Jeevanaip Paarkkilum Um in F♯ Scale

F♯m
ஜீவனைப் பார்க்கிலும் உம்
Bm
கிருபை நல்லது
E
ஜீவனுள்ள மட்டும் பா
A
டுவேன்
A
உம் கி
D
ருபையை
F♯m
ஜீவனைப் பார்க்கிலும்
Bm
கிருபை இயேசுவே உம்
D7
கிருபையே
C♯7
F♯m
F♯m
ஓ…. இயேசுவே உம்
D7
கிருபை
C♯
யே
F♯m
F♯m
உதடுகளால் உம்மை உயர்த்
D
துவேன்
C♯
Bm
பரிசுத்த உள்ளத்தோடு பா
C♯
டுவேன்
A
பரிசுத்த கரங்களால் போற்
D
றுவேன்
C♯
Bm
பாடிடுவேன் எந்நா
F♯m
ளுமே
– ஜீவனைப்
F♯m
வானாந்திரமான வாழ்க்கையில்
F♯m
சத்துருக்கள் என்னை தொடர்
Bm
கையில்
E
தனிமையில் வாழ்ந்து தவிக்
Bm
கையில்
C♯
நேசித்தவர்கள் வெ
F♯m
றுக்கையில்
…உதடுகளால் உம்மை
F♯m
பிரானனை அழிக்க தேடுவோர்
F♯m
பட்டயத்தால் வீழ்ந்து போ
Bm
வார்கள்
E
பாடுகள் என்னைத் தொடர்
Bm
ந்தாலும்
C♯
ஆத்துமா தொடர்ந்தும்மை பற்றி
F♯m
க்கொள்ளும்
…உதடுகளால் உம்மை
F♯m
படுக்கையில் உம்மை நினைக்கையில்
F♯m
பரவசத்தோடு உம்மை தியானிக்
Bm
கிறேன்
E
நீர் என் துணையாய் இரு
Bm
ப்பதால்
C♯
சற்றே உன் நிழலில் களி
F♯m
ப்புறுவேன்
…உதடுகளால் உம்மை
F♯m
ஜீவனைப் பார்க்கிலும் உம்
Jeevanaip Paarkkilum Um
Bm
கிருபை நல்லது
Kirupai Nallathu
E
ஜீவனுள்ள மட்டும் பா
A
டுவேன்
Jeevanulla Mattum Paaduvaen
A
உம் கி
D
ருபையை
Um Kirupaiyai
F♯m
ஜீவனைப் பார்க்கிலும்
Jeevanaip Paarkkilum
Bm
கிருபை இயேசுவே உம்
D7
கிருபையே
C♯7
F♯m
Kirupai Yesuvae Um Kirupaiyae
F♯m
ஓ…. இயேசுவே உம்
D7
கிருபை
C♯
யே
F♯m
O…. Yesuvae Um Kirupaiyae
F♯m
உதடுகளால் உம்மை உயர்த்
D
துவேன்
C♯
Uthadukalaal Ummai Uyarththuvaen
Bm
பரிசுத்த உள்ளத்தோடு பா
C♯
டுவேன்
Parisuththa Ullaththodu Paaduvaen
A
பரிசுத்த கரங்களால் போற்
D
றுவேன்
C♯
Parisuththa Karangalaal Pottuvaen
Bm
பாடிடுவேன் எந்நா
F♯m
ளுமே
Paadiduvaen Ennaalumae
– ஜீவனைப்
– Jeevanaip
F♯m
வானாந்திரமான வாழ்க்கையில்
Vaanaanthiramaana Vaalkkaiyil
F♯m
சத்துருக்கள் என்னை தொடர்
Bm
கையில்
Saththurukkal Ennai Thodarkaiyil
E
தனிமையில் வாழ்ந்து தவிக்
Bm
கையில்
Thanimaiyil Vaalnthu Thavikkaiyil
C♯
நேசித்தவர்கள் வெ
F♯m
றுக்கையில்
Naesiththavarkal Verukkaiyil
...உதடுகளால் உம்மை
...uthadukalaal Ummai
F♯m
பிரானனை அழிக்க தேடுவோர்
Piraananai Alikka Thaeduvor
F♯m
பட்டயத்தால் வீழ்ந்து போ
Bm
வார்கள்
Pattayaththaal Veelnthu Povaarkal
E
பாடுகள் என்னைத் தொடர்
Bm
ந்தாலும்
Paadukal Ennaith Thodarnthaalum
C♯
ஆத்துமா தொடர்ந்தும்மை பற்றி
F♯m
க்கொள்ளும்
Aaththumaa Thodarnthummai Pattikkollum
...உதடுகளால் உம்மை
...uthadukalaal Ummai
F♯m
படுக்கையில் உம்மை நினைக்கையில்
Padukkaiyil Ummai Ninaikkaiyil
F♯m
பரவசத்தோடு உம்மை தியானிக்
Bm
கிறேன்
Paravasaththodu Ummai Thiyaanikkiraen
E
நீர் என் துணையாய் இரு
Bm
ப்பதால்
Neer En Thunnaiyaay Iruppathaal
C♯
சற்றே உன் நிழலில் களி
F♯m
ப்புறுவேன்
Satte Un Nilalil Kalippuruvaen
...உதடுகளால் உம்மை
...uthadukalaal Ummai

Jeevanaip Paarkkilum Um Chords Keyboard

F♯m
jeevanaip Paarkkilum Um
Bm
kirupai Nallathu
E
jeevanulla Mattum Paa
A
duvaen
A
um Ki
D
rupaiyai
F♯m
jeevanaip Paarkkilum
Bm
kirupai Yesuvae Um
D7
Kirupaiyae
C♯7
F♯m
F♯m
o…. Yesuvae Um
D7
Kirupai
C♯
yae
F♯m
F♯m
uthadukalaal Ummai Uyarth
D
thuvaen
C♯
Bm
parisuththa Ullaththodu Paa
C♯
duvaen
A
parisuththa Karangalaal Por
D
ruvaen
C♯
Bm
paadiduvaen Ennaa
F♯m
lumae
– Jeevanaip
F♯m
vaanaanthiramaana Vaalkkaiyil
F♯m
saththurukkal Ennai Thodar
Bm
kaiyil
E
thanimaiyil Vaalnthu Thavik
Bm
kaiyil
C♯
naesiththavarkal Ve
F♯m
rukkaiyil
...uthadukalaal Ummai
F♯m
piraananai Alikka Thaeduvor
F♯m
pattayaththaal Veelnthu Po
Bm
vaarkal
E
paadukal Ennaith Thodar
Bm
nthaalum
C♯
aaththumaa Thodarnthummai Patti
F♯m
kkollum
...uthadukalaal Ummai
F♯m
padukkaiyil Ummai Ninaikkaiyil
F♯m
paravasaththodu Ummai Thiyaanik
Bm
kiraen
E
neer En Thunnaiyaay Iru
Bm
ppathaal
C♯
satte Un Nilalil Kali
F♯m
ppuruvaen
...uthadukalaal Ummai

Jeevanaip Paarkkilum Um Chords Guitar


Jeevanaip Paarkkilum Um Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Jeevanaip Paarkkilum Um Chords in F♯ Scale

தமிழ்