Kaalaiyum Maalai, Evvaelaiyum Karththaraik in B Scale

E
காலையும் மாலை,
A♭m
எவ்வேளையும்
D♭m
கர்த்தரைக்
D
D7
கருத்துடன் பாடிடுவே
E
ன்
E
பரிசுத்தர்
A
பரிசுத்தர்
D♭m
பரிசுத்தர் எந்
B
தூதர்
G♭m
பாடிடும்
B
தொனிகேட்குதே
E
E
கர்த்தர் என் வெளிச்சம்
A
ஜீவனின் பெலனும்
B
கிருபையாய் இரட்
G♭m
சிப்பு மா
B
னார்
E
அஞ்சிடாமல் கலங்
A
காம்ல் பயமி
D♭m
ன்றி
B
திகிலின்றி அனு
G♭m
தினம் வாழ்
B
ந்திடுவேன்
E
…காலையும்
E
எனக்கெதிராய் ஒர் பா
A
ளையமின்றி
B
என் மேல் ஒர் யுத்
G♭m
தம் வந்தா
B
லும்
E
பயப்ப்டேன் எ
A
திராளி நி
D♭m
மித்தமாய்
B
செவ்வையான பாதையி
G♭m
ல் நடத்திடு
B
வார்
E
…காலையும்
E
ஒன்றை நான் கேட்டேன் அதையே
A
நாடுவேன்
B
என்றும் தம் மகி
G♭m
மையைக் காண
B
E
ஜீவனுள்ள நாளெ
A
ல்லாம் தம் ஆலயத்தி
D♭m
ல்
B
தங்குவதை வாஞ்சி
G♭m
த்து நாடி
B
டுவேன்
E
…காலையும்
E
தீங்கு நாளில் தம்
A
கூடார மறைவில்
B
தேடிச் சேர்த்தெ
G♭m
ன்னை மறைப்பா
B
ர்
E
உன்னதத்தில் மறை
A
வாக ஒளித்தெ
D♭m
ன்னைப்
B
பாதுகாத்து உய
G♭m
ர்த்துவார் கன்
B
மலைமேல்
E
…காலையும்
E
எந்தன் முகத்தை தே
A
டுங்கள் என்று
B
என் கர்த்தர் சொ
G♭m
ன்னதினா
B
லே
E
தம் முகத்தை தேடு
A
வேனே கூப்பிடு
D♭m
ம்
B
என் சத்தம் கேட்டு தயவா
G♭m
கப் பதில
B
ளிப்பார்
E
…காலையும்
E
தகப்பனும் தாயும் கை
A
விட்டாலும் என்
B
கர்த்தர் என்னை
G♭m
சேர்த்துக் கொ
B
ள்வார்
E
எந்தன் உள்ளம் ஸ்தி
A
ரமாக திடமா
D♭m
B
கர்த்தருக்கே என்
G♭m
றெனறும் காத்
B
திருக்கும்
E
…காலையும்
E
எனக்காக யாவும் செ
A
ய்து முடிப்பார்
B
என் கர்த்தர் வா
G♭m
க்கு மா
B
றிடார்
E
தமக்கென்றும் பய
A
ந்திடும் பக்
D♭m
தர் யாவர்
B
விருப்பமும் தவ
G♭m
றாமல் நிறை
B
வேற்றுவார்
E
…காலையும்
E
காலையும் மாலை,
A♭m
எவ்வேளையும்
D♭m
கர்த்தரைக்
D
Kaalaiyum Maalai, Evvaelaiyum Karththaraik
D7
கருத்துடன் பாடிடுவே
E
ன்
karuththudan Paadiduvaen
E
பரிசுத்தர்
A
பரிசுத்தர்
D♭m
பரிசுத்தர் எந்
B
தூதர்
Parisuththar Parisuththar Parisuththar Enthoothar
G♭m
பாடிடும்
B
தொனிகேட்குதே
E
Paadidum Thonikaetkuthae
E
கர்த்தர் என் வெளிச்சம்
A
ஜீவனின் பெலனும்
Karththar En Velichcham Jeevanin Pelanum
B
கிருபையாய் இரட்
G♭m
சிப்பு மா
B
னார்
Kirupaiyaay Iratchippu Maanaar
E
அஞ்சிடாமல் கலங்
A
காம்ல் பயமி
D♭m
ன்றி
Anjidaamal Kalangaaml Payaminti
B
திகிலின்றி அனு
G♭m
தினம் வாழ்
B
ந்திடுவேன்
E
Thikilinti Anuthinam Vaalnthiduvaen
...காலையும்
...kaalaiyum
E
எனக்கெதிராய் ஒர் பா
A
ளையமின்றி
Enakkethiraay Or Paalaiyaminti
B
என் மேல் ஒர் யுத்
G♭m
தம் வந்தா
B
லும்
En Mael Or Yuththam Vanthaalum
E
பயப்ப்டேன் எ
A
திராளி நி
D♭m
மித்தமாய்
Payapptaen Ethiraali Nimiththamaay
B
செவ்வையான பாதையி
G♭m
ல் நடத்திடு
B
வார்
E
Sevvaiyaana Paathaiyil Nadaththiduvaar
...காலையும்
...kaalaiyum
E
ஒன்றை நான் கேட்டேன் அதையே
A
நாடுவேன்
Ontai Naan Kaettaen Athaiyae Naaduvaen
B
என்றும் தம் மகி
G♭m
மையைக் காண
B
Entum Tham Makimaiyaik Kaana
E
ஜீவனுள்ள நாளெ
A
ல்லாம் தம் ஆலயத்தி
D♭m
ல்
Jeevanulla Naalellaam Tham Aalayaththil
B
தங்குவதை வாஞ்சி
G♭m
த்து நாடி
B
டுவேன்
E
Thanguvathai Vaanjiththu Naadiduvaen
...காலையும்
...kaalaiyum
E
தீங்கு நாளில் தம்
A
கூடார மறைவில்
Theengu Naalil Tham Koodaara Maraivil
B
தேடிச் சேர்த்தெ
G♭m
ன்னை மறைப்பா
B
ர்
Thaetich Serththennai Maraippaar
E
உன்னதத்தில் மறை
A
வாக ஒளித்தெ
D♭m
ன்னைப்
Unnathaththil Maraivaaka Oliththennaip
B
பாதுகாத்து உய
G♭m
ர்த்துவார் கன்
B
மலைமேல்
E
Paathukaaththu Uyarththuvaar Kanmalaimael
...காலையும்
...kaalaiyum
E
எந்தன் முகத்தை தே
A
டுங்கள் என்று
Enthan Mukaththai Thaedungal Entu
B
என் கர்த்தர் சொ
G♭m
ன்னதினா
B
லே
En Karththar Sonnathinaalae
E
தம் முகத்தை தேடு
A
வேனே கூப்பிடு
D♭m
ம்
Tham Mukaththai Thaeduvaenae Kooppidum
B
என் சத்தம் கேட்டு தயவா
G♭m
கப் பதில
B
ளிப்பார்
E
En Saththam Kaettu Thayavaakap Pathilalippaar
...காலையும்
...kaalaiyum
E
தகப்பனும் தாயும் கை
A
விட்டாலும் என்
Thakappanum Thaayum Kaivittalum En
B
கர்த்தர் என்னை
G♭m
சேர்த்துக் கொ
B
ள்வார்
Karththar Ennai Serththuk Kolvaar
E
எந்தன் உள்ளம் ஸ்தி
A
ரமாக திடமா
D♭m
Enthan Ullam Sthiramaaka Thidamaaka
B
கர்த்தருக்கே என்
G♭m
றெனறும் காத்
B
திருக்கும்
E
Karththarukkae Entenarum Kaaththirukkum
...காலையும்
...kaalaiyum
E
எனக்காக யாவும் செ
A
ய்து முடிப்பார்
Enakkaaka Yaavum Seythu Mutippaar
B
என் கர்த்தர் வா
G♭m
க்கு மா
B
றிடார்
En Karththar Vaakku Maaridaar
E
தமக்கென்றும் பய
A
ந்திடும் பக்
D♭m
தர் யாவர்
Thamakkentum Payanthidum Pakthar Yaavar
B
விருப்பமும் தவ
G♭m
றாமல் நிறை
B
வேற்றுவார்
E
Viruppamum Thavaraamal Niraivaettuvaar
...காலையும்
...kaalaiyum

