Kaanaavoorin Kalyaanaththil Thaanae in C♯ Scale

C♯m
கானாவூரின் க
E
ல்யாணத்தில் தானே
B
G♯m
தெய்வ மகன் தாமே புது
E
மை செய்தார்
C♯m
C♯m
கண்டோரெல்லாம் அன்று
G♯
வியந்து மகிழ
C♯m
C♯m
இந்நாள் வரை தொடரு
G♯
ம் அந்த மகிமை
B
G♯m
தெய்வ மகன் தாமே
B
புதுமை செய்தார்
C♯m
C♯m
பசியுடன் பி
G♯
ணிகள் நீக்கி மகிழ்ந்தார்
C♯m
C♯m
நலமுடன் வாழு
G♯
ம் வழிகள் மொழிந்தார் –
C♯m
2
F♯
உலகிலே அன்பி
E
ன் உருவில் திகழ்ந்தார்
B
B
சிலுவையில் நமக்
F♯
கு உயிரு
A
ம் தந்தார்
C♯m
– 2
G♯7
ஆஹா நான் எங்கு காண்பேனோ – (2)
C♯m
A
இயேசு என் நேசர் போல்
G♯7
…கானாவூரின்
C♯m
அன்புடன் பரி
G♯
வும் வேண்டும் என்றார்
C♯m
C♯m
தாழ்மையாய் நாளு
G♯
ம் பழக்ச் சொன்னார்
C♯m
F♯
ஒளியுடன் வாழு
E
ம் வழியைத் தந்தார்
B
B
இறுதி நாள் வரை
F♯
நம் அருகில்
A
நிற்பார்
C♯m
G♯7
ஆஹா நான் எங்கு காண்பேனோ – (2)
C♯m
A
இயேசு என் நேசர் போல்
G♯7
…கானாவூரின்
C♯m
கானாவூரின் க
E
ல்யாணத்தில் தானே
B
Kaanaavoorin Kalyaanaththil Thaanae
G♯m
தெய்வ மகன் தாமே புது
E
மை செய்தார்
C♯m
Theyva Makan Thaamae Puthumai Seythaar
C♯m
கண்டோரெல்லாம் அன்று
G♯
வியந்து மகிழ
C♯m
Kanntoorellaam Antu Viyanthu Makila
C♯m
இந்நாள் வரை தொடரு
G♯
ம் அந்த மகிமை
B
Innaal Varai Thodarum Antha Makimai
G♯m
தெய்வ மகன் தாமே
B
புதுமை செய்தார்
C♯m
Theyva Makan Thaamae Puthumai Seythaar
C♯m
பசியுடன் பி
G♯
ணிகள் நீக்கி மகிழ்ந்தார்
C♯m
Pasiyudan Pinnikal Neekki Makilnthaar
C♯m
நலமுடன் வாழு
G♯
ம் வழிகள் மொழிந்தார் –
C♯m
2
Nalamudan Vaalum Valikal Molinthaar – 2
F♯
உலகிலே அன்பி
E
ன் உருவில் திகழ்ந்தார்
B
Ulakilae Anpin Uruvil Thikalnthaar
B
சிலுவையில் நமக்
F♯
கு உயிரு
A
ம் தந்தார்
C♯m
– 2
Siluvaiyil Namakku Uyirum Thanthaar – 2
G♯7
ஆஹா நான் எங்கு காண்பேனோ – (2)
C♯m
aahaa Naan Engu Kaannpaeno – (2)
A
இயேசு என் நேசர் போல்
G♯7
Yesu En Naesar Pol
...கானாவூரின்
...kaanaavoorin
C♯m
அன்புடன் பரி
G♯
வும் வேண்டும் என்றார்
C♯m
Anpudan Parivum Vaenndum Entar
C♯m
தாழ்மையாய் நாளு
G♯
ம் பழக்ச் சொன்னார்
C♯m
Thaalmaiyaay Naalum Palakch Sonnaar
F♯
ஒளியுடன் வாழு
E
ம் வழியைத் தந்தார்
B
Oliyudan Vaalum Valiyaith Thanthaar
B
இறுதி நாள் வரை
F♯
நம் அருகில்
A
நிற்பார்
C♯m
Iruthi Naal Varai Nam Arukil Nirpaar
G♯7
ஆஹா நான் எங்கு காண்பேனோ – (2)
C♯m
aahaa Naan Engu Kaannpaeno – (2)
A
இயேசு என் நேசர் போல்
G♯7
Yesu En Naesar Pol
...கானாவூரின்
...kaanaavoorin

Kaanaavoorin Kalyaanaththil Thaanae Chords Keyboard

C♯m
kaanaavoorin Ka
E
lyaanaththil Thaanae
B
G♯m
theyva Makan Thaamae Puthu
E
mai Seythaar
C♯m
C♯m
kanntoorellaam Antu
G♯
viyanthu Makila
C♯m
C♯m
innaal Varai Thodaru
G♯
m Antha Makimai
B
G♯m
theyva Makan Thaamae
B
puthumai Seythaar
C♯m
C♯m
pasiyudan Pi
G♯
nnikal Neekki Makilnthaar
C♯m
C♯m
nalamudan Vaalu
G♯
m Valikal Molinthaar –
C♯m
2
F♯
ulakilae Anpi
E
n Uruvil Thikalnthaar
B
B
siluvaiyil Namak
F♯
ku Uyiru
A
m Thanthaar
C♯m
– 2
G♯7
aahaa Naan Engu Kaannpaeno – (2)
C♯m
A
Yesu En Naesar Pol
G♯7
...kaanaavoorin
C♯m
anpudan Pari
G♯
vum Vaenndum Entar
C♯m
C♯m
thaalmaiyaay Naalu
G♯
m Palakch Sonnaar
C♯m
F♯
oliyudan Vaalu
E
m Valiyaith Thanthaar
B
B
iruthi Naal Varai
F♯
Nam Arukil
A
Nirpaar
C♯m
G♯7
aahaa Naan Engu Kaannpaeno – (2)
C♯m
A
Yesu En Naesar Pol
G♯7
...kaanaavoorin

Kaanaavoorin Kalyaanaththil Thaanae Chords Guitar


Kaanaavoorin Kalyaanaththil Thaanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kaanaavoorin Kalyaanaththil Thaanae Chords in C♯ Scale

Kana Oorin Kalyanathil – கானாவூரின் கல்யாணத்தில் Lyrics
தமிழ்