காத்
E
திடுவார்
A
A
பரம கானான் வி
Bm
ரைந்து சேர்வாய்
E
பரமனோடென்றும் வாழ்ந்
D
திடுவா
E
ய்
A
—-பயப்படாதே
A
எகிப்தின் பாவ வா
F♯m
ழ்வை வெறுத்தே
Bm
இயேசுவின் பின்னே ந
E
டந்தே
A
A7
தூய பஸ்
D
கா நீ
E
புசித்தே
F♯m
Bm
தேவ பெல
E
னால் முன் செ
D
ல்வாய்
A
—-பயப்படாதே
A
கடலைப் பாரும் இரண்
F♯m
டாய் பிளக்கும்
Bm
கூட்டமாய் சென்றே
E
கடப்பாய்
A
A7
சத்ரு சே
D
னை மூ
E
ழ்கி மாளும்
F♯m
Bm
ஜெயம் சிறந்
E
தே முன்
D
செல்லுவாய்
A
——பயப்படாதே
A
குளிர்ந்த ஏலீம்
F♯m
பன்னீருற்றும்
Bm
காணுவாய் பேரீச்
E
ச மர
A
ம்
A7
கன்மலையி
D
ல் தா
E
கம் தீர்த்து
F♯m
Bm
மன்னா ருசி
E
த்தும் மு
D
ன் செல்லுவாய்
A
—-பயப்படாதே
A
கசந்த மாரா உன்
F♯m
னைக் கலக்கும்
Bm
கஷ்டத்தால் உன் கண்
E
சொரியும்
A
A7
பின் தி
D
ரும்பி
E
சோர்ந்திடா
F♯m
தே
Bm
நன்மை அரு
E
ள்வார் முன்
D
செல்லுவாய்
A
—-பயப்படாதே
A
கொடுமை யுத்தம் உன்னை
F♯m
மடக்கும்
Bm
கோர யோர்தான் வந்தெ
E
திர்க்கும்
A
A7
தாங்கும் க
D
ர்த்தர்
E
ஓங்கும் கை
F♯m
யால்
Bm
தூக்கிச்
E
சுமப்பார்
D
முன் செல்லுவா
A
ய்
—-பயப்படாதே
A
கானக பாதை காடும்
F♯m
மலையும்
Kaanaka Paathai Kaadum Malaiyum
Bm
காரிருளே சூ
E
ழ்ந்திடி
A
னும்
Kaarirulae Soolnthitinum
A7
மேகஸ்தம்
D
பம் அ
E
க்கினி தோன்று
F♯m
ம்
maekasthampam Akkini Thontum
Bm
வேகம் நட
E
ந்தே முன்
D
செல்லுவாய்
A
Vaekam Nadanthae Mun Selluvaay
A
பயப்படாதே க
D
லங்கிடாதே
E
Payappadaathae Kalangidaathae
F♯m
பாரில் இயே
Bm
சு காத்
E
திடுவார்
A
Paaril Yesu Kaaththiduvaar
A
பரம கானான் வி
Bm
ரைந்து சேர்வாய்
Parama Kaanaan Virainthu Servaay
E
பரமனோடென்றும் வாழ்ந்
D
திடுவா
E
ய்
A
Paramanodentum Vaalnthiduvaay
----பயப்படாதே
----payappadaathae
A
எகிப்தின் பாவ வா
F♯m
ழ்வை வெறுத்தே
Ekipthin Paava Vaalvai Veruththae
Bm
இயேசுவின் பின்னே ந
E
டந்தே
A
Yesuvin Pinnae Nadanthae
A7
தூய பஸ்
D
கா நீ
E
புசித்தே
F♯m
thooya Paskaa Nee Pusiththae
Bm
தேவ பெல
E
னால் முன் செ
D
ல்வாய்
A
Thaeva Pelanaal Mun Selvaay
----பயப்படாதே
----payappadaathae
A
கடலைப் பாரும் இரண்
F♯m
டாய் பிளக்கும்
Kadalaip Paarum Iranndaay Pilakkum
Bm
கூட்டமாய் சென்றே
E
கடப்பாய்
A
Koottamaay Sente Kadappaay
A7
சத்ரு சே
D
னை மூ
E
ழ்கி மாளும்
F♯m
sathru Senai Moolki Maalum
Bm
ஜெயம் சிறந்
E
தே முன்
D
செல்லுவாய்
A
Jeyam Siranthae Mun Selluvaay
------பயப்படாதே
------payappadaathae
A
குளிர்ந்த ஏலீம்
F♯m
பன்னீருற்றும்
Kulirntha Aeleem Panneeruttum
Bm
காணுவாய் பேரீச்
E
ச மர
A
ம்
Kaanuvaay Paereechcha Maram
A7
கன்மலையி
D
ல் தா
E
கம் தீர்த்து
F♯m
kanmalaiyil Thaakam Theerththu
Bm
மன்னா ருசி
E
த்தும் மு
D
ன் செல்லுவாய்
A
Mannaa Rusiththum Mun Selluvaay
----பயப்படாதே
----payappadaathae
A
கசந்த மாரா உன்
F♯m
னைக் கலக்கும்
Kasantha Maaraa Unnaik Kalakkum
Bm
கஷ்டத்தால் உன் கண்
E
சொரியும்
A
Kashdaththaal Un Kann Soriyum
A7
பின் தி
D
ரும்பி
E
சோர்ந்திடா
F♯m
தே
pin Thirumpi Sornthidaathae
Bm
நன்மை அரு
E
ள்வார் முன்
D
செல்லுவாய்
A
Nanmai Arulvaar Mun Selluvaay
----பயப்படாதே
----payappadaathae
A
கொடுமை யுத்தம் உன்னை
F♯m
மடக்கும்
Kodumai Yuththam Unnai Madakkum
Bm
கோர யோர்தான் வந்தெ
E
திர்க்கும்
A
Kora Yorthaan Vanthethirkkum
A7
தாங்கும் க
D
ர்த்தர்
E
ஓங்கும் கை
F♯m
யால்
thaangum Karththar Ongum Kaiyaal
Bm
தூக்கிச்
E
சுமப்பார்
D
முன் செல்லுவா
A
ய்
Thookkich Sumappaar Mun Selluvaay
----பயப்படாதே
----payappadaathae