Kaalaiyum Maalai, Evvaelaiyum Karththaraik Chords Keyboard

E
kaalaiyum Maalai,
A♭m
Evvaelaiyum
D♭m
Karththaraik
D
D7
karuththudan Paadiduvae
E
n
E
parisuththar
A
Parisuththar
D♭m
Parisuththar En
B
thoothar
G♭m
paadidum
B
thonikaetkuthae
E
E
karththar En Velichcham
A
jeevanin Pelanum
B
kirupaiyaay Irat
G♭m
sippu Maa
B
naar
E
anjidaamal Kalang
A
kaaml Payami
D♭m
nti
B
thikilinti Anu
G♭m
thinam Vaal
B
nthiduvaen
E
...kaalaiyum
E
enakkethiraay Or Paa
A
laiyaminti
B
en Mael Or Yuth
G♭m
tham Vanthaa
B
lum
E
payapptaen E
A
thiraali Ni
D♭m
miththamaay
B
sevvaiyaana Paathaiyi
G♭m
l Nadaththidu
B
vaar
E
...kaalaiyum
E
ontai Naan Kaettaen Athaiyae
A
Naaduvaen
B
entum Tham Maki
G♭m
maiyaik Kaana
B
E
jeevanulla Naale
A
llaam Tham Aalayaththi
D♭m
l
B
thanguvathai Vaanji
G♭m
ththu Naati
B
duvaen
E
...kaalaiyum
E
theengu Naalil Tham
A
koodaara Maraivil
B
thaetich Serththe
G♭m
nnai Maraippaa
B
r
E
unnathaththil Marai
A
vaaka Oliththe
D♭m
nnaip
B
paathukaaththu Uya
G♭m
rththuvaar Kan
B
malaimael
E
...kaalaiyum
E
enthan Mukaththai Thae
A
dungal Entu
B
en Karththar So
G♭m
nnathinaa
B
lae
E
tham Mukaththai Thaedu
A
vaenae Kooppidu
D♭m
m
B
en Saththam Kaettu Thayavaa
G♭m
kap Pathila
B
lippaar
E
...kaalaiyum
E
thakappanum Thaayum Kai
A
vittalum En
B
karththar Ennai
G♭m
Serththuk Ko
B
lvaar
E
enthan Ullam Sthi
A
ramaaka Thidamaa
D♭m
ka
B
karththarukkae En
G♭m
raெnarum Kaath
B
thirukkum
E
...kaalaiyum
E
enakkaaka Yaavum Se
A
ythu Mutippaar
B
en Karththar Vaa
G♭m
kku Maa
B
ridaar
E
thamakkentum Paya
A
nthidum Pak
D♭m
thar Yaavar
B
viruppamum Thava
G♭m
raamal Nirai
B
vaettuvaar
E
...kaalaiyum

Kaalaiyum Maalai, Evvaelaiyum Karththaraik Chords Guitar


Kaalaiyum Maalai, Evvaelaiyum Karththaraik Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kaalaiyum Maalai, Evvaelaiyum Karththaraik Chords in B Scale

Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும் Lyrics
தமிழ்