Jeevanulla Thaevanae Vaarum in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்
F
D♯
ஜீவ பாதையிலே நடத்தும்
A♯
A♯
ஜீவ தண்ணிர் ஊறும்
A♯7
ஊற்றிலே
D♯
F
ஜீவன் பெற என்னை
F7
நடத்தும்
A♯
A♯
தேவனே நீர் பெ
D♯
ரியவர் பெரியவர்
F
தேவனே நீர் ப
A♯
ரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
A♯
தேவனே நீர் நல்
D♯
லவர் நல்லவர்
F
தேவனே நீர் வல்
A♯
லவர் வல்லவர்
…. ஜீவ தண்ணிர்
A♯
பாவிகள் துரோகிகள் ஜ
F
யா
D♯
பாவ ஆகஅம் மக்க்ளே தூயா
A♯
A♯
பாதகர் எம் பா
A♯7
வம் போக்கவே
D♯
F
பாதகன் போல் தொங்கி
F7
னீரல்லோ
A♯
…தேவனே நீர்
A♯
ஜந்து கண்ட மக்களுக்கா
F
D♯
ஜந்து காயமேற்ற நேசரே
A♯
A♯
நொந்துருகி வந்
A♯7
த மக்கள் மே
D♯
ல்
F
நேச ஆவி வீசச்
F7
செய்குவீர்
A♯
– இன்று
…தேவனே நீர்
A♯
வாக்கு தத்தம் செய்த கர்த்
F
தரே
D♯
வாக்கு மாறா உண்மை நாதனே
A♯
A♯
வாக்கை வந்து நம்பி
A♯7
நிற்கிறோ
D♯
ம்
F
வல்ல ஆவி மாரி
F7
ஊற்றுவீர் -
A♯
உந்தன்
…தேவனே நீர்
A♯
நியாயந் தீர்ப்பின் நாள் நெருங்
F
குதே
D♯
நேசர் வர காலமாகுதே
A♯
A♯
மாயலோகம் நம்பி
A♯7
மாண்டிடும்
D♯
F
மானிடரை மீட்க
F7
மாட்டிரோ
A♯
– இந்த
…தேவனே நீர்
A♯
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்
F
Jeevanulla Thaevanae Vaarum
D♯
ஜீவ பாதையிலே நடத்தும்
A♯
Jeeva Paathaiyilae Nadaththum
A♯
ஜீவ தண்ணிர் ஊறும்
A♯7
ஊற்றிலே
D♯
Jeeva Thannnnir Oorum Oottilae
F
ஜீவன் பெற என்னை
F7
நடத்தும்
A♯
Jeevan Pera Ennai Nadaththum
A♯
தேவனே நீர் பெ
D♯
ரியவர் பெரியவர்
Thaevanae Neer Periyavar Periyavar
F
தேவனே நீர் ப
A♯
ரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
Thaevanae Neer Parisuththar Parisuththar
A♯
தேவனே நீர் நல்
D♯
லவர் நல்லவர்
Thaevanae Neer Nallavar Nallavar
F
தேவனே நீர் வல்
A♯
லவர் வல்லவர்
Thaevanae Neer Vallavar Vallavar
.... ஜீவ தண்ணிர்
.... Jeeva Thannnnir
A♯
பாவிகள் துரோகிகள் ஜ
F
யா
Paavikal Thurokikal Jayaa
D♯
பாவ ஆகஅம் மக்க்ளே தூயா
A♯
Paava Aakaam Makklae Thooyaa
A♯
பாதகர் எம் பா
A♯7
வம் போக்கவே
D♯
Paathakar Em Paavam Pokkavae
F
பாதகன் போல் தொங்கி
F7
னீரல்லோ
A♯
Paathakan Pol Thongineerallo
...தேவனே நீர்
...thaevanae Neer
A♯
ஜந்து கண்ட மக்களுக்கா
F
Janthu Kannda Makkalukkaaka
D♯
ஜந்து காயமேற்ற நேசரே
A♯
Janthu Kaayamaetta Naesarae
A♯
நொந்துருகி வந்
A♯7
த மக்கள் மே
D♯
ல்
Nonthuruki Vantha Makkal Mael
F
நேச ஆவி வீசச்
F7
செய்குவீர்
A♯
- இன்று
Naesa Aavi Veesach Seykuveer - Intu
...தேவனே நீர்
...thaevanae Neer
A♯
வாக்கு தத்தம் செய்த கர்த்
F
தரே
Vaakku Thaththam Seytha Karththarae
D♯
வாக்கு மாறா உண்மை நாதனே
A♯
Vaakku Maaraa Unnmai Naathanae
A♯
வாக்கை வந்து நம்பி
A♯7
நிற்கிறோ
D♯
ம்
Vaakkai Vanthu Nampi Nirkirom
F
வல்ல ஆவி மாரி
F7
ஊற்றுவீர் -
A♯
உந்தன்
Valla Aavi Maari oottuveer - Unthan
...தேவனே நீர்
...thaevanae Neer
A♯
நியாயந் தீர்ப்பின் நாள் நெருங்
F
குதே
Niyaayan Theerppin Naal Nerunguthae
D♯
நேசர் வர காலமாகுதே
A♯
Naesar Vara Kaalamaakuthae
A♯
மாயலோகம் நம்பி
A♯7
மாண்டிடும்
D♯
Maayalokam Nampi
A♯7
Maanndidum
F
மானிடரை மீட்க
F7
மாட்டிரோ
A♯
– இந்த
Maanidarai Meetka Maattiro – Intha
...தேவனே நீர்
...thaevanae Neer

