Jeevanulla Thaevan Thangum Paraloka Erusalaem in D♯ Scale

D♯m
ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் பரலோக எருசலேம்
D♯m
சீயோன் மலைக்கு வந்
F♯
து சேர்ந்
A♯m
துவிட்டோம்
D♯m
பரலோகம் (நம்) தாய
B
கம்
F♯
விண்ணகம் (நம்) தகப்
A♯
பன் வீடு
D♯m
D♯m
கோடான கோடி தூதர்
D♯m
கூடி அங்கே துதிக்கின்றனர்
A♯m
பரிசுத்தரே
C♯
என்று
D♯m
பாடி
D♯m
(பாடிப்பாடி) மகிழ்கின்றார்
B
பரிசுத்தர்
D♯m
பரிசுத்தர்
F♯
பரலோக தேவன் பரிசுத்
A♯
தர் – நம்
…ஜீவனுள்ள
D♯m
பெயர்கள் எழுதப்பட்ட
D♯m
தலைப்பேறானவர்கள்
A♯m
திருவிழாக் கூ
C♯
ட்டமாகக்
D♯m
கொண்டாடி மகிழ்கின்றனர்
D♯m
அல்லேலூயா ஓசன்னா
B
அல்லேலூயா ஓசன்னா
D♯m
F♯
கொண்டாட்டம் கொண்டாட்டம்
F♯
நம்
A♯
தகப்பன் வீட்டில்
…ஜீவனுள்ள
D♯m
பூரணமாக்கப்பட்ட நீதிமான்கள்
D♯m
ஆவி அங்கே
A♯m
எல்லாரையும் நியா
C♯
யம் தீர்க்கும்
D♯m
நியாயாதிபதி அங்கே
D♯m
நீதிபதி கர்த்தரே
B
நீதிபதி க
D♯m
ர்த்தரே
F♯
எல்லாரையும் நியாயம் தீர்க்கும் நீ
A♯
திபதி – அவர்
…ஜீவனுள்ள
D♯m
புதிய உடன்பாட்டின்
D♯m
இணைப்பாளர் இயேசு அங்கே
A♯m
நன்மை தரும் ஆசீ
C♯
ர்வாதம்
D♯m
பேசும் இரத்தம் அங்கே
D♯m
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
B
இரத்தம் ஜெயம் இரத்
D♯m
தம் ஜெயம்
F♯
இயேசு கிறிஸ்துவின் இரத்
A♯
தம் ஜெயம்
…ஜீவனுள்ள
D♯m
ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் பரலோக எருசலேம்
Jeevanulla Thaevan Thangum Paraloka Erusalaem
D♯m
சீயோன் மலைக்கு வந்
F♯
து சேர்ந்
A♯m
துவிட்டோம்
Seeyon Malaikku Vanthu Sernthuvittaோm
D♯m
பரலோகம் (நம்) தாய
B
கம்
Paralokam (nam) Thaayakam
F♯
விண்ணகம் (நம்) தகப்
A♯
பன் வீடு
D♯m
Vinnnakam (nam) Thakappan Veedu
D♯m
கோடான கோடி தூதர்
Kodaana Koti Thoothar
D♯m
கூடி அங்கே துதிக்கின்றனர்
Kooti Angae Thuthikkintanar
A♯m
பரிசுத்தரே
C♯
என்று
D♯m
பாடி
Parisuththarae Entu Paati
D♯m
(பாடிப்பாடி) மகிழ்கின்றார்
(paatippaati) Makilkintar
B
பரிசுத்தர்
D♯m
பரிசுத்தர்
Parisuththar Parisuththar
F♯
பரலோக தேவன் பரிசுத்
A♯
தர் – நம்
Paraloka Thaevan Parisuththar – Nam
...ஜீவனுள்ள
...jeevanulla
D♯m
பெயர்கள் எழுதப்பட்ட
Peyarkal Eluthappatta
D♯m
தலைப்பேறானவர்கள்
Thalaippaeraanavarkal
A♯m
திருவிழாக் கூ
C♯
ட்டமாகக்
Thiruvilaak Koottamaakak
D♯m
கொண்டாடி மகிழ்கின்றனர்
Konndaati Makilkintanar
D♯m
அல்லேலூயா ஓசன்னா
Allaelooyaa Osannaa
B
அல்லேலூயா ஓசன்னா
D♯m
Allaelooyaa Osannaa
F♯
கொண்டாட்டம் கொண்டாட்டம்
Konndaattam Konndaattam
F♯
நம்
A♯
தகப்பன் வீட்டில்
Nam Thakappan Veettil
...ஜீவனுள்ள
...jeevanulla
D♯m
பூரணமாக்கப்பட்ட நீதிமான்கள்
Pooranamaakkappatta Neethimaankal
D♯m
ஆவி அங்கே
Aavi Angae
A♯m
எல்லாரையும் நியா
C♯
யம் தீர்க்கும்
Ellaaraiyum Niyaayam Theerkkum
D♯m
நியாயாதிபதி அங்கே
Niyaayaathipathi Angae
D♯m
நீதிபதி கர்த்தரே
Neethipathi Karththarae
B
நீதிபதி க
D♯m
ர்த்தரே
Neethipathi Karththarae
F♯
எல்லாரையும் நியாயம் தீர்க்கும் நீ
A♯
திபதி – அவர்
Ellaaraiyum Niyaayam Theerkkum Neethipathi – Avar
...ஜீவனுள்ள
...jeevanulla
D♯m
புதிய உடன்பாட்டின்
Puthiya Udanpaattin
D♯m
இணைப்பாளர் இயேசு அங்கே
Innaippaalar Yesu Angae
A♯m
நன்மை தரும் ஆசீ
C♯
ர்வாதம்
Nanmai Tharum Aaseervaatham
D♯m
பேசும் இரத்தம் அங்கே
Paesum Iraththam Angae
D♯m
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
Iraththam Jeyam Iraththam Jeyam
B
இரத்தம் ஜெயம் இரத்
D♯m
தம் ஜெயம்
Iraththam Jeyam Iraththam Jeyam
F♯
இயேசு கிறிஸ்துவின் இரத்
A♯
தம் ஜெயம்
Yesu Kiristhuvin Iraththam Jeyam
...ஜீவனுள்ள
...jeevanulla

