Jeevanulla Thaevan Thangum Paraloka Erusalaem in C♯ Scale

C♯m
ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் பரலோக எருசலேம்
C♯m
சீயோன் மலைக்கு வந்
E
து சேர்ந்
G♯m
துவிட்டோம்
C♯m
பரலோகம் (நம்) தாய
A
கம்
E
விண்ணகம் (நம்) தகப்
G♯
பன் வீடு
C♯m
C♯m
கோடான கோடி தூதர்
C♯m
கூடி அங்கே துதிக்கின்றனர்
G♯m
பரிசுத்தரே
B
என்று
C♯m
பாடி
C♯m
(பாடிப்பாடி) மகிழ்கின்றார்
A
பரிசுத்தர்
C♯m
பரிசுத்தர்
E
பரலோக தேவன் பரிசுத்
G♯
தர் – நம்
…ஜீவனுள்ள
C♯m
பெயர்கள் எழுதப்பட்ட
C♯m
தலைப்பேறானவர்கள்
G♯m
திருவிழாக் கூ
B
ட்டமாகக்
C♯m
கொண்டாடி மகிழ்கின்றனர்
C♯m
அல்லேலூயா ஓசன்னா
A
அல்லேலூயா ஓசன்னா
C♯m
E
கொண்டாட்டம் கொண்டாட்டம்
E
நம்
G♯
தகப்பன் வீட்டில்
…ஜீவனுள்ள
C♯m
பூரணமாக்கப்பட்ட நீதிமான்கள்
C♯m
ஆவி அங்கே
G♯m
எல்லாரையும் நியா
B
யம் தீர்க்கும்
C♯m
நியாயாதிபதி அங்கே
C♯m
நீதிபதி கர்த்தரே
A
நீதிபதி க
C♯m
ர்த்தரே
E
எல்லாரையும் நியாயம் தீர்க்கும் நீ
G♯
திபதி – அவர்
…ஜீவனுள்ள
C♯m
புதிய உடன்பாட்டின்
C♯m
இணைப்பாளர் இயேசு அங்கே
G♯m
நன்மை தரும் ஆசீ
B
ர்வாதம்
C♯m
பேசும் இரத்தம் அங்கே
C♯m
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
A
இரத்தம் ஜெயம் இரத்
C♯m
தம் ஜெயம்
E
இயேசு கிறிஸ்துவின் இரத்
G♯
தம் ஜெயம்
…ஜீவனுள்ள
C♯m
ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் பரலோக எருசலேம்
Jeevanulla Thaevan Thangum Paraloka Erusalaem
C♯m
சீயோன் மலைக்கு வந்
E
து சேர்ந்
G♯m
துவிட்டோம்
Seeyon Malaikku Vanthu Sernthuvittaோm
C♯m
பரலோகம் (நம்) தாய
A
கம்
Paralokam (nam) Thaayakam
E
விண்ணகம் (நம்) தகப்
G♯
பன் வீடு
C♯m
Vinnnakam (nam) Thakappan Veedu
C♯m
கோடான கோடி தூதர்
Kodaana Koti Thoothar
C♯m
கூடி அங்கே துதிக்கின்றனர்
Kooti Angae Thuthikkintanar
G♯m
பரிசுத்தரே
B
என்று
C♯m
பாடி
Parisuththarae Entu Paati
C♯m
(பாடிப்பாடி) மகிழ்கின்றார்
(paatippaati) Makilkintar
A
பரிசுத்தர்
C♯m
பரிசுத்தர்
Parisuththar Parisuththar
E
பரலோக தேவன் பரிசுத்
G♯
தர் – நம்
Paraloka Thaevan Parisuththar – Nam
...ஜீவனுள்ள
...jeevanulla
C♯m
பெயர்கள் எழுதப்பட்ட
Peyarkal Eluthappatta
C♯m
தலைப்பேறானவர்கள்
Thalaippaeraanavarkal
G♯m
திருவிழாக் கூ
B
ட்டமாகக்
Thiruvilaak Koottamaakak
C♯m
கொண்டாடி மகிழ்கின்றனர்
Konndaati Makilkintanar
C♯m
அல்லேலூயா ஓசன்னா
Allaelooyaa Osannaa
A
அல்லேலூயா ஓசன்னா
C♯m
Allaelooyaa Osannaa
E
கொண்டாட்டம் கொண்டாட்டம்
Konndaattam Konndaattam
E
நம்
G♯
தகப்பன் வீட்டில்
Nam Thakappan Veettil
...ஜீவனுள்ள
...jeevanulla
C♯m
பூரணமாக்கப்பட்ட நீதிமான்கள்
Pooranamaakkappatta Neethimaankal
C♯m
ஆவி அங்கே
Aavi Angae
G♯m
எல்லாரையும் நியா
B
யம் தீர்க்கும்
Ellaaraiyum Niyaayam Theerkkum
C♯m
நியாயாதிபதி அங்கே
Niyaayaathipathi Angae
C♯m
நீதிபதி கர்த்தரே
Neethipathi Karththarae
A
நீதிபதி க
C♯m
ர்த்தரே
Neethipathi Karththarae
E
எல்லாரையும் நியாயம் தீர்க்கும் நீ
G♯
திபதி – அவர்
Ellaaraiyum Niyaayam Theerkkum Neethipathi – Avar
...ஜீவனுள்ள
...jeevanulla
C♯m
புதிய உடன்பாட்டின்
Puthiya Udanpaattin
C♯m
இணைப்பாளர் இயேசு அங்கே
Innaippaalar Yesu Angae
G♯m
நன்மை தரும் ஆசீ
B
ர்வாதம்
Nanmai Tharum Aaseervaatham
C♯m
பேசும் இரத்தம் அங்கே
Paesum Iraththam Angae
C♯m
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
Iraththam Jeyam Iraththam Jeyam
A
இரத்தம் ஜெயம் இரத்
C♯m
தம் ஜெயம்
Iraththam Jeyam Iraththam Jeyam
E
இயேசு கிறிஸ்துவின் இரத்
G♯
தம் ஜெயம்
Yesu Kiristhuvin Iraththam Jeyam
...ஜீவனுள்ள
...jeevanulla

