Kaanaavoorin Kalyaanaththil Thaanae in G♯ Scale

G♯m
கானாவூரின் க
B
ல்யாணத்தில் தானே
F♯
D♯m
தெய்வ மகன் தாமே புது
B
மை செய்தார்
G♯m
G♯m
கண்டோரெல்லாம் அன்று
D♯
வியந்து மகிழ
G♯m
G♯m
இந்நாள் வரை தொடரு
D♯
ம் அந்த மகிமை
F♯
D♯m
தெய்வ மகன் தாமே
F♯
புதுமை செய்தார்
G♯m
G♯m
பசியுடன் பி
D♯
ணிகள் நீக்கி மகிழ்ந்தார்
G♯m
G♯m
நலமுடன் வாழு
D♯
ம் வழிகள் மொழிந்தார் –
G♯m
2
C♯
உலகிலே அன்பி
B
ன் உருவில் திகழ்ந்தார்
F♯
F♯
சிலுவையில் நமக்
C♯
கு உயிரு
E
ம் தந்தார்
G♯m
– 2
D♯7
ஆஹா நான் எங்கு காண்பேனோ – (2)
G♯m
E
இயேசு என் நேசர் போல்
D♯7
…கானாவூரின்
G♯m
அன்புடன் பரி
D♯
வும் வேண்டும் என்றார்
G♯m
G♯m
தாழ்மையாய் நாளு
D♯
ம் பழக்ச் சொன்னார்
G♯m
C♯
ஒளியுடன் வாழு
B
ம் வழியைத் தந்தார்
F♯
F♯
இறுதி நாள் வரை
C♯
நம் அருகில்
E
நிற்பார்
G♯m
D♯7
ஆஹா நான் எங்கு காண்பேனோ – (2)
G♯m
E
இயேசு என் நேசர் போல்
D♯7
…கானாவூரின்
G♯m
கானாவூரின் க
B
ல்யாணத்தில் தானே
F♯
Kaanaavoorin Kalyaanaththil Thaanae
D♯m
தெய்வ மகன் தாமே புது
B
மை செய்தார்
G♯m
Theyva Makan Thaamae Puthumai Seythaar
G♯m
கண்டோரெல்லாம் அன்று
D♯
வியந்து மகிழ
G♯m
Kanntoorellaam Antu Viyanthu Makila
G♯m
இந்நாள் வரை தொடரு
D♯
ம் அந்த மகிமை
F♯
Innaal Varai Thodarum Antha Makimai
D♯m
தெய்வ மகன் தாமே
F♯
புதுமை செய்தார்
G♯m
Theyva Makan Thaamae Puthumai Seythaar
G♯m
பசியுடன் பி
D♯
ணிகள் நீக்கி மகிழ்ந்தார்
G♯m
Pasiyudan Pinnikal Neekki Makilnthaar
G♯m
நலமுடன் வாழு
D♯
ம் வழிகள் மொழிந்தார் –
G♯m
2
Nalamudan Vaalum Valikal Molinthaar – 2
C♯
உலகிலே அன்பி
B
ன் உருவில் திகழ்ந்தார்
F♯
Ulakilae Anpin Uruvil Thikalnthaar
F♯
சிலுவையில் நமக்
C♯
கு உயிரு
E
ம் தந்தார்
G♯m
– 2
Siluvaiyil Namakku Uyirum Thanthaar – 2
D♯7
ஆஹா நான் எங்கு காண்பேனோ – (2)
G♯m
aahaa Naan Engu Kaannpaeno – (2)
E
இயேசு என் நேசர் போல்
D♯7
Yesu En Naesar Pol
...கானாவூரின்
...kaanaavoorin
G♯m
அன்புடன் பரி
D♯
வும் வேண்டும் என்றார்
G♯m
Anpudan Parivum Vaenndum Entar
G♯m
தாழ்மையாய் நாளு
D♯
ம் பழக்ச் சொன்னார்
G♯m
Thaalmaiyaay Naalum Palakch Sonnaar
C♯
ஒளியுடன் வாழு
B
ம் வழியைத் தந்தார்
F♯
Oliyudan Vaalum Valiyaith Thanthaar
F♯
இறுதி நாள் வரை
C♯
நம் அருகில்
E
நிற்பார்
G♯m
Iruthi Naal Varai Nam Arukil Nirpaar
D♯7
ஆஹா நான் எங்கு காண்பேனோ – (2)
G♯m
aahaa Naan Engu Kaannpaeno – (2)
E
இயேசு என் நேசர் போல்
D♯7
Yesu En Naesar Pol
...கானாவூரின்
...kaanaavoorin

Kaanaavoorin Kalyaanaththil Thaanae Chords Keyboard

G♯m
kaanaavoorin Ka
B
lyaanaththil Thaanae
F♯
D♯m
theyva Makan Thaamae Puthu
B
mai Seythaar
G♯m
G♯m
kanntoorellaam Antu
D♯
viyanthu Makila
G♯m
G♯m
innaal Varai Thodaru
D♯
m Antha Makimai
F♯
D♯m
theyva Makan Thaamae
F♯
puthumai Seythaar
G♯m
G♯m
pasiyudan Pi
D♯
nnikal Neekki Makilnthaar
G♯m
G♯m
nalamudan Vaalu
D♯
m Valikal Molinthaar –
G♯m
2
C♯
ulakilae Anpi
B
n Uruvil Thikalnthaar
F♯
F♯
siluvaiyil Namak
C♯
ku Uyiru
E
m Thanthaar
G♯m
– 2
D♯7
aahaa Naan Engu Kaannpaeno – (2)
G♯m
E
Yesu En Naesar Pol
D♯7
...kaanaavoorin
G♯m
anpudan Pari
D♯
vum Vaenndum Entar
G♯m
G♯m
thaalmaiyaay Naalu
D♯
m Palakch Sonnaar
G♯m
C♯
oliyudan Vaalu
B
m Valiyaith Thanthaar
F♯
F♯
iruthi Naal Varai
C♯
Nam Arukil
E
Nirpaar
G♯m
D♯7
aahaa Naan Engu Kaannpaeno – (2)
G♯m
E
Yesu En Naesar Pol
D♯7
...kaanaavoorin

Kaanaavoorin Kalyaanaththil Thaanae Chords Guitar


Kaanaavoorin Kalyaanaththil Thaanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kaanaavoorin Kalyaanaththil Thaanae Chords in G♯ Scale

Kana Oorin Kalyanathil – கானாவூரின் கல்யாணத்தில் Lyrics
தமிழ்