Kaanaavoorin Kalyaanaththil Thaanae in A♯ Scale

B♭m
கானாவூரின் க
D♭
ல்யாணத்தில் தானே
A♭
Fm
தெய்வ மகன் தாமே புது
D♭
மை செய்தார்
B♭m
B♭m
கண்டோரெல்லாம் அன்று
F
வியந்து மகிழ
B♭m
B♭m
இந்நாள் வரை தொடரு
F
ம் அந்த மகிமை
A♭
Fm
தெய்வ மகன் தாமே
A♭
புதுமை செய்தார்
B♭m
B♭m
பசியுடன் பி
F
ணிகள் நீக்கி மகிழ்ந்தார்
B♭m
B♭m
நலமுடன் வாழு
F
ம் வழிகள் மொழிந்தார் –
B♭m
2
E♭
உலகிலே அன்பி
D♭
ன் உருவில் திகழ்ந்தார்
A♭
A♭
சிலுவையில் நமக்
E♭
கு உயிரு
G♭
ம் தந்தார்
B♭m
– 2
F7
ஆஹா நான் எங்கு காண்பேனோ – (2)
B♭m
G♭
இயேசு என் நேசர் போல்
F7
…கானாவூரின்
B♭m
அன்புடன் பரி
F
வும் வேண்டும் என்றார்
B♭m
B♭m
தாழ்மையாய் நாளு
F
ம் பழக்ச் சொன்னார்
B♭m
E♭
ஒளியுடன் வாழு
D♭
ம் வழியைத் தந்தார்
A♭
A♭
இறுதி நாள் வரை
E♭
நம் அருகில்
G♭
நிற்பார்
B♭m
F7
ஆஹா நான் எங்கு காண்பேனோ – (2)
B♭m
G♭
இயேசு என் நேசர் போல்
F7
…கானாவூரின்
B♭m
கானாவூரின் க
D♭
ல்யாணத்தில் தானே
A♭
Kaanaavoorin Kalyaanaththil Thaanae
Fm
தெய்வ மகன் தாமே புது
D♭
மை செய்தார்
B♭m
Theyva Makan Thaamae Puthumai Seythaar
B♭m
கண்டோரெல்லாம் அன்று
F
வியந்து மகிழ
B♭m
Kanntoorellaam Antu Viyanthu Makila
B♭m
இந்நாள் வரை தொடரு
F
ம் அந்த மகிமை
A♭
Innaal Varai Thodarum Antha Makimai
Fm
தெய்வ மகன் தாமே
A♭
புதுமை செய்தார்
B♭m
Theyva Makan Thaamae Puthumai Seythaar
B♭m
பசியுடன் பி
F
ணிகள் நீக்கி மகிழ்ந்தார்
B♭m
Pasiyudan Pinnikal Neekki Makilnthaar
B♭m
நலமுடன் வாழு
F
ம் வழிகள் மொழிந்தார் –
B♭m
2
Nalamudan Vaalum Valikal Molinthaar – 2
E♭
உலகிலே அன்பி
D♭
ன் உருவில் திகழ்ந்தார்
A♭
Ulakilae Anpin Uruvil Thikalnthaar
A♭
சிலுவையில் நமக்
E♭
கு உயிரு
G♭
ம் தந்தார்
B♭m
– 2
Siluvaiyil Namakku Uyirum Thanthaar – 2
F7
ஆஹா நான் எங்கு காண்பேனோ – (2)
B♭m
aahaa Naan Engu Kaannpaeno – (2)
G♭
இயேசு என் நேசர் போல்
F7
Yesu En Naesar Pol
...கானாவூரின்
...kaanaavoorin
B♭m
அன்புடன் பரி
F
வும் வேண்டும் என்றார்
B♭m
Anpudan Parivum Vaenndum Entar
B♭m
தாழ்மையாய் நாளு
F
ம் பழக்ச் சொன்னார்
B♭m
Thaalmaiyaay Naalum Palakch Sonnaar
E♭
ஒளியுடன் வாழு
D♭
ம் வழியைத் தந்தார்
A♭
Oliyudan Vaalum Valiyaith Thanthaar
A♭
இறுதி நாள் வரை
E♭
நம் அருகில்
G♭
நிற்பார்
B♭m
Iruthi Naal Varai Nam Arukil Nirpaar
F7
ஆஹா நான் எங்கு காண்பேனோ – (2)
B♭m
aahaa Naan Engu Kaannpaeno – (2)
G♭
இயேசு என் நேசர் போல்
F7
Yesu En Naesar Pol
...கானாவூரின்
...kaanaavoorin

Kaanaavoorin Kalyaanaththil Thaanae Chords Keyboard

B♭m
kaanaavoorin Ka
D♭
lyaanaththil Thaanae
A♭
Fm
theyva Makan Thaamae Puthu
D♭
mai Seythaar
B♭m
B♭m
kanntoorellaam Antu
F
viyanthu Makila
B♭m
B♭m
innaal Varai Thodaru
F
m Antha Makimai
A♭
Fm
theyva Makan Thaamae
A♭
puthumai Seythaar
B♭m
B♭m
pasiyudan Pi
F
nnikal Neekki Makilnthaar
B♭m
B♭m
nalamudan Vaalu
F
m Valikal Molinthaar –
B♭m
2
E♭
ulakilae Anpi
D♭
n Uruvil Thikalnthaar
A♭
A♭
siluvaiyil Namak
E♭
ku Uyiru
G♭
m Thanthaar
B♭m
– 2
F7
aahaa Naan Engu Kaannpaeno – (2)
B♭m
G♭
Yesu En Naesar Pol
F7
...kaanaavoorin
B♭m
anpudan Pari
F
vum Vaenndum Entar
B♭m
B♭m
thaalmaiyaay Naalu
F
m Palakch Sonnaar
B♭m
E♭
oliyudan Vaalu
D♭
m Valiyaith Thanthaar
A♭
A♭
iruthi Naal Varai
E♭
Nam Arukil
G♭
Nirpaar
B♭m
F7
aahaa Naan Engu Kaannpaeno – (2)
B♭m
G♭
Yesu En Naesar Pol
F7
...kaanaavoorin

Kaanaavoorin Kalyaanaththil Thaanae Chords Guitar


Kaanaavoorin Kalyaanaththil Thaanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kaanaavoorin Kalyaanaththil Thaanae Chords in A♯ Scale

Kana Oorin Kalyanathil – கானாவூரின் கல்யாணத்தில் Lyrics
தமிழ்