Kaanaka Paathai Kaadum Malaiyum Chords Keyboard

A
kaanaka Paathai Kaadum
F♯m
Malaiyum
Bm
kaarirulae Soo
E
lnthiti
A
num
A7
maekastham
D
pam A
E
kkini Thontu
F♯m
m
Bm
vaekam Nada
E
nthae Mun
D
Selluvaay
A
A
payappadaathae Ka
D
langidaathae
E
F♯m
paaril Iyae
Bm
su Kaath
E
thiduvaar
A
A
parama Kaanaan Vi
Bm
rainthu Servaay
E
paramanodentum Vaaln
D
thiduvaa
E
y
A
----payappadaathae
A
ekipthin Paava Vaa
F♯m
lvai Veruththae
Bm
Yesuvin Pinnae Na
E
danthae
A
A7
thooya Pas
D
kaa Nee
E
Pusiththae
F♯m
Bm
thaeva Pela
E
naal Mun Se
D
lvaay
A
----payappadaathae
A
kadalaip Paarum Irann
F♯m
daay Pilakkum
Bm
koottamaay Sente
E
kadappaay
A
A7
sathru Se
D
nai Moo
E
lki Maalum
F♯m
Bm
jeyam Siran
E
thae Mun
D
Selluvaay
A
------payappadaathae
A
kulirntha Aeleem
F♯m
panneeruttum
Bm
kaanuvaay Paereech
E
sa Mara
A
m
A7
kanmalaiyi
D
l Thaa
E
kam Theerththu
F♯m
Bm
mannaa Rusi
E
ththum Mu
D
n Selluvaay
A
----payappadaathae
A
kasantha Maaraa Un
F♯m
naik Kalakkum
Bm
kashdaththaal Un Kann
E
soriyum
A
A7
pin Thi
D
rumpi
E
sornthidaa
F♯m
thae
Bm
nanmai Aru
E
lvaar Mun
D
selluvaay
A
----payappadaathae
A
kodumai Yuththam Unnai
F♯m
Madakkum
Bm
kora Yorthaan Vanthe
E
thirkkum
A
A7
thaangum Ka
D
rththar
E
Ongum Kai
F♯m
yaal
Bm
thookkich
E
sumappaar
D
mun Selluvaa
A
y
----payappadaathae

Kaanaka Paathai Kaadum Malaiyum Chords Guitar


Kaanaka Paathai Kaadum Malaiyum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kaanaka Paathai Kaadum Malaiyum Chords in A Scale

Kaanagap Paatha Kaadum Lyrics
தமிழ்