Jeevanulla Thaevan Thangum Paraloka Erusalaem Chords Keyboard

D♯m
jeevanulla Thaevan Thangum Paraloka Erusalaem
D♯m
seeyon Malaikku Van
F♯
thu Sern
A♯m
thuvittaோm
D♯m
paralokam (nam) Thaaya
B
kam
F♯
vinnnakam (nam) Thakap
A♯
pan Veedu
D♯m
D♯m
kodaana Koti Thoothar
D♯m
kooti Angae Thuthikkintanar
A♯m
parisuththarae
C♯
Entu
D♯m
Paati
D♯m
(paatippaati) Makilkintar
B
parisuththar
D♯m
parisuththar
F♯
paraloka Thaevan Parisuth
A♯
thar – Nam
...jeevanulla
D♯m
peyarkal Eluthappatta
D♯m
thalaippaeraanavarkal
A♯m
thiruvilaak Koo
C♯
ttamaakak
D♯m
konndaati Makilkintanar
D♯m
allaelooyaa Osannaa
B
allaelooyaa Osannaa
D♯m
F♯
konndaattam Konndaattam
F♯
nam
A♯
thakappan Veettil
...jeevanulla
D♯m
pooranamaakkappatta Neethimaankal
D♯m
aavi Angae
A♯m
ellaaraiyum Niyaa
C♯
yam Theerkkum
D♯m
niyaayaathipathi Angae
D♯m
neethipathi Karththarae
B
neethipathi Ka
D♯m
rththarae
F♯
ellaaraiyum Niyaayam Theerkkum Nee
A♯
thipathi – Avar
...jeevanulla
D♯m
puthiya Udanpaattin
D♯m
innaippaalar Yesu Angae
A♯m
nanmai Tharum Aasee
C♯
rvaatham
D♯m
paesum Iraththam Angae
D♯m
iraththam Jeyam Iraththam Jeyam
B
iraththam Jeyam Irath
D♯m
tham Jeyam
F♯
Yesu Kiristhuvin Irath
A♯
tham Jeyam
...jeevanulla

Jeevanulla Thaevan Thangum Paraloka Erusalaem Chords Guitar


Jeevanulla Thaevan Thangum Paraloka Erusalaem Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Jeevanulla Thaevan Thangum Paraloka Erusalaem Chords in D♯ Scale

Jeevanulla devan Lyrics
தமிழ்