Joraa Kaiya Thatti Paadunga in D Scale

Em
ஜோரா கைய தட்டி பாடுங்
G
Am
இஸ்ரவேலின் பரிசுத்
Bm
தத பாடுங்
Em
க (2)
Am
துதிக்கு பாத்திரர்
Bm
கனத்திற்கு பாத்திரர்
C
மகிமைக்கு பாத்திரர் நீர்
Bm
தானையா (2)
Em
ஜோரா, ஜோ
Bm
ரா, ஜோரா
C
கைய தட்டி பா
Em
டுங்க
Am
இஸ்ரவேலின் பரிசுத்
Bm
தர பாடுங்
Em
Em
நீதிமான் கள் துதிக்கும் போது
Em
வெற்றி கொண்டாட்டம் பெருகுதுங்க (2)
G
நீதிமான்கள்
D
பெருகும்போது
Em
பட்டணமெல்லாம் களிகூ
D
ருதே (2)
Em
Em
உன்னதமான கர்த்தரையே
Bm
உயர்த்தி
D
பாடிடுவோம்
Em
– (2)
Am
மகிழ்ந்து பாடி கொ
B
ண்டாடுவோம்
Em
Em
நமது தேவன் பெரியவரும்
Em
ஸ்தோத்தரிக்கத் தக்கவரும் (2)
G
தமது மகிமையி
D
ன் பிரசன்னத்தால்
Em
பர்வதம் மெழுகுபோல் உருகி
D
டுதே – (
Em
2)
– உன்னதமான…
Em
நமது தேவன் எழுந்தருளி
Em
சத்துருக்களை சிதறப்பண்ணி (2)
G
சீயோனுக்கு த
D
யை செய்து
Em
சிறையிருப்பை திரு
D
ப்பிடுவார்
Em
(2)
– உன்னதமான…
Em
ஜோரா கைய தட்டி பாடுங்
G
Joraa Kaiya Thatti Paadunga
Am
இஸ்ரவேலின் பரிசுத்
Bm
தத பாடுங்
Em
க (2)
Isravaelin Parisuththatha Paadunga (2)
Am
துதிக்கு பாத்திரர்
Thuthikku Paaththirar
Bm
கனத்திற்கு பாத்திரர்
Kanaththirku Paaththirar
C
மகிமைக்கு பாத்திரர் நீர்
Bm
தானையா (2)
Makimaikku Paaththirar Neerthaanaiyaa (2)
Em
ஜோரா, ஜோ
Bm
ரா, ஜோரா
C
கைய தட்டி பா
Em
டுங்க
Joraa, Joraa, Joraa Kaiya Thatti Paadunga
Am
இஸ்ரவேலின் பரிசுத்
Bm
தர பாடுங்
Em
Isravaelin Parisuththara Paadunga
Em
நீதிமான் கள் துதிக்கும் போது
Neethimaan Kal Thuthikkum Pothu
Em
வெற்றி கொண்டாட்டம் பெருகுதுங்க (2)
Vetti Konndaattam Perukuthunga (2)
G
நீதிமான்கள்
D
பெருகும்போது
Neethimaankal Perukumpothu
Em
பட்டணமெல்லாம் களிகூ
D
ருதே (2)
Em
Pattanamellaam Kalikooruthae (2)
Em
உன்னதமான கர்த்தரையே
Unnathamaana Karththaraiyae
Bm
உயர்த்தி
D
பாடிடுவோம்
Em
– (2)
Uyarththi Paadiduvom – (2)
Am
மகிழ்ந்து பாடி கொ
B
ண்டாடுவோம்
Em
Makilnthu Paati Konndaaduvom
Em
நமது தேவன் பெரியவரும்
Namathu Thaevan Periyavarum
Em
ஸ்தோத்தரிக்கத் தக்கவரும் (2)
Sthoththarikkath Thakkavarum (2)
G
தமது மகிமையி
D
ன் பிரசன்னத்தால்
Thamathu Makimaiyin Pirasannaththaal
Em
பர்வதம் மெழுகுபோல் உருகி
D
டுதே – (
Em
2)
Parvatham Melukupol Urukiduthae – (2)
– உன்னதமான…
– Unnathamaana…
Em
நமது தேவன் எழுந்தருளி
Namathu Thaevan Eluntharuli
Em
சத்துருக்களை சிதறப்பண்ணி (2)
Saththurukkalai Sitharappannnni (2)
G
சீயோனுக்கு த
D
யை செய்து
Seeyonukku Thayai Seythu
Em
சிறையிருப்பை திரு
D
ப்பிடுவார்
Em
(2)
Siraiyiruppai Thiruppiduvaar (2)
– உன்னதமான…
– Unnathamaana…

Joraa Kaiya Thatti Paadunga Chords Keyboard

Em
joraa Kaiya Thatti Paadung
G
ka
Am
isravaelin Parisuth
Bm
thatha Paadung
Em
ka (2)
Am
thuthikku Paaththirar
Bm
kanaththirku Paaththirar
C
makimaikku Paaththirar Neer
Bm
thaanaiyaa (2)
Em
joraa, Jo
Bm
raa, Joraa
C
Kaiya Thatti Paa
Em
dunga
Am
isravaelin Parisuth
Bm
thara Paadung
Em
ka
Em
neethimaan Kal Thuthikkum Pothu
Em
vetti Konndaattam Perukuthunga (2)
G
neethimaankal
D
perukumpothu
Em
pattanamellaam Kalikoo
D
ruthae (2)
Em
Em
unnathamaana Karththaraiyae
Bm
uyarththi
D
paadiduvom
Em
– (2)
Am
makilnthu Paati Ko
B
nndaaduvom
Em
Em
namathu Thaevan Periyavarum
Em
sthoththarikkath Thakkavarum (2)
G
thamathu Makimaiyi
D
n Pirasannaththaal
Em
parvatham Melukupol Uruki
D
duthae – (
Em
2)
– Unnathamaana…
Em
namathu Thaevan Eluntharuli
Em
saththurukkalai Sitharappannnni (2)
G
seeyonukku Tha
D
yai Seythu
Em
siraiyiruppai Thiru
D
ppiduvaar
Em
(2)
– Unnathamaana…

Joraa Kaiya Thatti Paadunga Chords Guitar


Joraa Kaiya Thatti Paadunga Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Joraa Kaiya Thatti Paadunga Chords in D Scale

தமிழ்