Kaanaavoorin Kalyaanaththil Thaanae in D♯ Scale

D♯m
கானாவூரின் க
F♯
ல்யாணத்தில் தானே
C♯
A♯m
தெய்வ மகன் தாமே புது
F♯
மை செய்தார்
D♯m
D♯m
கண்டோரெல்லாம் அன்று
A♯
வியந்து மகிழ
D♯m
D♯m
இந்நாள் வரை தொடரு
A♯
ம் அந்த மகிமை
C♯
A♯m
தெய்வ மகன் தாமே
C♯
புதுமை செய்தார்
D♯m
D♯m
பசியுடன் பி
A♯
ணிகள் நீக்கி மகிழ்ந்தார்
D♯m
D♯m
நலமுடன் வாழு
A♯
ம் வழிகள் மொழிந்தார் –
D♯m
2
G♯
உலகிலே அன்பி
F♯
ன் உருவில் திகழ்ந்தார்
C♯
C♯
சிலுவையில் நமக்
G♯
கு உயிரு
B
ம் தந்தார்
D♯m
– 2
A♯7
ஆஹா நான் எங்கு காண்பேனோ – (2)
D♯m
B
இயேசு என் நேசர் போல்
A♯7
…கானாவூரின்
D♯m
அன்புடன் பரி
A♯
வும் வேண்டும் என்றார்
D♯m
D♯m
தாழ்மையாய் நாளு
A♯
ம் பழக்ச் சொன்னார்
D♯m
G♯
ஒளியுடன் வாழு
F♯
ம் வழியைத் தந்தார்
C♯
C♯
இறுதி நாள் வரை
G♯
நம் அருகில்
B
நிற்பார்
D♯m
A♯7
ஆஹா நான் எங்கு காண்பேனோ – (2)
D♯m
B
இயேசு என் நேசர் போல்
A♯7
…கானாவூரின்
D♯m
கானாவூரின் க
F♯
ல்யாணத்தில் தானே
C♯
Kaanaavoorin Kalyaanaththil Thaanae
A♯m
தெய்வ மகன் தாமே புது
F♯
மை செய்தார்
D♯m
Theyva Makan Thaamae Puthumai Seythaar
D♯m
கண்டோரெல்லாம் அன்று
A♯
வியந்து மகிழ
D♯m
Kanntoorellaam Antu Viyanthu Makila
D♯m
இந்நாள் வரை தொடரு
A♯
ம் அந்த மகிமை
C♯
Innaal Varai Thodarum Antha Makimai
A♯m
தெய்வ மகன் தாமே
C♯
புதுமை செய்தார்
D♯m
Theyva Makan Thaamae Puthumai Seythaar
D♯m
பசியுடன் பி
A♯
ணிகள் நீக்கி மகிழ்ந்தார்
D♯m
Pasiyudan Pinnikal Neekki Makilnthaar
D♯m
நலமுடன் வாழு
A♯
ம் வழிகள் மொழிந்தார் –
D♯m
2
Nalamudan Vaalum Valikal Molinthaar – 2
G♯
உலகிலே அன்பி
F♯
ன் உருவில் திகழ்ந்தார்
C♯
Ulakilae Anpin Uruvil Thikalnthaar
C♯
சிலுவையில் நமக்
G♯
கு உயிரு
B
ம் தந்தார்
D♯m
– 2
Siluvaiyil Namakku Uyirum Thanthaar – 2
A♯7
ஆஹா நான் எங்கு காண்பேனோ – (2)
D♯m
aahaa Naan Engu Kaannpaeno – (2)
B
இயேசு என் நேசர் போல்
A♯7
Yesu En Naesar Pol
...கானாவூரின்
...kaanaavoorin
D♯m
அன்புடன் பரி
A♯
வும் வேண்டும் என்றார்
D♯m
Anpudan Parivum Vaenndum Entar
D♯m
தாழ்மையாய் நாளு
A♯
ம் பழக்ச் சொன்னார்
D♯m
Thaalmaiyaay Naalum Palakch Sonnaar
G♯
ஒளியுடன் வாழு
F♯
ம் வழியைத் தந்தார்
C♯
Oliyudan Vaalum Valiyaith Thanthaar
C♯
இறுதி நாள் வரை
G♯
நம் அருகில்
B
நிற்பார்
D♯m
Iruthi Naal Varai Nam Arukil Nirpaar
A♯7
ஆஹா நான் எங்கு காண்பேனோ – (2)
D♯m
aahaa Naan Engu Kaannpaeno – (2)
B
இயேசு என் நேசர் போல்
A♯7
Yesu En Naesar Pol
...கானாவூரின்
...kaanaavoorin

Kaanaavoorin Kalyaanaththil Thaanae Chords Keyboard

D♯m
kaanaavoorin Ka
F♯
lyaanaththil Thaanae
C♯
A♯m
theyva Makan Thaamae Puthu
F♯
mai Seythaar
D♯m
D♯m
kanntoorellaam Antu
A♯
viyanthu Makila
D♯m
D♯m
innaal Varai Thodaru
A♯
m Antha Makimai
C♯
A♯m
theyva Makan Thaamae
C♯
puthumai Seythaar
D♯m
D♯m
pasiyudan Pi
A♯
nnikal Neekki Makilnthaar
D♯m
D♯m
nalamudan Vaalu
A♯
m Valikal Molinthaar –
D♯m
2
G♯
ulakilae Anpi
F♯
n Uruvil Thikalnthaar
C♯
C♯
siluvaiyil Namak
G♯
ku Uyiru
B
m Thanthaar
D♯m
– 2
A♯7
aahaa Naan Engu Kaannpaeno – (2)
D♯m
B
Yesu En Naesar Pol
A♯7
...kaanaavoorin
D♯m
anpudan Pari
A♯
vum Vaenndum Entar
D♯m
D♯m
thaalmaiyaay Naalu
A♯
m Palakch Sonnaar
D♯m
G♯
oliyudan Vaalu
F♯
m Valiyaith Thanthaar
C♯
C♯
iruthi Naal Varai
G♯
Nam Arukil
B
Nirpaar
D♯m
A♯7
aahaa Naan Engu Kaannpaeno – (2)
D♯m
B
Yesu En Naesar Pol
A♯7
...kaanaavoorin

Kaanaavoorin Kalyaanaththil Thaanae Chords Guitar


Kaanaavoorin Kalyaanaththil Thaanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kaanaavoorin Kalyaanaththil Thaanae Chords in D♯ Scale

Kana Oorin Kalyanathil – கானாவூரின் கல்யாணத்தில் Lyrics
தமிழ்