Jepam Kaelum Pathil Thaarum in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯
ஜெபம் கேளும் பதில்
!
தாரும்
G♯
அதிசயம் செய்
G♯7
யும் ஐயா
C♯
C♯6
நூறு கோடி எ
C♯
ன் ஜனங்கள்
A♯m
ஏழுலட்சம் கி
!
ராமங்கள்
G♯
இயேசுவை காண வே
F♯
ண்டும்
C♯
…ஜெபம்
C♯6
உமக்கெதிராய்
C♯
செயல்படுவோர்
A♯m
உம் பாதம் வர
!
வேண்டும்
G♯
உமக்காய் வாழ
F♯
வேண்டும்
C♯
…ஜெபம்
C♯6
இந்தியாவை பா
C♯
ழாக்கும்
A♯m
அந்தகார வல்ல
!
மைகள்
G♯
அகன்று போக வே
F♯
ண்டும்
C♯
…ஜெபம்
C♯6
நாடாளும் தலை
C♯
வர்களை
A♯m
நாள்தோறும் பா
!
துகாத்து
G♯
ஞானத்தால் நிர
F♯
ப்ப வேண்டும்
C♯
…ஜெபம்
C♯6
மரித்துப் போ
C♯
ன மனிதரெல்லாம்
A♯m
உம் குரலைக்
!
கேட்டு இன்று
G♯
மறுவாழ்வு பெற
F♯
வேண்டும்
C♯
…ஜெபம்
C♯6
மிஷனரி ஊழிய
C♯
ர்கள்
A♯m
மென்மேலும் பெ
!
ருக வேண்டும்
G♯
உண்மையாய் உழை
F♯
க்க வேண்டும்
C♯
…ஜெபம்
C♯6
சிலைகள் வழி
C♯
பாடு
A♯m
செயலற்றுப் போ
!
க வேண்டும்
G♯
நற்செய்தி பரவ
F♯
வேண்டும்
C♯
…ஜெபம்
C♯6
ஆளும் தலைவர்
C♯
கள் கூட்டம்
A♯m
உம் நாமம் சொ
!
ல்ல வேண்டும்
G♯
உமக்கே அஞ்ச வே
F♯
ண்டும்
C♯
…ஜெபம்
C♯
ஜெபம் கேளும் பதில்
!
தாரும்
Jepam Kaelum Pathil thaarum
G♯
அதிசயம் செய்
G♯7
யும் ஐயா
C♯
Athisayam Seyyum Aiyaa
C♯6
நூறு கோடி எ
C♯
ன் ஜனங்கள்
nootru Koti En Janangal
A♯m
ஏழுலட்சம் கி
!
ராமங்கள்
Aelulatcham Kiraamangal
G♯
இயேசுவை காண வே
F♯
ண்டும்
C♯
Yesuvai Kaana Vaenndum
...ஜெபம்
...jepam
C♯6
உமக்கெதிராய்
C♯
செயல்படுவோர்
umakkethiraay Seyalpaduvor
A♯m
உம் பாதம் வர
!
வேண்டும்
Um Paatham Vara Vaenndum
G♯
உமக்காய் வாழ
F♯
வேண்டும்
C♯
Umakkaay Vaala Vaenndum
...ஜெபம்
...jepam
C♯6
இந்தியாவை பா
C♯
ழாக்கும்
inthiyaavai Paalaakkum
A♯m
அந்தகார வல்ல
!
மைகள்
Anthakaara Vallamaikal
G♯
அகன்று போக வே
F♯
ண்டும்
C♯
Akantu Poka Vaenndum
...ஜெபம்
...jepam
C♯6
நாடாளும் தலை
C♯
வர்களை
naadaalum Thalaivarkalai
A♯m
நாள்தோறும் பா
!
துகாத்து
Naalthorum Paathukaaththu
G♯
ஞானத்தால் நிர
F♯
ப்ப வேண்டும்
C♯
Njaanaththaal Nirappa Vaenndum
...ஜெபம்
...jepam
C♯6
மரித்துப் போ
C♯
ன மனிதரெல்லாம்
mariththup Pona Manitharellaam
A♯m
உம் குரலைக்
!
கேட்டு இன்று
Um Kuralaik kaettu Intu
G♯
மறுவாழ்வு பெற
F♯
வேண்டும்
C♯
Maruvaalvu Pera Vaenndum
...ஜெபம்
...jepam
C♯6
மிஷனரி ஊழிய
C♯
ர்கள்
mishanari Ooliyarkal
A♯m
மென்மேலும் பெ
!
ருக வேண்டும்
Menmaelum Peruka Vaenndum
G♯
உண்மையாய் உழை
F♯
க்க வேண்டும்
C♯
Unnmaiyaay Ulaikka Vaenndum
...ஜெபம்
...jepam
C♯6
சிலைகள் வழி
C♯
பாடு
silaikal Valipaadu
A♯m
செயலற்றுப் போ
!
க வேண்டும்
Seyalattup Poka Vaenndum
G♯
நற்செய்தி பரவ
F♯
வேண்டும்
C♯
Narseythi Parava Vaenndum
...ஜெபம்
...jepam
C♯6
ஆளும் தலைவர்
C♯
கள் கூட்டம்
aalum Thalaivarkal Koottam
A♯m
உம் நாமம் சொ
!
ல்ல வேண்டும்
Um Naamam Solla Vaenndum
G♯
உமக்கே அஞ்ச வே
F♯
ண்டும்
C♯
Umakkae Anja Vaenndum
...ஜெபம்
...jepam

Jepam Kaelum Pathil Thaarum Chords Keyboard

C♯
jepam Kaelum Pathil
!
thaarum
G♯
athisayam Sey
G♯7
yum Aiyaa
C♯
C♯6
nootru Koti E
C♯
n Janangal
A♯m
aelulatcham Ki
!
raamangal
G♯
Yesuvai Kaana Vae
F♯
nndum
C♯
...jepam
C♯6
umakkethiraay
C♯
Seyalpaduvor
A♯m
um Paatham Vara
!
Vaenndum
G♯
umakkaay Vaala
F♯
vaenndum
C♯
...jepam
C♯6
inthiyaavai Paa
C♯
laakkum
A♯m
anthakaara Valla
!
maikal
G♯
akantu Poka Vae
F♯
nndum
C♯
...jepam
C♯6
naadaalum Thalai
C♯
varkalai
A♯m
naalthorum Paa
!
thukaaththu
G♯
njaanaththaal Nira
F♯
ppa Vaenndum
C♯
...jepam
C♯6
mariththup Po
C♯
na Manitharellaam
A♯m
um Kuralaik
!
kaettu Intu
G♯
maruvaalvu Pera
F♯
Vaenndum
C♯
...jepam
C♯6
mishanari Ooliya
C♯
rkal
A♯m
menmaelum Pe
!
ruka Vaenndum
G♯
unnmaiyaay Ulai
F♯
kka Vaenndum
C♯
...jepam
C♯6
silaikal Vali
C♯
paadu
A♯m
seyalattup Po
!
ka Vaenndum
G♯
narseythi Parava
F♯
Vaenndum
C♯
...jepam
C♯6
aalum Thalaivar
C♯
kal Koottam
A♯m
um Naamam So
!
lla Vaenndum
G♯
umakkae Anja Vae
F♯
nndum
C♯
...jepam

Jepam Kaelum Pathil Thaarum Chords Guitar


Jepam Kaelum Pathil Thaarum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Jepam Kaelum Pathil Thaarum Chords in D♭ Scale

Jebam Kelum – ஜெபம் கேளும் Lyrics
தமிழ்