Kaalaiyum Maalai, Evvaelaiyum Karththaraik in D Scale

G♯
காலையும் மாலை,
Cm
எவ்வேளையும்
Fm
கர்த்தரைக்
F♯
F♯7
கருத்துடன் பாடிடுவே
G♯
ன்
G♯
பரிசுத்தர்
C♯
பரிசுத்தர்
Fm
பரிசுத்தர் எந்
D♯
தூதர்
A♯m
பாடிடும்
D♯
தொனிகேட்குதே
G♯
G♯
கர்த்தர் என் வெளிச்சம்
C♯
ஜீவனின் பெலனும்
D♯
கிருபையாய் இரட்
A♯m
சிப்பு மா
D♯
னார்
G♯
அஞ்சிடாமல் கலங்
C♯
காம்ல் பயமி
Fm
ன்றி
D♯
திகிலின்றி அனு
A♯m
தினம் வாழ்
D♯
ந்திடுவேன்
G♯
…காலையும்
G♯
எனக்கெதிராய் ஒர் பா
C♯
ளையமின்றி
D♯
என் மேல் ஒர் யுத்
A♯m
தம் வந்தா
D♯
லும்
G♯
பயப்ப்டேன் எ
C♯
திராளி நி
Fm
மித்தமாய்
D♯
செவ்வையான பாதையி
A♯m
ல் நடத்திடு
D♯
வார்
G♯
…காலையும்
G♯
ஒன்றை நான் கேட்டேன் அதையே
C♯
நாடுவேன்
D♯
என்றும் தம் மகி
A♯m
மையைக் காண
D♯
G♯
ஜீவனுள்ள நாளெ
C♯
ல்லாம் தம் ஆலயத்தி
Fm
ல்
D♯
தங்குவதை வாஞ்சி
A♯m
த்து நாடி
D♯
டுவேன்
G♯
…காலையும்
G♯
தீங்கு நாளில் தம்
C♯
கூடார மறைவில்
D♯
தேடிச் சேர்த்தெ
A♯m
ன்னை மறைப்பா
D♯
ர்
G♯
உன்னதத்தில் மறை
C♯
வாக ஒளித்தெ
Fm
ன்னைப்
D♯
பாதுகாத்து உய
A♯m
ர்த்துவார் கன்
D♯
மலைமேல்
G♯
…காலையும்
G♯
எந்தன் முகத்தை தே
C♯
டுங்கள் என்று
D♯
என் கர்த்தர் சொ
A♯m
ன்னதினா
D♯
லே
G♯
தம் முகத்தை தேடு
C♯
வேனே கூப்பிடு
Fm
ம்
D♯
என் சத்தம் கேட்டு தயவா
A♯m
கப் பதில
D♯
ளிப்பார்
G♯
…காலையும்
G♯
தகப்பனும் தாயும் கை
C♯
விட்டாலும் என்
D♯
கர்த்தர் என்னை
A♯m
சேர்த்துக் கொ
D♯
ள்வார்
G♯
எந்தன் உள்ளம் ஸ்தி
C♯
ரமாக திடமா
Fm
D♯
கர்த்தருக்கே என்
A♯m
றெனறும் காத்
D♯
திருக்கும்
G♯
…காலையும்
G♯
எனக்காக யாவும் செ
C♯
ய்து முடிப்பார்
D♯
என் கர்த்தர் வா
A♯m
க்கு மா
D♯
றிடார்
G♯
தமக்கென்றும் பய
C♯
ந்திடும் பக்
Fm
தர் யாவர்
D♯
விருப்பமும் தவ
A♯m
றாமல் நிறை
D♯
வேற்றுவார்
G♯
…காலையும்
G♯
காலையும் மாலை,
Cm
எவ்வேளையும்
Fm
கர்த்தரைக்
F♯
Kaalaiyum Maalai, Evvaelaiyum Karththaraik
F♯7
கருத்துடன் பாடிடுவே
G♯
ன்
karuththudan Paadiduvaen
G♯
பரிசுத்தர்
C♯
பரிசுத்தர்
Fm
பரிசுத்தர் எந்
D♯
தூதர்
Parisuththar Parisuththar Parisuththar Enthoothar
A♯m
பாடிடும்
D♯
தொனிகேட்குதே
G♯
Paadidum Thonikaetkuthae
G♯
கர்த்தர் என் வெளிச்சம்
C♯
ஜீவனின் பெலனும்
Karththar En Velichcham Jeevanin Pelanum
D♯
கிருபையாய் இரட்
A♯m
சிப்பு மா
D♯
னார்
Kirupaiyaay Iratchippu Maanaar
G♯
அஞ்சிடாமல் கலங்
C♯
காம்ல் பயமி
Fm
ன்றி
Anjidaamal Kalangaaml Payaminti
D♯
திகிலின்றி அனு
A♯m
தினம் வாழ்
D♯
ந்திடுவேன்
G♯
