Kaalaiyum Maalai, Evvaelaiyum Karththaraik in A♯ Scale

A♯
காலையும் மாலை,
Dm
எவ்வேளையும்
Gm
கர்த்தரைக்
G♯
G♯7
கருத்துடன் பாடிடுவே
A♯
ன்
A♯
பரிசுத்தர்
D♯
பரிசுத்தர்
Gm
பரிசுத்தர் எந்
F
தூதர்
Cm
பாடிடும்
F
தொனிகேட்குதே
A♯
A♯
கர்த்தர் என் வெளிச்சம்
D♯
ஜீவனின் பெலனும்
F
கிருபையாய் இரட்
Cm
சிப்பு மா
F
னார்
A♯
அஞ்சிடாமல் கலங்
D♯
காம்ல் பயமி
Gm
ன்றி
F
திகிலின்றி அனு
Cm
தினம் வாழ்
F
ந்திடுவேன்
A♯
…காலையும்
A♯
எனக்கெதிராய் ஒர் பா
D♯
ளையமின்றி
F
என் மேல் ஒர் யுத்
Cm
தம் வந்தா
F
லும்
A♯
பயப்ப்டேன் எ
D♯
திராளி நி
Gm
மித்தமாய்
F
செவ்வையான பாதையி
Cm
ல் நடத்திடு
F
வார்
A♯
…காலையும்
A♯
ஒன்றை நான் கேட்டேன் அதையே
D♯
நாடுவேன்
F
என்றும் தம் மகி
Cm
மையைக் காண
F
A♯
ஜீவனுள்ள நாளெ
D♯
ல்லாம் தம் ஆலயத்தி
Gm
ல்
F
தங்குவதை வாஞ்சி
Cm
த்து நாடி
F
டுவேன்
A♯
…காலையும்
A♯
தீங்கு நாளில் தம்
D♯
கூடார மறைவில்
F
தேடிச் சேர்த்தெ
Cm
ன்னை மறைப்பா
F
ர்
A♯
உன்னதத்தில் மறை
D♯
வாக ஒளித்தெ
Gm
ன்னைப்
F
பாதுகாத்து உய
Cm
ர்த்துவார் கன்
F
மலைமேல்
A♯
…காலையும்
A♯
எந்தன் முகத்தை தே
D♯
டுங்கள் என்று
F
என் கர்த்தர் சொ
Cm
ன்னதினா
F
லே
A♯
தம் முகத்தை தேடு
D♯
வேனே கூப்பிடு
Gm
ம்
F
என் சத்தம் கேட்டு தயவா
Cm
கப் பதில
F
ளிப்பார்
A♯
…காலையும்
A♯
தகப்பனும் தாயும் கை
D♯
விட்டாலும் என்
F
கர்த்தர் என்னை
Cm
சேர்த்துக் கொ
F
ள்வார்
A♯
எந்தன் உள்ளம் ஸ்தி
D♯
ரமாக திடமா
Gm
F
கர்த்தருக்கே என்
Cm
றெனறும் காத்
F
திருக்கும்
A♯
…காலையும்
A♯
எனக்காக யாவும் செ
D♯
ய்து முடிப்பார்
F
என் கர்த்தர் வா
Cm
க்கு மா
F
றிடார்
A♯
தமக்கென்றும் பய
D♯
ந்திடும் பக்
Gm
தர் யாவர்
F
விருப்பமும் தவ
Cm
றாமல் நிறை
F
வேற்றுவார்
A♯
…காலையும்
A♯
காலையும் மாலை,
Dm
எவ்வேளையும்
Gm
கர்த்தரைக்
G♯
Kaalaiyum Maalai, Evvaelaiyum Karththaraik
G♯7
கருத்துடன் பாடிடுவே
A♯
ன்
karuththudan Paadiduvaen
A♯
பரிசுத்தர்
D♯
பரிசுத்தர்
Gm
பரிசுத்தர் எந்
F
தூதர்
Parisuththar Parisuththar Parisuththar Enthoothar
Cm
பாடிடும்
F
தொனிகேட்குதே
A♯
Paadidum Thonikaetkuthae
A♯
கர்த்தர் என் வெளிச்சம்
D♯
ஜீவனின் பெலனும்
Karththar En Velichcham Jeevanin Pelanum
F
கிருபையாய் இரட்
Cm
சிப்பு மா
F
னார்
Kirupaiyaay Iratchippu Maanaar
A♯
அஞ்சிடாமல் கலங்
D♯
காம்ல் பயமி
Gm
ன்றி
Anjidaamal Kalangaaml Payaminti
F
திகிலின்றி அனு
Cm
தினம் வாழ்
F
ந்திடுவேன்
A♯
