Jeevanulla Thaevanae Vaarum in A Scale

A
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்
E
D
ஜீவ பாதையிலே நடத்தும்
A
A
ஜீவ தண்ணிர் ஊறும்
A7
ஊற்றிலே
D
E
ஜீவன் பெற என்னை
E7
நடத்தும்
A
A
தேவனே நீர் பெ
D
ரியவர் பெரியவர்
E
தேவனே நீர் ப
A
ரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
A
தேவனே நீர் நல்
D
லவர் நல்லவர்
E
தேவனே நீர் வல்
A
லவர் வல்லவர்
…. ஜீவ தண்ணிர்
A
பாவிகள் துரோகிகள் ஜ
E
யா
D
பாவ ஆகஅம் மக்க்ளே தூயா
A
A
பாதகர் எம் பா
A7
வம் போக்கவே
D
E
பாதகன் போல் தொங்கி
E7
னீரல்லோ
A
…தேவனே நீர்
A
ஜந்து கண்ட மக்களுக்கா
E
D
ஜந்து காயமேற்ற நேசரே
A
A
நொந்துருகி வந்
A7
த மக்கள் மே
D
ல்
E
நேச ஆவி வீசச்
E7
செய்குவீர்
A
– இன்று
…தேவனே நீர்
A
வாக்கு தத்தம் செய்த கர்த்
E
தரே
D
வாக்கு மாறா உண்மை நாதனே
A
A
வாக்கை வந்து நம்பி
A7
நிற்கிறோ
D
ம்
E
வல்ல ஆவி மாரி
E7
ஊற்றுவீர் -
A
உந்தன்
…தேவனே நீர்
A
நியாயந் தீர்ப்பின் நாள் நெருங்
E
குதே
D
நேசர் வர காலமாகுதே
A
A
மாயலோகம் நம்பி
A7
மாண்டிடும்
D
E
மானிடரை மீட்க
E7
மாட்டிரோ
A
– இந்த
…தேவனே நீர்
A
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்
E
Jeevanulla Thaevanae Vaarum
D
ஜீவ பாதையிலே நடத்தும்
A
Jeeva Paathaiyilae Nadaththum
A
ஜீவ தண்ணிர் ஊறும்
A7
ஊற்றிலே
D
Jeeva Thannnnir Oorum Oottilae
E
ஜீவன் பெற என்னை
E7
நடத்தும்
A
Jeevan Pera Ennai Nadaththum
A
தேவனே நீர் பெ
D
ரியவர் பெரியவர்
Thaevanae Neer Periyavar Periyavar
E
தேவனே நீர் ப
A
ரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
Thaevanae Neer Parisuththar Parisuththar
A
தேவனே நீர் நல்
D
லவர் நல்லவர்
Thaevanae Neer Nallavar Nallavar
E
தேவனே நீர் வல்
A
லவர் வல்லவர்
Thaevanae Neer Vallavar Vallavar
.... ஜீவ தண்ணிர்
.... Jeeva Thannnnir
A
பாவிகள் துரோகிகள் ஜ
E
யா
Paavikal Thurokikal Jayaa
D
பாவ ஆகஅம் மக்க்ளே தூயா
A
Paava Aakaam Makklae Thooyaa
A
பாதகர் எம் பா
A7
வம் போக்கவே
D
Paathakar Em Paavam Pokkavae
E
பாதகன் போல் தொங்கி
E7
னீரல்லோ
A
Paathakan Pol Thongineerallo
...தேவனே நீர்
...thaevanae Neer
A
ஜந்து கண்ட மக்களுக்கா
E
Janthu Kannda Makkalukkaaka
D
ஜந்து காயமேற்ற நேசரே
A
Janthu Kaayamaetta Naesarae
A
நொந்துருகி வந்
A7
த மக்கள் மே
D
ல்
Nonthuruki Vantha Makkal Mael
E
நேச ஆவி வீசச்
E7
செய்குவீர்
A
- இன்று
Naesa Aavi Veesach Seykuveer - Intu
...தேவனே நீர்
...thaevanae Neer
A
வாக்கு தத்தம் செய்த கர்த்
E
தரே
Vaakku Thaththam Seytha Karththarae
D
வாக்கு மாறா உண்மை நாதனே
A
Vaakku Maaraa Unnmai Naathanae
A
வாக்கை வந்து நம்பி
A7
நிற்கிறோ
D
ம்
Vaakkai Vanthu Nampi Nirkirom
E
வல்ல ஆவி மாரி
E7
ஊற்றுவீர் -
A
உந்தன்
Valla Aavi Maari oottuveer - Unthan
...தேவனே நீர்
...thaevanae Neer
A
நியாயந் தீர்ப்பின் நாள் நெருங்
E
குதே
Niyaayan Theerppin Naal Nerunguthae
D
நேசர் வர காலமாகுதே
A
Naesar Vara Kaalamaakuthae
A
மாயலோகம் நம்பி
A7
மாண்டிடும்
D
Maayalokam Nampi
A7
Maanndidum
E
மானிடரை மீட்க
E7
மாட்டிரோ
A
– இந்த
Maanidarai Meetka Maattiro – Intha
...தேவனே நீர்
...thaevanae Neer

Jeevanulla Thaevanae Vaarum Chords Keyboard

A
jeevanulla Thaevanae Vaarum
E
D
jeeva Paathaiyilae Nadaththum
A
A
jeeva Thannnnir Oorum
A7
Oottilae
D
E
jeevan Pera Ennai
E7
Nadaththum
A
A
thaevanae Neer Pe
D
riyavar Periyavar
E
thaevanae Neer Pa
A
risuththar Parisuththar
A
thaevanae Neer Nal
D
lavar Nallavar
E
thaevanae Neer Val
A
lavar Vallavar
.... Jeeva Thannnnir
A
paavikal Thurokikal Ja
E
yaa
D
paava Aakaam Makklae Thooyaa
A
A
paathakar Em Paa
A7
vam Pokkavae
D
E
paathakan Pol Thongi
E7
neerallo
A
...thaevanae Neer
A
janthu Kannda Makkalukkaa
E
ka
D
janthu Kaayamaetta Naesarae
A
A
nonthuruki Van
A7
tha Makkal Mae
D
l
E
naesa Aavi Veesach
E7
Seykuveer
A
- Intu
...thaevanae Neer
A
vaakku Thaththam Seytha Karth
E
tharae
D
vaakku Maaraa Unnmai Naathanae
A
A
vaakkai Vanthu Nampi
A7
Nirkiro
D
m
E
valla Aavi Maari
E7
oottuveer -
A
Unthan
...thaevanae Neer
A
niyaayan Theerppin Naal Nerung
E
kuthae
D
naesar Vara Kaalamaakuthae
A
A
maayalokam Nampi
A7
Maanndidum
D
E
maanidarai Meetka
E7
Maattiro
A
– Intha
...thaevanae Neer

Jeevanulla Thaevanae Vaarum Chords Guitar


Jeevanulla Thaevanae Vaarum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Jeevanulla Thaevanae Vaarum Chords in A Scale

Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் Lyrics
தமிழ்