Thikilinti Anuthinam Vaalnthiduvaen
...காலையும்
...kaalaiyum
G♯
எனக்கெதிராய் ஒர் பா
C♯
ளையமின்றி
Enakkethiraay Or Paalaiyaminti
D♯
என் மேல் ஒர் யுத்
A♯m
தம் வந்தா
D♯
லும்
En Mael Or Yuththam Vanthaalum
G♯
பயப்ப்டேன் எ
C♯
திராளி நி
Fm
மித்தமாய்
Payapptaen Ethiraali Nimiththamaay
D♯
செவ்வையான பாதையி
A♯m
ல் நடத்திடு
D♯
வார்
G♯
Sevvaiyaana Paathaiyil Nadaththiduvaar
...காலையும்
...kaalaiyum
G♯
ஒன்றை நான் கேட்டேன் அதையே
C♯
நாடுவேன்
Ontai Naan Kaettaen Athaiyae Naaduvaen
D♯
என்றும் தம் மகி
A♯m
மையைக் காண
D♯
Entum Tham Makimaiyaik Kaana
G♯
ஜீவனுள்ள நாளெ
C♯
ல்லாம் தம் ஆலயத்தி
Fm
ல்
Jeevanulla Naalellaam Tham Aalayaththil
D♯
தங்குவதை வாஞ்சி
A♯m
த்து நாடி
D♯
டுவேன்
G♯
Thanguvathai Vaanjiththu Naadiduvaen
...காலையும்
...kaalaiyum
G♯
தீங்கு நாளில் தம்
C♯
கூடார மறைவில்
Theengu Naalil Tham Koodaara Maraivil
D♯
தேடிச் சேர்த்தெ
A♯m
ன்னை மறைப்பா
D♯
ர்
Thaetich Serththennai Maraippaar
G♯
உன்னதத்தில் மறை
C♯
வாக ஒளித்தெ
Fm
ன்னைப்
Unnathaththil Maraivaaka Oliththennaip
D♯
பாதுகாத்து உய
A♯m
ர்த்துவார் கன்
D♯
மலைமேல்
G♯
Paathukaaththu Uyarththuvaar Kanmalaimael
...காலையும்
...kaalaiyum
G♯
எந்தன் முகத்தை தே
C♯
டுங்கள் என்று
Enthan Mukaththai Thaedungal Entu
D♯
என் கர்த்தர் சொ
A♯m
ன்னதினா
D♯
லே
En Karththar Sonnathinaalae
G♯
தம் முகத்தை தேடு
C♯
வேனே கூப்பிடு
Fm
ம்
Tham Mukaththai Thaeduvaenae Kooppidum
D♯
என் சத்தம் கேட்டு தயவா
A♯m
கப் பதில
D♯
ளிப்பார்
G♯
En Saththam Kaettu Thayavaakap Pathilalippaar
...காலையும்
...kaalaiyum
G♯
தகப்பனும் தாயும் கை
C♯
விட்டாலும் என்
Thakappanum Thaayum Kaivittalum En
D♯
கர்த்தர் என்னை
A♯m
சேர்த்துக் கொ
D♯
ள்வார்
Karththar Ennai Serththuk Kolvaar
G♯
எந்தன் உள்ளம் ஸ்தி
C♯
ரமாக திடமா
Fm
Enthan Ullam Sthiramaaka Thidamaaka
D♯
கர்த்தருக்கே என்
A♯m
றெனறும் காத்
D♯
திருக்கும்
G♯
Karththarukkae Entenarum Kaaththirukkum
...காலையும்
...kaalaiyum
G♯
எனக்காக யாவும் செ
C♯
ய்து முடிப்பார்
Enakkaaka Yaavum Seythu Mutippaar
D♯
என் கர்த்தர் வா
A♯m
க்கு மா
D♯
றிடார்
En Karththar Vaakku Maaridaar
G♯
தமக்கென்றும் பய
C♯
ந்திடும் பக்
Fm
தர் யாவர்
Thamakkentum Payanthidum Pakthar Yaavar
D♯
விருப்பமும் தவ
A♯m
றாமல் நிறை
D♯
வேற்றுவார்
G♯
Viruppamum Thavaraamal Niraivaettuvaar
...காலையும்
...kaalaiyum