Thikilinti Anuthinam Vaalnthiduvaen
...காலையும்
...kaalaiyum
A♯
எனக்கெதிராய் ஒர் பா
D♯
ளையமின்றி
Enakkethiraay Or Paalaiyaminti
F
என் மேல் ஒர் யுத்
Cm
தம் வந்தா
F
லும்
En Mael Or Yuththam Vanthaalum
A♯
பயப்ப்டேன் எ
D♯
திராளி நி
Gm
மித்தமாய்
Payapptaen Ethiraali Nimiththamaay
F
செவ்வையான பாதையி
Cm
ல் நடத்திடு
F
வார்
A♯
Sevvaiyaana Paathaiyil Nadaththiduvaar
...காலையும்
...kaalaiyum
A♯
ஒன்றை நான் கேட்டேன் அதையே
D♯
நாடுவேன்
Ontai Naan Kaettaen Athaiyae Naaduvaen
F
என்றும் தம் மகி
Cm
மையைக் காண
F
Entum Tham Makimaiyaik Kaana
A♯
ஜீவனுள்ள நாளெ
D♯
ல்லாம் தம் ஆலயத்தி
Gm
ல்
Jeevanulla Naalellaam Tham Aalayaththil
F
தங்குவதை வாஞ்சி
Cm
த்து நாடி
F
டுவேன்
A♯
Thanguvathai Vaanjiththu Naadiduvaen
...காலையும்
...kaalaiyum
A♯
தீங்கு நாளில் தம்
D♯
கூடார மறைவில்
Theengu Naalil Tham Koodaara Maraivil
F
தேடிச் சேர்த்தெ
Cm
ன்னை மறைப்பா
F
ர்
Thaetich Serththennai Maraippaar
A♯
உன்னதத்தில் மறை
D♯
வாக ஒளித்தெ
Gm
ன்னைப்
Unnathaththil Maraivaaka Oliththennaip
F
பாதுகாத்து உய
Cm
ர்த்துவார் கன்
F
மலைமேல்
A♯
Paathukaaththu Uyarththuvaar Kanmalaimael
...காலையும்
...kaalaiyum
A♯
எந்தன் முகத்தை தே
D♯
டுங்கள் என்று
Enthan Mukaththai Thaedungal Entu
F
என் கர்த்தர் சொ
Cm
ன்னதினா
F
லே
En Karththar Sonnathinaalae
A♯
தம் முகத்தை தேடு
D♯
வேனே கூப்பிடு
Gm
ம்
Tham Mukaththai Thaeduvaenae Kooppidum
F
என் சத்தம் கேட்டு தயவா
Cm
கப் பதில
F
ளிப்பார்
A♯
En Saththam Kaettu Thayavaakap Pathilalippaar
...காலையும்
...kaalaiyum
A♯
தகப்பனும் தாயும் கை
D♯
விட்டாலும் என்
Thakappanum Thaayum Kaivittalum En
F
கர்த்தர் என்னை
Cm
சேர்த்துக் கொ
F
ள்வார்
Karththar Ennai Serththuk Kolvaar
A♯
எந்தன் உள்ளம் ஸ்தி
D♯
ரமாக திடமா
Gm
Enthan Ullam Sthiramaaka Thidamaaka
F
கர்த்தருக்கே என்
Cm
றெனறும் காத்
F
திருக்கும்
A♯
Karththarukkae Entenarum Kaaththirukkum
...காலையும்
...kaalaiyum
A♯
எனக்காக யாவும் செ
D♯
ய்து முடிப்பார்
Enakkaaka Yaavum Seythu Mutippaar
F
என் கர்த்தர் வா
Cm
க்கு மா
F
றிடார்
En Karththar Vaakku Maaridaar
A♯
தமக்கென்றும் பய
D♯
ந்திடும் பக்
Gm
தர் யாவர்
Thamakkentum Payanthidum Pakthar Yaavar
F
விருப்பமும் தவ
Cm
றாமல் நிறை
F
வேற்றுவார்
A♯
Viruppamum Thavaraamal Niraivaettuvaar
...காலையும்
...kaalaiyum