Jeevanulla Thaevan Thangum Paraloka Erusalaem Chords Keyboard

C♯m
jeevanulla Thaevan Thangum Paraloka Erusalaem
C♯m
seeyon Malaikku Van
E
thu Sern
G♯m
thuvittaோm
C♯m
paralokam (nam) Thaaya
A
kam
E
vinnnakam (nam) Thakap
G♯
pan Veedu
C♯m
C♯m
kodaana Koti Thoothar
C♯m
kooti Angae Thuthikkintanar
G♯m
parisuththarae
B
Entu
C♯m
Paati
C♯m
(paatippaati) Makilkintar
A
parisuththar
C♯m
parisuththar
E
paraloka Thaevan Parisuth
G♯
thar – Nam
...jeevanulla
C♯m
peyarkal Eluthappatta
C♯m
thalaippaeraanavarkal
G♯m
thiruvilaak Koo
B
ttamaakak
C♯m
konndaati Makilkintanar
C♯m
allaelooyaa Osannaa
A
allaelooyaa Osannaa
C♯m
E
konndaattam Konndaattam
E
nam
G♯
thakappan Veettil
...jeevanulla
C♯m
pooranamaakkappatta Neethimaankal
C♯m
aavi Angae
G♯m
ellaaraiyum Niyaa
B
yam Theerkkum
C♯m
niyaayaathipathi Angae
C♯m
neethipathi Karththarae
A
neethipathi Ka
C♯m
rththarae
E
ellaaraiyum Niyaayam Theerkkum Nee
G♯
thipathi – Avar
...jeevanulla
C♯m
puthiya Udanpaattin
C♯m
innaippaalar Yesu Angae
G♯m
nanmai Tharum Aasee
B
rvaatham
C♯m
paesum Iraththam Angae
C♯m
iraththam Jeyam Iraththam Jeyam
A
iraththam Jeyam Irath
C♯m
tham Jeyam
E
Yesu Kiristhuvin Irath
G♯
tham Jeyam
...jeevanulla

Jeevanulla Thaevan Thangum Paraloka Erusalaem Chords Guitar


Jeevanulla Thaevan Thangum Paraloka Erusalaem Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Jeevanulla Thaevan Thangum Paraloka Erusalaem Chords in C♯ Scale

Jeevanulla devan Lyrics
தமிழ்