Kaalaiyum Maalai, Evvaelaiyum Karththaraik Chords Keyboard

G♯
kaalaiyum Maalai,
Cm
Evvaelaiyum
Fm
Karththaraik
F♯
F♯7
karuththudan Paadiduvae
G♯
n
G♯
parisuththar
C♯
Parisuththar
Fm
Parisuththar En
D♯
thoothar
A♯m
paadidum
D♯
thonikaetkuthae
G♯
G♯
karththar En Velichcham
C♯
jeevanin Pelanum
D♯
kirupaiyaay Irat
A♯m
sippu Maa
D♯
naar
G♯
anjidaamal Kalang
C♯
kaaml Payami
Fm
nti
D♯
thikilinti Anu
A♯m
thinam Vaal
D♯
nthiduvaen
G♯
...kaalaiyum
G♯
enakkethiraay Or Paa
C♯
laiyaminti
D♯
en Mael Or Yuth
A♯m
tham Vanthaa
D♯
lum
G♯
payapptaen E
C♯
thiraali Ni
Fm
miththamaay
D♯
sevvaiyaana Paathaiyi
A♯m
l Nadaththidu
D♯
vaar
G♯
...kaalaiyum
G♯
ontai Naan Kaettaen Athaiyae
C♯
Naaduvaen
D♯
entum Tham Maki
A♯m
maiyaik Kaana
D♯
G♯
jeevanulla Naale
C♯
llaam Tham Aalayaththi
Fm
l
D♯
thanguvathai Vaanji
A♯m
ththu Naati
D♯
duvaen
G♯
...kaalaiyum
G♯
theengu Naalil Tham
C♯
koodaara Maraivil
D♯
thaetich Serththe
A♯m
nnai Maraippaa
D♯
r
G♯
unnathaththil Marai
C♯
vaaka Oliththe
Fm
nnaip
D♯
paathukaaththu Uya
A♯m
rththuvaar Kan
D♯
malaimael
G♯
...kaalaiyum
G♯
enthan Mukaththai Thae
C♯
dungal Entu
D♯
en Karththar So
A♯m
nnathinaa
D♯
lae
G♯
tham Mukaththai Thaedu
C♯
vaenae Kooppidu
Fm
m
D♯
en Saththam Kaettu Thayavaa
A♯m
kap Pathila
D♯
lippaar
G♯
...kaalaiyum
G♯
thakappanum Thaayum Kai
C♯
vittalum En
D♯
karththar Ennai
A♯m
Serththuk Ko
D♯
lvaar
G♯
enthan Ullam Sthi
C♯
ramaaka Thidamaa
Fm
ka
D♯
karththarukkae En
A♯m
raெnarum Kaath
D♯
thirukkum
G♯
...kaalaiyum
G♯
enakkaaka Yaavum Se
C♯
ythu Mutippaar
D♯
en Karththar Vaa
A♯m
kku Maa
D♯
ridaar
G♯
thamakkentum Paya
C♯
nthidum Pak
Fm
thar Yaavar
D♯
viruppamum Thava
A♯m
raamal Nirai
D♯
vaettuvaar
G♯
...kaalaiyum

Kaalaiyum Maalai, Evvaelaiyum Karththaraik Chords Guitar


Kaalaiyum Maalai, Evvaelaiyum Karththaraik Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kaalaiyum Maalai, Evvaelaiyum Karththaraik Chords in D Scale

Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும் Lyrics
தமிழ்