Kaalaiyum Maalai, Evvaelaiyum Karththaraik Chords Keyboard

A♯
kaalaiyum Maalai,
Dm
Evvaelaiyum
Gm
Karththaraik
G♯
G♯7
karuththudan Paadiduvae
A♯
n
A♯
parisuththar
D♯
Parisuththar
Gm
Parisuththar En
F
thoothar
Cm
paadidum
F
thonikaetkuthae
A♯
A♯
karththar En Velichcham
D♯
jeevanin Pelanum
F
kirupaiyaay Irat
Cm
sippu Maa
F
naar
A♯
anjidaamal Kalang
D♯
kaaml Payami
Gm
nti
F
thikilinti Anu
Cm
thinam Vaal
F
nthiduvaen
A♯
...kaalaiyum
A♯
enakkethiraay Or Paa
D♯
laiyaminti
F
en Mael Or Yuth
Cm
tham Vanthaa
F
lum
A♯
payapptaen E
D♯
thiraali Ni
Gm
miththamaay
F
sevvaiyaana Paathaiyi
Cm
l Nadaththidu
F
vaar
A♯
...kaalaiyum
A♯
ontai Naan Kaettaen Athaiyae
D♯
Naaduvaen
F
entum Tham Maki
Cm
maiyaik Kaana
F
A♯
jeevanulla Naale
D♯
llaam Tham Aalayaththi
Gm
l
F
thanguvathai Vaanji
Cm
ththu Naati
F
duvaen
A♯
...kaalaiyum
A♯
theengu Naalil Tham
D♯
koodaara Maraivil
F
thaetich Serththe
Cm
nnai Maraippaa
F
r
A♯
unnathaththil Marai
D♯
vaaka Oliththe
Gm
nnaip
F
paathukaaththu Uya
Cm
rththuvaar Kan
F
malaimael
A♯
...kaalaiyum
A♯
enthan Mukaththai Thae
D♯
dungal Entu
F
en Karththar So
Cm
nnathinaa
F
lae
A♯
tham Mukaththai Thaedu
D♯
vaenae Kooppidu
Gm
m
F
en Saththam Kaettu Thayavaa
Cm
kap Pathila
F
lippaar
A♯
...kaalaiyum
A♯
thakappanum Thaayum Kai
D♯
vittalum En
F
karththar Ennai
Cm
Serththuk Ko
F
lvaar
A♯
enthan Ullam Sthi
D♯
ramaaka Thidamaa
Gm
ka
F
karththarukkae En
Cm
raெnarum Kaath
F
thirukkum
A♯
...kaalaiyum
A♯
enakkaaka Yaavum Se
D♯
ythu Mutippaar
F
en Karththar Vaa
Cm
kku Maa
F
ridaar
A♯
thamakkentum Paya
D♯
nthidum Pak
Gm
thar Yaavar
F
viruppamum Thava
Cm
raamal Nirai
F
vaettuvaar
A♯
...kaalaiyum

Kaalaiyum Maalai, Evvaelaiyum Karththaraik Chords Guitar


Kaalaiyum Maalai, Evvaelaiyum Karththaraik Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kaalaiyum Maalai, Evvaelaiyum Karththaraik Chords in A♯ Scale

Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும் Lyrics
தமிழ்