Jepavaelai Emakkaanantham in D♯ Scale

D♯m
ஜெபவேளை எமக்கா
G♯
னந்தம்
D♯m
D♯m
ஜெபவேளை எமக்கா
G♯
னந்தம்
D♯m
D♯m
என்றும் ஜெபமில்லா ஜெயமி
A♯7
ல்லை
F♯
ஜெபம் எங்கள் ஜெ
D♯m
யமே
D♯m
இருள் சூழ்ந்த வனம் போன்ற
D♯m
இருண்ட கெத்செமனேயில்
D♯m
இறுதி வேளையில் ஜெபித்தீர்
G♯
-
A♯
இரத்த
D♯m
வேர்வையும் பெருமூச்சும் பெருகிடவே
G♯
அந்த இரவெல்லாம் ஜெபித்
A♯
தீரையா-இந்
D♯
—ஜெபவேளை
D♯m
மறுரூப மலைமீதில் தரிசன
A♯
ம் கொடுத்து
G♯
D♯m
உம் மகிமையை அளித்தீரையா
A♯
D♯m
அன்று போல உம் தரிசனம் எமக்கருளும்
G♯
எங்கள் அருமை ஆண்டவர் இயே
A♯
சையா
D♯
—ஜெபவேளை
D♯m
சரீரமோ பெலவீனம்
D♯m
ஆவியோ உயிர்ப்பிக்கும்
D♯m
சலிப்பின்றி ஜெபித்திடுவோ
A♯
ம்
D♯m
அந்தி சந்தி மத்தியானத்தில் ஜெபித்திடவே
G♯
நல்ல அருள் ஆவி வரம்
A♯
தாருமே
D♯
—ஜெபவேளை
D♯m
உயர் கர்மேல் மலை மீது
D♯m
ஜெபித்திடும் எலியா போல்
D♯m
துயருற்ற மகள் அன்னாள் போல்
A♯
D♯m
தாசன் தானியேல் எனும் பக்தர் பலர்
G♯
ஜெபித்த அந்த தனி ஜெப வரம்
A♯
தாருமே
D♯
—ஜெபவேளை
D♯m
ஜெபவேளை எமக்கா
G♯
னந்தம்
D♯m
Jepavaelai Emakkaanantham
D♯m
ஜெபவேளை எமக்கா
G♯
னந்தம்
D♯m
Jepavaelai Emakkaanantham
D♯m
என்றும் ஜெபமில்லா ஜெயமி
A♯7
ல்லை
Entum Jepamillaa Jeyamillai
F♯
ஜெபம் எங்கள் ஜெ
D♯m
யமே
Jepam Engal Jeyamae
D♯m
இருள் சூழ்ந்த வனம் போன்ற
Irul Soolntha Vanam Ponta
D♯m
இருண்ட கெத்செமனேயில்
Irunnda Kethsemanaeyil
D♯m
இறுதி வேளையில் ஜெபித்தீர்
G♯
-
A♯
இரத்த
Iruthi Vaelaiyil Jepiththeer -iraththa
D♯m
வேர்வையும் பெருமூச்சும் பெருகிடவே
Vaervaiyum Perumoochchum Perukidavae
G♯
அந்த இரவெல்லாம் ஜெபித்
A♯
தீரையா-இந்
D♯
Antha Iravellaam Jepiththeeraiyaa-intha
---ஜெபவேளை
---jepavaelai
D♯m
மறுரூப மலைமீதில் தரிசன
A♯
ம் கொடுத்து
G♯
Maruroopa Malaimeethil Tharisanam Koduththu
D♯m
உம் மகிமையை அளித்தீரையா
A♯
Um Makimaiyai Aliththeeraiyaa
D♯m
அன்று போல உம் தரிசனம் எமக்கருளும்
Antu Pola Um Tharisanam Emakkarulum
G♯
எங்கள் அருமை ஆண்டவர் இயே
A♯
சையா
D♯
Engal Arumai Aanndavar Iyaesaiyaa
---ஜெபவேளை
---jepavaelai
D♯m
சரீரமோ பெலவீனம்
Sareeramo Pelaveenam
D♯m
ஆவியோ உயிர்ப்பிக்கும்
Aaviyo Uyirppikkum
D♯m
சலிப்பின்றி ஜெபித்திடுவோ
A♯
ம்
Salippinti Jepiththiduvom
D♯m
அந்தி சந்தி மத்தியானத்தில் ஜெபித்திடவே
Anthi Santhi Maththiyaanaththil Jepiththidavae
G♯
நல்ல அருள் ஆவி வரம்
A♯
தாருமே
D♯
Nalla Arul Aavi Varam Thaarumae
---ஜெபவேளை
---jepavaelai
D♯m
உயர் கர்மேல் மலை மீது
Uyar Karmael Malai Meethu
D♯m
ஜெபித்திடும் எலியா போல்
Jepiththidum Eliyaa Pol
D♯m
துயருற்ற மகள் அன்னாள் போல்
A♯
Thuyarutta Makal Annaal Pol
D♯m
தாசன் தானியேல் எனும் பக்தர் பலர்
Thaasan Thaaniyael Enum Pakthar Palar
G♯
ஜெபித்த அந்த தனி ஜெப வரம்
A♯
தாருமே
D♯
Jepiththa Antha Thani Jepa Varam Thaarumae
---ஜெபவேளை
---jepavaelai

Jepavaelai Emakkaanantham Chords Keyboard

D♯m
jepavaelai Emakkaa
G♯
nantham
D♯m
D♯m
jepavaelai Emakkaa
G♯
nantham
D♯m
D♯m
entum Jepamillaa Jeyami
A♯7
llai
F♯
jepam Engal Je
D♯m
yamae
D♯m
irul Soolntha Vanam Ponta
D♯m
irunnda Kethsemanaeyil
D♯m
iruthi Vaelaiyil Jepiththeer
G♯
-
A♯
iraththa
D♯m
vaervaiyum Perumoochchum Perukidavae
G♯
antha Iravellaam Jepith
A♯
theeraiyaa-in
D♯
tha
---jepavaelai
D♯m
maruroopa Malaimeethil Tharisana
A♯
m Koduththu
G♯
D♯m
um Makimaiyai Aliththeeraiyaa
A♯
D♯m
antu Pola Um Tharisanam Emakkarulum
G♯
engal Arumai Aanndavar Iyae
A♯
saiyaa
D♯
---jepavaelai
D♯m
sareeramo Pelaveenam
D♯m
aaviyo Uyirppikkum
D♯m
salippinti Jepiththiduvo
A♯
m
D♯m
anthi Santhi Maththiyaanaththil Jepiththidavae
G♯
nalla Arul Aavi Varam
A♯
thaarumae
D♯
---jepavaelai
D♯m
uyar Karmael Malai Meethu
D♯m
jepiththidum Eliyaa Pol
D♯m
thuyarutta Makal Annaal Pol
A♯
D♯m
thaasan Thaaniyael Enum Pakthar Palar
G♯
jepiththa Antha Thani Jepa Varam
A♯
thaarumae
D♯
---jepavaelai

Jepavaelai Emakkaanantham Chords Guitar


Jepavaelai Emakkaanantham Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Jepavaelai Emakkaanantham Chords in D♯ Scale

Jeba velai emakanantham Lyrics
தமிழ்