Jeevanulla Thaevanae Vaarum Chords Keyboard

A♯
jeevanulla Thaevanae Vaarum
F
D♯
jeeva Paathaiyilae Nadaththum
A♯
A♯
jeeva Thannnnir Oorum
A♯7
Oottilae
D♯
F
jeevan Pera Ennai
F7
Nadaththum
A♯
A♯
thaevanae Neer Pe
D♯
riyavar Periyavar
F
thaevanae Neer Pa
A♯
risuththar Parisuththar
A♯
thaevanae Neer Nal
D♯
lavar Nallavar
F
thaevanae Neer Val
A♯
lavar Vallavar
.... Jeeva Thannnnir
A♯
paavikal Thurokikal Ja
F
yaa
D♯
paava Aakaam Makklae Thooyaa
A♯
A♯
paathakar Em Paa
A♯7
vam Pokkavae
D♯
F
paathakan Pol Thongi
F7
neerallo
A♯
...thaevanae Neer
A♯
janthu Kannda Makkalukkaa
F
ka
D♯
janthu Kaayamaetta Naesarae
A♯
A♯
nonthuruki Van
A♯7
tha Makkal Mae
D♯
l
F
naesa Aavi Veesach
F7
Seykuveer
A♯
- Intu
...thaevanae Neer
A♯
vaakku Thaththam Seytha Karth
F
tharae
D♯
vaakku Maaraa Unnmai Naathanae
A♯
A♯
vaakkai Vanthu Nampi
A♯7
Nirkiro
D♯
m
F
valla Aavi Maari
F7
oottuveer -
A♯
Unthan
...thaevanae Neer
A♯
niyaayan Theerppin Naal Nerung
F
kuthae
D♯
naesar Vara Kaalamaakuthae
A♯
A♯
maayalokam Nampi
A♯7
Maanndidum
D♯
F
maanidarai Meetka
F7
Maattiro
A♯
– Intha
...thaevanae Neer

Jeevanulla Thaevanae Vaarum Chords Guitar


Jeevanulla Thaevanae Vaarum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Jeevanulla Thaevanae Vaarum Chords in B♭ Scale

Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் Lyrics
தமிழ்